Connect with us

Phim

Một nhà phê bình phim mệt mỏi chỉ trích chuỗi rạp vì chiếu 35 phút quảng cáo và khuyến mại trước khi phim bắt đầu… và nói rằng giờ đây ông thấy sợ khi nhìn thấy Nicole Kidman trong quảng cáo AMC khét tiếng của cô ấy

[ad_1]

Viết bởi Dominic Yeatman cho Dailymail.com

Cập nhật lúc 02:19 ngày 03/01/2024, 03:33 ngày 03/01/2024

  • Biên kịch phim Richard Zoglin cảnh báo ngành công nghiệp này đang lạm dụng nỗ lực của mình để giành lại lượng khách hàng cần thiết sau đại dịch
  • Sau khi AMC chiếu hơn 30 phút nội dung phụ, ông yêu cầu các rạp bắt đầu liệt kê thời gian khởi chiếu thực tế của các bộ phim
  • Anh ta chỉ trích những đạo diễn buông thả đã để phim truyện của họ lộn xộn và nói rằng “huyết áp tăng vọt” của anh ta trong một quảng cáo AMC với Nicole Kidman, đó là điều “không thể tránh khỏi”Một nhà phê bình phim nổi tiếng đã cáo buộc ngành công nghiệp này lạm dụng khách hàng với lịch chiếu dày đặc, những đoạn giới thiệu phim dài vô tận và những điều ‘không thể tránh khỏi’. Nicole Kidman.

Biên kịch của bộ phim, Richard Zoglin, đã yêu cầu các rạp chiếu phim thường xuyên chiếu các đoạn quảng cáo, đoạn giới thiệu và video dài hơn 30 phút. phụ.

Ông cho biết số lượng chương trình khuyến mại ngày càng tăng, kết hợp với sự buông thả của các đạo diễn lớn, đã khiến một số khán giả phải ngồi yên tại chỗ tới bốn tiếng đồng hồ tại một số buổi chiếu.

Ông cũng cảnh báo rằng ngành này có nguy cơ khiến khách hàng mất đi vì họ vẫn đang nỗ lực giành lại sau khi dịch bệnh bùng phát.

“Tôi thích đi xem phim, nhưng việc biện minh cho thử thách ở rạp ngày càng khó hơn là chờ đợi hàng tuần để phim ra mắt” Netflix Hoặc Amazon Prime,” anh nói với cửa hàng Bưu điện Washington.

Lily Gladstone và Leonardo DiCaprio trong phim Killers of the Flower Moon dài 206 phút của Scorsese
Martin Scorsese phủ quyết thời gian nghỉ giải lao cho bộ phim dài nhất năm
nhà phê bình phim Richard zoglin

Anh ta đặc biệt coi thường quảng cáo AMC hai năm tuổi, trong đó có cảnh Kidman bước vào rạp chiếu phim với mái che và hứa hẹn mang đến cho người xem một “cảm giác khó tả”.

See also  Cuối cùng tôi đã tìm thấy một bộ phim truyền hình ít người biết đến những năm 90 từ thời thơ ấu của tôi như thế nào

Anh viết: “Mỗi lần nhìn thấy đôi giày cao gót đế bệt chạy qua vũng nước trên đường đến rạp chiếu phim, huyết áp của tôi lại tăng vọt.

“Xem một bộ phim trên màn ảnh rộng có thể rất thú vị, thậm chí thú vị. Nhưng đó không phải là một trải nghiệm tôn giáo.

“Cho đến nay, đây là quảng cáo chói tai nhất trong Kars4Kids.”

Ông lưu ý rằng thời lượng trung bình của những bộ phim có doanh thu cao nhất đã tăng gần 30 phút kể từ năm 2020, lên con số đáng kinh ngạc là 2 giờ 23 phút.

Ông cũng chỉ trích Martin Scorsese vì đã phủ quyết việc tạm dừng trong bộ phim dài 3 giờ 26 phút.Kẻ giết trăng hoa‘.

“Được rồi Marty, bạn hãy cho chúng tôi biết thời điểm tốt nhất để đi vệ sinh là ở đâu,” anh viết.

“Phim thường có thời lượng 90 phút hoặc ít hơn và bất kỳ bản xem trước nào đều là giá trị gia tăng – một bộ phim hoạt hình Bugs Bunny hay Tom và Jerry – chứ không phải là một cuộc oanh tạc thương mại vừa khiến khán giả kiệt sức vừa làm giảm giá trị trải nghiệm,” ông nói thêm.

Oppenheimer, Benny Safdie và Cillian Murphy giành chiến thắng trong 181 phút kinh hoàng
Phim kinh dị hiện đại “Beau Is Afraid” dài 179 phút khiến khán giả ớn lạnh
Trong 173 phút của bộ phim ly kỳ Trung Quốc Lưu lạc địa cầu, một số người có thể đã nán lại ở nơi có lối thoát hiểm.
Phim sát thủ ‘John Wick: Chapter 4’ của Keanu Reeves khiến khán giả choáng váng suốt 170 phút

“Trong một chuyến đi khác để gặp Ridley Scott ‘Napoléon’ Tôi đếm được hàng chục quảng cáo, cho mọi thứ, từ ô tô Huyndai đến M&M, trước khi giọng nói vương giả của Chúa bảo chúng tôi im lặng điện thoại và “thưởng thức chương trình””

Tiếp theo đó là một loạt quảng cáo cho nhiều loại đồ uống Pepsi khác nhau, cũng như sáu đoạn giới thiệu phim sắp ra mắt. Ba mươi phút bị giam cầm cưỡng bức trước khi bộ phim bắt đầu.

Vứt bỏ những túi bỏng ngô trị giá 10 đô la và một loạt định dạng chiếu khó hiểu — Imax, 4DX, Dolby — có thể đẩy giá vé lên 25 đô la trở lên.

See also  Beyoncé đứng đầu Đội hình phim tháng lịch sử người da đen của Milwaukee Film

“Tôi không phàn nàn về việc khán giả nói chuyện và lướt điện thoại trong khi xem phim; những lời phàn nàn về những khách hàng ngang ngược đã có từ thời người ta đọc to tiêu đề trong phim câm.

“Không, chính thời lượng chiếu quá tải và thư mục xem trước ngày càng mở rộng của nhiều bộ phim ngày nay đã khiến việc đi xem phim trở thành một bài kiểm tra độ bền.”

Bộ phim đình đám của Christopher Nolan theo bước Scorsese Oppenheimer Trọng lượng của nó là 181 phút nghiền nguyên tử.

Bộ phim kinh dị hiện đại dài 179 phút “The Playboy Is Scared” khiến khán giả ớn lạnh, nhưng người Trung Quốc tỏ ra không hề thương xót. Trái đất lang thang 173 phút.

Phim sát thủ của Keanu Reeves John Wick: Chương 4 170 phút phim ra mắt khán giả trong khi chồng cũ Tom Cruise của Kidman lại khiến khán giả phải ngồi xem dài 164 phút của phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi – Dead Reckoning Phần 1.

Chồng cũ Tom Cruise của Kidman khiến người xem ngồi xem suốt 164 phút của “Nhiệm vụ bất khả thi – Phần 1”
Ridley Scott kể câu chuyện về cuộc đời của Napoléon trong 158 phút tương đối dè dặt
Nhưng những người hâm mộ The Hunger Games sẽ phải ngấu nghiến bản Ballad of Birds and Snakes dài 157 phút.

Ridley Scott kể câu chuyện về cuộc đời của Napoléon trong 158 phút tương đối hạn chế, trong khi những người hâm mộ The Hunger Games sẽ phải tìm đồ ăn nhẹ ở phút 157. Bản ballad về chim và rắn.

Zoglin viết: “Đối với một ngành đang cố gắng thu hút mọi người rời khỏi màn hình chính và quay lại rạp chiếu phim, một chút kiềm chế có thể là phù hợp”.

“Nếu không tự áp đặt giới hạn về số lượng quảng cáo và trailer chiếu trước thì ít nhất phải công bố đầy đủ trong danh sách thời gian khởi chiếu thực tế của phim.

“Sau cùng, để nhắc lại điều hiển nhiên, chúng tôi đến đây… để xem phim.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *