Connect with us

Phim

Liên hoan phim sợ hãi côn trùng để tổ chức các bộ phim về xe đạp địa hình và ‘trò hề’ tại Đại học Illinois

[ad_1]

Hình ảnh được cung cấp bởi Khoa Côn trùng học của Đại học Illinois.

URBANA, Ill. (WCIA) – Liên hoan phim sợ côn trùng (IFFF) thường niên lần thứ 41 sẽ được tổ chức vào thứ Bảy tại Thính phòng Foellinger trong khuôn viên Đại học Illinois. Chủ đề năm nay là “Người kiến”, tập trung vào những bộ phim trong đó con người thu nhỏ kích thước của con kiến ​​và tham gia vào các hoạt động xã hội.

Sự kiện này mở cửa miễn phí cho công chúng và được tài trợ bởi Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp ngành Côn trùng học thuộc Khoa Côn trùng học. Lễ hội năm nay bày tỏ lòng tôn kính đối với các loài côn trùng có tính xã hội như kiến ​​và cách chúng sống như con người, mang vật dụng cùng nhau, xây dựng bầy đàn và thậm chí là chiến đấu với nhau.


Các bộ phim có chủ đề về kiến ​​năm nay bao gồm:

  • “Kiến bắt nạt” (2006)
    • Một cậu bé 10 tuổi dọa lũ kiến, chúng thu nhỏ cậu xuống kích thước của chúng để dạy cho cậu một bài học.
  • Người Kiến(2015)
    • Một nhà vật lý lập dị chiêu mộ một tên trộm chuyên nghiệp sử dụng công nghệ thay đổi kích thước độc đáo của mình để trở thành một siêu anh hùng nhỏ bé nhưng mạnh mẽ có thể giao tiếp với lũ kiến.
See also  Đạo diễn 'Road House' tẩy chay phim của chính mình: Đây là lý do

Các sự kiện sẽ bắt đầu lúc 5:30 chiều và sẽ bao gồm trưng bày kiến ​​sống, vườn thú côn trùng, đồ thủ công về côn trùng, “Phạm vi côn trùng” để xem cận cảnh kiến ​​và các côn trùng khác cũng như Phòng trưng bày Cuộc thi Nghệ thuật IFFF hàng năm về côn trùng. Tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề do học sinh K-12 địa phương sáng tạo.

Buổi chiếu phim sẽ bắt đầu lúc 7:30 tối. Để biết lịch trình đầy đủ các sự kiện và biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang web Liên hoan phim quốc tế, trang Facebookhoặc theo dõi IFFF trên X[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *