Connect with us

công nghệ

Modine mua công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu từ nhà sản xuất Texas

[ad_1]


Modine mua công nghệ làm mát trung tâm dữ liệu từ nhà sản xuất Texas


Trụ sở chính của Modine ở Racine
Modin có trụ sở tại Racine.

Modine có trụ sở tại Racine, nhà sản xuất các giải pháp quản lý nhiệt và thông gió, đã mua lại tài sản trí tuệ và tài sản bổ sung của Plano, TMG Core có trụ sở tại Texas, một công ty chuyên về các sản phẩm có yêu cầu tính toán mật độ cao. công nghệ làm mát. “Đầu tư của Modine vào công nghệ làm mát ngâm bằng chất lỏng thúc đẩy chiến lược mở rộng các dịch vụ trung tâm dữ liệu toàn cầu của chúng tôi

Ashley phụ trách mảng khởi nghiệp, công nghệ và sản xuất cho BizTimes. Cô từng là biên tập viên quản lý của The News-Illustrated và Washington County Journal. Trong quá trình đưa tin về giáo dục của Waukesha Freeman trước đây, cô đã nhận được nhiều giải thưởng WNA. Cô ấy là sinh viên tốt nghiệp UWM. Khi rảnh rỗi, Ashley thích xem phim độc lập, thử các công thức nấu ăn mới trong bếp và đọc một cuốn sách hay.


Dựa trên chủng tộc Modinlà nhà sản xuất các giải pháp quản lý nhiệt và thông gió đã mua lại tài sản trí tuệ và các tài sản khác có trụ sở tại Plano, Texas lõi TMG, nhà sản xuất chuyên về công nghệ làm mát ngâm chất lỏng cho các trung tâm dữ liệu có nhu cầu điện toán mật độ cao. “Đầu tư của Modine vào công nghệ làm mát ngâm bằng chất lỏng thúc đẩy chiến lược của chúng tôi nhằm mở rộng các sản phẩm trung tâm dữ liệu toàn cầu và nắm bắt các cơ hội thị trường để giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu tăng trưởng dài hạn của mình.” Neil Brink, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Modine. “Khoản đầu tư này củng cố vị trí của Modine trong thị trường trung tâm dữ liệu đang phát triển nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến để hỗ trợ các ứng dụng điện toán tăng tốc, mật độ cao như trí tuệ nhân tạo tổng hợp, 5G và học máy.” Theo Thông báo hôm thứ Ba, Modine hy vọng việc mua lại của TMG Core Cooling Technologies sẽ đưa công ty vào vị thế vững chắc để chiếm được thị phần trong thị trường làm mát bằng chất lỏng cho trung tâm dữ liệu “đang phát triển nhanh chóng”. Thị trường dự kiến ​​​​sẽ đạt 7,8 tỷ USD vào năm 2028, theo nền tảng nghiên cứu thị trường MarketsandMarkets. Làm mát ngâm là một quá trình trong đó các máy chủ CNTT được đặt trong một thùng chứa chứa đầy chất lỏng không dẫn điện để tản nhiệt do tải CNTT tạo ra. Điều này làm tăng mật độ tính toán trong môi trường kín và giảm mức tiêu thụ năng lượng và nước. “Đầu tư của Modine vào công nghệ làm mát ngâm chất lỏng sẽ mở rộng các giải pháp đổi mới do thương hiệu Airedale của chúng tôi cung cấp trên toàn bộ chuỗi nhiệt, cho phép chúng tôi bao phủ các hệ thống không khí, chất lỏng và hỗn hợp,” cho biết Eric McGinnis, chủ tịch của Modin Climate Solutions. “Khách hàng trông cậy vào chúng tôi trong việc giúp họ giải quyết các vấn đề về nhiệt trong các ứng dụng CNTT quan trọng thế hệ tiếp theo, nơi họ cần tối đa hóa hiệu suất xử lý trong khi vẫn tuân thủ các yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt về khí thải và tiết kiệm năng lượng.”

See also  Nghệ thuật & Công nghệ tại CES 2024 - KLAS - 8 News Now[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *