Connect with us

công nghệ

Midea tiết lộ khoảng cách kiến ​​thức nghiêm trọng giữa chủ nhà và nhà thầu về công nghệ bơm nhiệt

[ad_1]

Kết quả khảo sát cho thấy cần có nhận thức rộng rãi hơn để giúp máy bơm nhiệt mới, siêu hiệu quả và hiệu suất cao trở thành xu hướng phổ biến ở Hoa Kỳ.

Louisville, Kentucky, Ngày 3 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Midea, nhà sản xuất thiết bị lớn nhất thế giới và là nhà cải tiến hàng đầu trong ngành HVAC, đã công bố một cuộc khảo sát mở rộng tầm mắt cho thấy hơn một nửa số chủ nhà không hiểu đầy đủ về máy bơm nhiệt và khả năng của chúng, vì vậy đừng cân nhắc mua hàng.Cuộc khảo sát được thực hiện bởi Tổng công ty nghiên cứu nguyên tử Thể hiện sự khác biệt đáng kể giữa chủ nhà và nhà thầu trong nhận thức của họ về tiềm năng của công nghệ bơm nhiệt và sự sẵn sàng áp dụng máy bơm nhiệt nếu công nghệ này được hiểu đúng. Việc áp dụng máy bơm nhiệt tăng nhanh vào năm 2023 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng vào năm 2024 khi luật pháp và các ưu đãi của liên bang và khu vực tiếp tục được thực hiện.

Những điểm nổi bật khác từ cuộc khảo sát đã tiết lộ:

 • 80% chủ nhà khẳng định biết máy bơm nhiệt là gì, mặc dù hơn một nửa (54%) không chắc chắn hoặc không biết về toàn bộ khả năng của nó, đặc biệt là khả năng cung cấp hệ thống sưởi và làm mát.
 • Chỉ 4% chủ nhà nhận ra rằng máy bơm nhiệt hiện đại có khả năng duy trì 100% nhiệt lượng tỏa ra ở nhiệt độ thấp tới -4°F.
 • Gần một nửa số chủ nhà (49%) cho biết lý do chính khiến họ ngần ngại chuyển sang sử dụng máy bơm nhiệt là vì họ không biết gì về nó.
 • 70% nhà thầu cho biết họ không biết rằng máy bơm nhiệt tiên tiến ngày nay có khả năng tạo ra 100% nhiệt lượng ở nhiệt độ thấp tới -4°F.
 • 87% nhà thầu thậm chí còn cho biết họ sẽ có nhiều khả năng cân nhắc chuyển sang sử dụng máy bơm nhiệt trong nhà sau khi tìm hiểu thêm về hiệu suất và lợi ích tiết kiệm chi phí của máy bơm nhiệt hiện đại.

Ông nói: “Với việc thế hệ máy bơm nhiệt siêu hiệu quả tiếp theo sẽ được phổ biến rộng rãi vào năm tới, điều quan trọng là người tiêu dùng phải hiểu được hiệu suất, lợi ích và ưu đãi của chúng”. David RamsQuản lý sản phẩm cao cấp, Nước Mỹ tươi đẹp. “Chúng ta đang ở thời điểm quan trọng với công nghệ này, nơi cả nhà thầu và người tiêu dùng đều có thể đạt được một tương lai bền vững hơn.”

See also  Công nghệ giám sát cho mọi môi trường

cái này Sở năng lượng (DOE) nhận thấy tiềm năng chưa được khai thác của máy bơm nhiệt trong việc khử cacbon trong không gian sống của chúng ta, thúc đẩy các tiến bộ kỹ thuật thông qua Thử thách công nghệ bơm nhiệt trong khí hậu lạnh và khuyến khích sử dụng máy bơm nhiệt thông qua các chương trình tín dụng thuế trong Đạo luật giảm lạm phát (IRA). Để đáp lại những sáng kiến ​​này, các nhà sản xuất lớn như Midea đã đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp bơm nhiệt tiên tiến.

Dữ liệu khảo sát khác cho thấy những lỗ hổng trong nhận thức về khuyến khích lắp đặt công nghệ bơm nhiệt hiện đại:

 • 53% chủ nhà không biết rằng việc lắp đặt hệ thống bơm nhiệt tiên tiến có thể giúp họ đủ điều kiện nhận tín dụng thuế liên bang.
 • Tuy nhiên, 2/3 chủ nhà (68%) cho biết họ sẽ cân nhắc lắp đặt máy bơm nhiệt trong nhà sau khi tìm hiểu về các chương trình ưu đãi thuế của liên bang và khu vực.

Cuộc khảo sát cũng phản ánh sự sẵn lòng ngày càng tăng của chủ nhà và nhà thầu trong việc coi công nghệ bơm nhiệt là sản phẩm HVAC của tương lai:

 • Hơn một phần tư (28%) chủ nhà thuộc thế hệ Millennial cho biết họ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn 15.000 USD Nếu nó có nghĩa là tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng trong tương lai.
 • Sau khi tìm hiểu về hiệu suất và lợi ích tiết kiệm chi phí của máy bơm nhiệt tiên tiến ngày nay, 82% chủ nhà thuộc thế hệ Millennial cho biết họ sẽ có nhiều khả năng cân nhắc mua một chiếc.
 • 76% chủ nhà tin rằng hiện nay họ quan tâm nhiều hơn đến hiệu quả sử dụng năng lượng so với 5 năm trước và 62% đang nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng xung quanh nhà.
 • Mặc dù 84% nhà thầu cho biết có kinh nghiệm lắp đặt/vận hành máy bơm nhiệt, nhưng 81% cho biết cần được đào tạo tốt hơn để lắp đặt máy bơm nhiệt thế hệ tiếp theo.
 • 92% nhà thầu muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống bơm nhiệt hiệu quả hơn hiện nay để giảm thời gian lắp đặt và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Rams tiếp tục: “Kết quả khảo sát kể một câu chuyện thú vị: Chủ nhà không chỉ sẵn sàng mà còn mong muốn đầu tư vào công nghệ tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là những người trẻ tuổi.” .”

Midea luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu mới nổi này thông qua các giải pháp sáng tạo. Thử nghiệm gần đây trong phòng thí nghiệm về hệ thống bơm nhiệt thời tiết lạnh 3 tấn sắp ra mắt của Midea đã đạt được 118% công suất sưởi ấm định mức ở -15°F.Hệ thống của Midea cũng mang lại hiệu quả vượt trội ở -15°F, với hệ số hiệu suất (COP) là 1,92, vượt tiêu chuẩn khí hậu lạnh của Energy Star 1.7 Hệ số hiệu suất 5°F – mặc dù hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn 20°F so với tiêu chuẩn thử nghiệm.

See also  Các doanh nghiệp ở Florida phải đạt được tiến bộ trong việc nắm bắt công nghệ AI

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập midea.com/us.

phương pháp – Khảo sát chủ nhà: Hoa hồng sắc đẹp Tổng công ty nghiên cứu nguyên tử Khảo sát trực tuyến trên 2.004 người lớn Hoa Kỳ Ai sở hữu ngôi nhà.Thành phần mẫu có tính đại diện về mặt thống kê chúng ta Dân số dựa trên dữ liệu điều tra dân số quốc gia về giới tính, độ tuổi và khu vực địa lý.

Biên độ sai số là +/- 2 điểm phần trăm và mức độ tin cậy là 95%.Đã tiến hành thăm quan hiện trường Từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10 năm 2023. Tổng công ty nghiên cứu nguyên tử là một tổ chức nghiên cứu thị trường độc lập.

phương pháp – khảo sát nhà thầu: Hoa hồng sắc đẹp Tổng công ty nghiên cứu nguyên tử Khảo sát trực tuyến 1.002 nhà thầu trên toàn quốc Hoa Kỳ. Mẫu nhà thầu bao gồm các tổng thầu, người xây dựng nhà, người phục hồi nhà hoặc tài sản và chuyên gia HVAC.

Biên độ sai số là +/- 3 điểm phần trăm và mức độ tin cậy là 95%.Đã tiến hành thăm quan hiện trường Từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 10 tháng 10 năm 2023. Tổng công ty nghiên cứu nguyên tử là một tổ chức nghiên cứu thị trường độc lập.

Về Nước Mỹ tươi đẹp
Tập đoàn Midea Mỹchúng ta công ty con Công ty TNHH Tập Đoàn Mideaniêm yết công khai, Vận may 500 và là nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Tập đoàn Midea Mỹ Trụ sở ở Parsippany, New Jersey và có một Trung tâm R & D hiện hữu Louisville, Kentucky. Với hơn 150.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 195 quốc gia, các sản phẩm của Midea chạm tới cuộc sống của hàng triệu gia đình thông qua xử lý không khí, điện lạnh, giặt là, thiết bị nhà bếp lớn nhỏ, thiết bị nước, chăm sóc sàn nhà và chiếu sáng.

chision Xem nội dung gốc Tải đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/midea-unveils-stark-awareness-gap-in-heat-pump-technology-among-homeowners-and-contractors-302024824.html

nguồn Tập đoàn Midea Mỹ[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *