Connect with us

Phim

Nam diễn viên ‘Rocky’ Carl Weathers qua đời

[ad_1]

NEW YORK – Carl Weathers, cựu hậu vệ của NFL đã trở thành ngôi sao hài kịch và hành động của Hollywood, đóng vai Apollo Creed, đồng minh của Avenger trong phim “Rocky”, đối diện với Arnold Schwarzenegger trong “The Predator” và dạy chơi gôn trong “The Predator”. Kẻ săn mồi.” “Happy Gilmore” đã qua đời, hưởng thọ 76 tuổi.

Người quản lý của anh, Matt Luber, cho biết Weathers qua đời hôm thứ Năm. Gia đình ông đưa ra thông cáo nói rằng ông “đã qua đời thanh thản trong giấc ngủ”.

Thoải mái uốn dẻo cơ bắp trên màn ảnh rộng trong “Action Jackson” và pha trò trên màn ảnh nhỏ trong các phim truyền hình như “Arrested Development”, Weathers có lẽ là người gần gũi nhất với Creed, người lần đầu đóng vai một nhân vật kiêu ngạo, không thể tranh cãi trong lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1976”. Rocky” với sự tham gia của Sylvester Stallone, anh đã trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới.

“Có thể nói, nó khiến bạn nổi tiếng và tạo dựng sự nghiệp. Nhưng đó chỉ là một lần, vì vậy bạn phải theo đuổi điều gì đó. May mắn thay, những bộ phim này vẫn tiếp tục ra mắt, và Apollo Creed ngày càng trở nên phổ biến hơn.” , anh ấy nói với The Daily Beast vào năm 2017.

Weathers lớn lên ở New Orleans và bắt đầu biểu diễn trong các vở kịch ngay từ khi còn học tiểu học. Ở trường trung học, thể thao đã đưa anh đi theo một con đường khác, nhưng sau này anh đã đoàn tụ với mối tình đầu của mình.

See also  Kate Hudson nói 'khó mời sao nam đóng phim hài lãng mạn' - The Hollywood Reporter

Weathers chơi bóng đá ở trường đại học tại Đại học Bang San Diego, nơi anh theo học chuyên ngành sân khấu và sau đó chơi một mùa giải ở NFL cho Oakland Raiders vào năm 1970.

Sau Raiders, anh tham gia Liên đoàn bóng đá Canada, chơi hai năm và hoàn thành việc học tại Đại học bang San Francisco trong mùa giải. Năm 1974, ông tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Sân khấu.

Sau khi xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình bao gồm Good Times, https://www.nwaonline.com/news/2024/feb/03/carl-weathers-actor-in-rocky-movies-dies /”Six” Million Dollar Man ” https://www.nwaonline.com/news/2024/feb/03/carl-weathers-actor-in-rocky-movies-dies/”In the Heat of the Night” và “Starsky & Hutch,” cũng vậy khi chiến đấu với Đức Quốc xã cùng với Harrison Ford trong “Navarro Unit 10”, Weathers đã đảm nhận vai Tenet tuyệt vời.

Đáng nhớ là Creed đã chết trên võ đài trong Rocky IV năm 1984, khi chiến đấu chống lại Ivan Drago, người Liên Xô vạm vỡ, sử dụng steroid, do Dolph Lundgren (Drago) thủ vai) đối đầu, chắc chắn sẽ gây ra một cuộc chiến giữa Drago và Rocky. Nhưng trong khi Creed đã rời đi, con trai nhân vật của anh, Adonis Creed của Michael B. Jordan, sẽ dẫn dắt bộ ba quyền anh của riêng mình bắt đầu từ năm 2015.

Sau này khi lớn lên, Weathers bắt đầu quan tâm đến việc đạo diễn “Silk Tracks” và bộ phim “Kẻ phản bội” của Lorenzo Llamas. Ông đã đạo diễn một tập phim mùa thứ ba của The Mandalorian.

See also  Bộ phim Một ngày hoàn hảo của Wim Wenders: Nhà vệ sinh ở Tokyo trở thành ngôi sao như thế nào

Weathers tự giới thiệu mình với một thế hệ khác, miêu tả mình là một diễn viên cơ hội và cực kỳ tiết kiệm có liên quan đến một gia đình rối loạn chức năng ở trung tâm của “Arrested Development”.

Weathers để lại hai đứa con trai.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *