Connect with us

Tin tức

Người đàn ông Florida bị bắt và bị buộc tội đe dọa giết Hạ nghị sĩ Eric Swalwell và các con của ông ta

[ad_1]

Một người đàn ông ở Florida đã bị bắt hôm thứ Tư vì đe dọa giết một nghị sĩ. Eric SwalwellĐảng viên Đảng Dân chủ California và các con của ông.

Swalwell không được nêu tên trong tài liệu của tòa án, nhưng anh ta xác nhận những lời đe dọa đã được thực hiện đối với anh ta và gia đình anh ta.

“Mối đe dọa bạo lực chính trị không có chỗ đứng ở Mỹ,” Swalwell nói trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Tư. “Chúng ta phải luôn giải quyết những khác biệt của mình tại thùng phiếu. Mặc dù tôi sẽ tiếp tục bảo vệ gia đình và nhân viên của mình, nhưng những mối đe dọa đang diễn ra này sẽ không bao giờ ngăn cản tôi đại diện cho các cử tri của mình.”

Michael Shapiro, 72 tuổi, ở Greenacres, xuất hiện lần đầu vào thứ Tư sau những lời đe dọa Bộ Tư pháp giải thích. Anh ta được tại ngoại và dự kiến ​​sẽ bị buộc tội vào ngày 24 tháng 1.

Theo đơn kiện hình sự, Shapiro đã để lại một loạt thư thoại đe dọa tại văn phòng quốc hội của Swalwell ở Washington, D.C., vào tháng trước.

Shapiro bị cáo buộc đã gửi 5 thư thoại từ nhà của anh ta ở Florida vào ngày 19 tháng 12, bao gồm cả những lời đe dọa “đuổi theo và giết bạn” và đe dọa “đến giết con của bạn”.

See also  Bão mùa đông mang mưa lớn, gió lớn đến vùng Đông Bắc: Cập nhật trực tiếp

Đơn khiếu nại cho biết các thư thoại khác do Shapiro để lại dường như đề cập đến cáo buộc rằng Swalwell có quan hệ với một nhân viên tình báo Trung Quốc bị nghi ngờ. Họ liên tục đề cập đến “gián điệp Trung Quốc” và “Fang Fang”, tuyên bố cho biết.

Năm ngoái Ủy ban Đạo đức Hạ viện Kết thúc điều tra Năm 2021, Swalwell bị cáo buộc có quan hệ với nghi phạm là điệp viên Trung Quốc Christine Fang.

Cuộc khảo sát này xuất phát từ một báo cáo trục Fong đã tham gia gây quỹ cho chiến dịch tái tranh cử năm 2014 của Swalwell và giúp bố trí một thực tập sinh vào văn phòng của ông.

Đây không phải là lần đầu tiên Shapiro bị cáo buộc đưa ra lời đe dọa. Theo bản cáo trạng, vào năm 2019, tại tòa án liên bang, anh ta đã nhận tội thực hiện các liên lạc đe dọa đến một nạn nhân khác.

Luật sư của Shapiro đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận vào tối thứ Tư.

Vụ bắt giữ Shapiro diễn ra trong bối cảnh có làn sóng đe dọa đối với các quan chức nhà nước và những người đang tìm kiếm chức vụ chính trị.

Tháng trước, một người đàn ông ở New Hampshire đã bị truy tố tin nhắn đe dọa Bị cáo buộc gửi đến ba ứng cử viên tổng thốngbao gồm cả các đảng viên Cộng hòa Vivek Ramaswamy và Chris Christie.

See also  Trận chiến giữa Lữ đoàn Qassam và IDF ngày càng gay gắt ở Khan Yunis của Gaza, xe tăng Merkava của Israel thất bại - Hindustan Times

Các quan chức bang cũng bị đe dọa, với ít nhất sáu khu phức hợp Capitol của bang đang bị đe dọa. bị ép đến eSơ tán Sáng thứ Tư vì bị đe dọa đánh bom.Tháng trước, FBI cho biết họ đang nỗ lực giải quyết vụ việc. tòa án tối cao colorado Các thẩm phán sau khi tòa kết án cựu Tổng thống Donald Trump Không đủ điều kiện Tham gia vào cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa của bang.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *