Connect with us

Phim

Mười sáu chuyên gia điện ảnh được chọn làm giám khảo Liên hoan phim Sundance 2024

[ad_1]

Một hội đồng gồm năm giám khảo sẽ chọn ra những người chiến thắng cho lễ hội, sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 28 tháng 1 tại Thành phố Park và Thành phố Salt Lake.

(Richard Shotwell | Invision/AP File Photo) Viện Sundance đã thông báo vào ngày 17 tháng 12 năm 2019 rằng nhà văn-nhà sản xuất-diễn viên Lena Waithe sẽ tham dự lễ BET 2019, cô là một trong 16 chuyên gia điện ảnh sẽ làm giám khảo cho Sundance 2024 Liên hoan phim. Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024.

Mười sáu chuyên gia điện ảnh – đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và diễn viên – đã đăng ký làm giám khảo cho Liên hoan phim Sundance 2024.

Viện Sundance, tổ chức phi lợi nhuận tổ chức lễ hội vào tháng 1 hàng năm tại Thành phố Park và Thành phố Salt Lake, đã công bố các thành viên ban giám khảo hôm thứ Tư. Ban giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng ở năm hạng mục cạnh tranh, đại diện cho hạng mục phim truyền hình và phim tài liệu cũng như phim Mỹ và Điện ảnh Thế giới cho dự án tiếp theo.

Liên hoan phim Sundance cũng đã công bố năm giám khảo sẽ chọn ra người chiến thắng Giải Alfred P. Sloan, giải thưởng được trao cho phim liên hoan có chủ đề khoa học hoặc công nghệ. Người chiến thắng giải thưởng đã được công bố vào tháng 12: Sam Zuchero và Andy Zuchero cho “Love Me,” một bộ phim truyền hình có sự tham gia của Kristen Stewart) và Stephen Yuen, một bộ phim lãng mạn khoa học viễn tưởng sẽ trình chiếu trong Cuộc thi Kịch nghệ Mỹ.

See also  Smile Shares Ca khúc mới "Friends of Friends" công bố chiếu rạp toàn cầu

Lễ hội diễn ra trực tiếp từ ngày 18-28 tháng 1 và trên cổng Sundance Online từ ngày 25-28 tháng 1. Những bộ phim được ban giám khảo lựa chọn sẽ được chiếu trực tiếp và trực tuyến vào ngày 27 và 28/1.

Việc bán vé đơn bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 lúc 10 giờ sáng (MT) trang web lễ hộilễ hội.sundance.org.

Các thành viên ban giám khảo là:

Phim chính kịch Mỹ· Đạo diễn Debra Granik, người có các bộ phim bao gồm “Winter’s Bone”, “Leave No Trace”; nhà văn và họa sĩ minh họa Adrian Tomine, người có tiểu thuyết đồ họa “Flaws” đã được chuyển thể thành phim, công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023; Lena Waithe, nhà văn, nhà sản xuất, diễn viên nổi tiếng với Master of None, The Chi, và Queen & Slim nổi tiếng.

Phim tài liệu Mỹ· Nhà sản xuất và biên kịch Shane Boris, người có các bộ phim gần đây bao gồm Hollywood, Coal, Navalny và On Fire; Nicole Newnham Nicole Newnham đạo diễn bộ phim tài liệu “Sự biến mất của Shere Hite”, công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023 và đồng đạo diễn “Crip Camp “; Rudy Vardy Rudy Valdez đạo diễn The Sentence (SFF ’18, người đoạt giải Khán giả), Carlos và loạt phim Disney+ sắp ra mắt Glee.

kịch kịch thế giới • Jennifer Kent, đạo diễn người Úc của The Babadook và The Nightingale; Mira Nair, đạo diễn của các bộ phim như Mississippi Masala, Monsoon Wedding và The Namesake; và Nhà quay phim người Bồ Đào Nha Rui Pozas, với các bộ phim bao gồm “Fantasia” và “The Ornithologist”.

See also  13 chương trình và phim mới để xem trên Netflix, Prime Video, v.v. vào tháng 2 năm 2024

Phim tài liệu điện ảnh thế giới· Mandy Chang, giám đốc sáng tạo của hãng phim tài liệu Undeniable của Fremantle; Monica Hellström, nhà sản xuất phim tài liệu bao gồm Get Out và House of Pieces; và Shaunak Sen, đạo diễn phim tài liệu Ấn Độ ” Everything That Breathes “.

Chương trình Phim ngắn· Christine Oh, nhà sản xuất của “Minari,” “Okja” và “The Last Black Man in San Francisco”; diễn viên-biên kịch-đạo diễn Danny Pudi, với tác phẩm “Mythology” và “Community” và đạo diễn người Anh Charlotte Regan (Scrapper, SFF ’23, người đoạt giải Ban giám khảo kịch nghệ điện ảnh thế giới).

Kế tiếp• Ban giám khảo cá nhân của năm nay là nhà văn kiêm đạo diễn Zal Batmanglij, được biết đến với công việc của ông với diễn viên kiêm nhà biên kịch Brit Marling, bao gồm cả bộ phim “The Sound of My Voice” và “Eastern”, loạt phim truyền hình “The OA” và FX hiện tại loạt phim bí ẩn “Án mạng ở nơi tận cùng thế giới”.

Giải thưởng Alfred P. Sloan→ Mandë Holford, Tiến sĩ, nhà sinh vật học hóa học biển và người sáng lập công ty trò chơi Killer Snails LLC; Nia Imara, Tiến sĩ, nhà vật lý thiên văn và giám đốc sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận Onaketa; Matt Johnson, đạo diễn bộ phim BlackBerry năm 2023; Terry Theresa Park , nhà sản xuất các bộ phim như “Bones” và “Yang Queen” (người đoạt giải Sloan năm 2022); Courtney Stephens, Nhà văn phi hư cấu và thử nghiệm, đồng thời là đạo diễn của các bộ phim bao gồm The American Sector.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *