Connect with us

Phim

Marvel Studios đang tuyển lại Kang và chúng ta có thể biết diễn viên nào sẽ thay thế Jonathan Majors

[ad_1]

Marvel Studios gần đây đã cắt đứt quan hệ với Jonathan Majors Ant-Man và ong bắp cày: Quantummania Loki Nam diễn viên bị bạn gái cũ Grace Jabari kết tội hai tội danh chống lại anh.

Bồi thẩm đoàn nhận thấy Majors phạm hai tội quấy rối và hành hung nhẹ, đồng thời không phạm hai tội cố ý tấn công cấp độ ba và quấy rối nghiêm trọng cấp độ hai.

Chúng ta đã nghe những báo cáo trái ngược nhau về kế hoạch của Marvel cho nhân vật Kang, nhưng tin đồn mới nhất là hãng phim có ý định tuyển lại nhân vật phản diện và chúng ta có thể biết Kevin Feige muốn đóng vai nhân vật này là ai.

Theo người trong cuộc Daniel RichmanColeman Domingo là “một lựa chọn” để thay thế Majors, nhưng anh nhấn mạnh vẫn còn sớm.

Domingo là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn từng đoạt giải thưởng, từng xuất hiện trong “Hãy sợ xác sống”, “Lincoln”, “Selma”, “Nếu phố Beale có thể nói chuyện” Đáy đen của Ma Rainey. Gần đây nhất, anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ vai diễn chính trong bộ phim tiểu sử, Gỉ sắt.

Ở tuổi 54, Domingo lớn hơn Majors một chút, nhưng người ta đã chứng minh rằng đa vũ trụ chứa đầy những biến thể rất khác nhau của Kang, điều này sẽ khiến việc tạo lại nhân vật tương đối đơn giản.

See also  Phim hay: "Tiểu thuyết Mỹ"

Về những gì tiếp theo Avengers Trong phim, người ta tin rằng phụ đề của “Kang” đã bị loại bỏ (không có gì đáng ngạc nhiên) và dự án tạm thời được gọi là “Avengers 5” trong nội bộ. Vẫn còn phải xem câu chuyện hiện tại sẽ thay đổi đến mức nào, nhưng ngày càng có nhiều khả năng Marvel sẽ viết lại nó dưới dạng Secret Wars Phần 1.

jeff snyder đã nghe “Secret Wars về cơ bản sẽ là một bộ phim dài 5 tiếng với thời gian tạm dừng kéo dài một năm.”

Theo như chúng tôi biết, Loki Nhà văn Michael Waldron được thuê để viết một bản thảo mới, nhưng có báo cáo cho rằng Loki Phần 2 vẫn sẽ kể cốt truyện chính, nghĩa là Kang sẽ tiếp tục là nhân vật trung tâm.Richman cũng nghe nói rằng, bất chấp những tin đồn ngược lại, Doctor Doom chưa bao giờ được định vị để thay thế Kang trở thành kẻ xấu lớn mới của MCU, và sẽ (và có thể vẫn là) nhân vật phản diện phụ tiếp theo của MCU. Avengers Bộ phim.

Đây rõ ràng chỉ là tin đồn vào thời điểm này, và ngay cả khi Domingo được cho là sẽ tiếp quản Kang thì chắc chắn vẫn phải có người khác. Giả sử anh ấy là một đối thủ, bạn có nghĩ Domingo sẽ là lựa chọn tốt để đóng vai Kẻ chinh phục không? Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi bên dưới.

Colman Domingo trả cho Fear the Walking Dead bao nhiêu thì hãy nhân đôi số tiền đó

[ad_2]

Source link

See also  Meghan Markle và Hoàng tử Harry tham dự buổi ra mắt phim Bob Marley ở Jamaica
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *