Connect with us

Phim

Nam diễn viên Kylo Ren Adam Driver tiết lộ liệu anh ấy có quay trở lại loạt phim trước bộ phim REY hay không

[ad_1]

Adam Driver có vai diễn xuất sắc trong phim Kylo Ren Chiến tranh giữa các vì sao Thành tích này của bộ ba phần tiếp theo càng ấn tượng hơn vì nó phải giải quyết những tầm nhìn sáng tạo trái ngược nhau của các nhà làm phim J.J. Abrams và Rian Johnson.

Con trai của Han Solo và Leia Organa, người đã giết cha mình trong chiến tranh, dường như đã hoàn toàn ôm lấy mặt tối. Thần lực thức tỉnh‘Cảnh cuối cùng.Johnson tăng gấp đôi về điều này Jedi cuối cùng Sau cái chết của Snoke, khiến anh trở thành Thủ lĩnh tối cao mới của First Order… Tuy nhiên, các nhà biên kịch và đạo diễn cũng đưa ra ý tưởng về tình cảm lãng mạn giữa Kylo và Rey.

Vào lúc Sự trỗi dậy của Skywalker Sau khi bộ phim ra mắt, Lucasfilm mong muốn làm hài lòng người hâm mộ, và đối với Abrams, điều đó có nghĩa là cử Ben Solo vào vai anh hùng. Anh đã hy sinh bản thân để cứu Rey và chết sau khi hôn kẻ thù cũ của mình, một lời chia tay kỳ lạ dành cho Darth Vader trong bộ ba.

Daisy Ridley chuẩn bị quay trở lại một thiên hà xa xôi trong một bộ phim lấy bối cảnh 15 năm sau khi kết thúc câu chuyện Skywalker, và đã có suy đoán rằng nhân vật phản diện trở thành anh hùng của Driver có thể Tích hợp vào câu chuyện theo một cách nào đó.

See also  Bộ phim đáng sợ nhất tại Sundance là 'The Babadook' tiếp theo

Câu hỏi của người điều hành không thông minh Podcast (thông qua SFFGazette.com) liệu anh ấy có trở lại với vai Kylo Ren không, nam diễn viên trả lời, “Họ đang làm gì đó, nhưng không phải với tôi. Tôi không làm gì nữa.” Driver xác nhận điều này khi anh biết rằng điều này là do câu chuyện của nhân vật anh đã hoàn thành.

Mặc dù những nhận xét ngắn gọn của Driver chắc chắn sẽ khiến một số người hâm mộ thất vọng, nhưng không khó hiểu tại sao anh ấy lại muốn tiếp tục làm nghệ sĩ biểu diễn. Luôn có khả năng anh ấy đang cố gắng xua đuổi người hâm mộ khỏi hiện trường, nhưng giống như nhiều diễn viên trong bộ ba phần tiếp theo, anh ấy có vẻ rất vui khi nói lời tạm biệt với bộ truyện.

Gần đây, Driver đã chia sẻ về một trải nghiệm tỏ ra không nhất quán Chiến tranh giữa các vì sao Dành cho Kylo Ren. “Tôi đã nghĩ đến một kế hoạch tổng thể mà anh ấy muốn thực hiện, và sau đó điều đó đã thay đổi,” anh tiết lộ. “[Abrams’] Ý tưởng này gần như trái ngược với cuộc hành trình của Vader, nơi Vader bắt đầu cuộc hành trình đầy tự tin và cam kết nhất của mình đối với mặt tối. “

“Ở bộ phim cuối cùng, anh ấy là người dễ bị tổn thương nhất, dễ bị tổn thương nhất và anh ấy muốn bắt đầu theo hướng ngược lại, nhân vật là người bối rối nhất, dễ bị tổn thương nhất và đến cuối ba bộ phim, anh ấy sẽ là nhân vật chính.” cam kết nhất với mặt tối.”

See also  Đang tuyển chọn cho buổi quay phim độc lập của Lancaster; nhà sản xuất là người tốt nghiệp Công giáo Lancaster | Sự giải trí

Chúng ta sẽ chờ xem tương lai sẽ ra sao đối với Driver và . Chiến tranh giữa các vì sao, đặc biệt là vì chúng ta chưa bao giờ mong đợi được thấy những người như Ewan McGregor, Liam Neeson và Hayden Christensen đảm nhận các vai trò tương ứng của họ sau bộ ba phần tiền truyện. Tuy nhiên, họ đã làm điều này trong vài năm qua, nên bạn không bao giờ biết được…

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *