Connect with us

Tin tức

Người mẹ bị cáo buộc đã giết hai đứa con của mình sau khi thẩm phán ra lệnh cho chúng đón Giáng sinh với cha, hồ sơ tòa án cho thấy

[ad_1]

Một thẩm phán đã ra lệnh cho ba đứa trẻ ở Colorado phải đón Giáng sinh với cha chúng trước khi vợ cũ của ông bị cáo buộc vi phạm lệnh giám hộ và giết chết hai đứa trẻ, hồ sơ tòa án cho thấy.

Kimberlee Singler là một phụ nữ 35 tuổi ở Colorado Springs. Bị bắt vào cuối tuần Các quan chức cho biết cô đang bị giam giữ ở Anh vì cái chết của cô con gái 9 tuổi và cậu con trai 7 tuổi.

ôxyngày 19 tháng 12, cảnh sát đã trả lời Vào sáng sớm, 911 nhận được cuộc gọi thông báo về một vụ trộm tại căn hộ của Singler, nơi họ tìm thấy hai đứa trẻ đã chết và đưa mẹ cùng em gái 11 tuổi của chúng đến bệnh viện.Cảnh sát cuối cùng cho biết không có vụ đột nhập nào xảy ra và ra lệnh bắt giữ Đối với Singler, người đã trốn khỏi khu vực pháp lý.

Singler và chồng cũ của cô, Kevin John Wentz, 38 tuổi, bị nhốt trong cuộc chiến kéo dài một năm tại tòa về quyền nuôi con.

Singler gần đây đã cáo buộc Wentz đã chĩa dao vào cô, những cáo buộc đã cướp đi thời gian của anh dành cho các con trong một thời gian ngắn. Tòa án cuối cùng đã ra phán quyết rằng Wentz không gây ra mối đe dọa nào cho các con của anh ta và sau đó dỡ bỏ các hạn chế về thời gian của anh ta với chúng.

Theo lệnh của tòa án, “thời gian nuôi dạy con bù” và những đứa trẻ sẽ được giao cho Wentz lúc 9 giờ sáng ngày 16 tháng 12 tại Phân khu Stetson Hill của Sở Cảnh sát Colorado Springs trước khi được trả lại cho Singer vào trưa ngày 31 tháng 12 ở Greeley Le. Sở cảnh sát, hồ sơ tòa án cho thấy.

See also  Không còn ẩn danh nữa: Tòa án tối cao nói gì trong phán quyết về trái phiếu bầu cử và tại sao nó lại quan trọng - ThePrint

Hồ sơ tòa án Quận Larimer cho thấy Singler dường như không có mặt cùng bọn trẻ khi Wentz đệ đơn lên tòa án vào ngày 17 tháng 12 về hành động khẩn cấp và “hỗ trợ thực thi pháp luật để thực thi thời gian nuôi dạy con cái”. Phiên điều trần tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 12, một ngày sau vụ thảm sát.

Hồ sơ cho thấy phiên điều trần ngày 20 tháng 12 đã bị hủy bỏ và tòa án “bày tỏ lời chia buồn tới khách hàng và gia đình anh ta sau những sự kiện gần đây”.

Người phát ngôn cảnh sát Colorado Springs Ella Cronin từ chối bình luận thêm.

Ông nói: “Tôi xin lỗi, nhưng tại thời điểm này CSPD từ chối bình luận về bất kỳ vấn đề quyền nuôi con nào giữa ông Wentz và bà Singler vì nó liên quan trực tiếp đến cuộc điều tra của chúng tôi”.

Singler dường như đã tự bào chữa cho mình tại tòa án gia đình trong nhiều năm, nhưng luật sư cũ của cô từ chối bình luận hôm thứ Ba.

Luật sư của Wentz không thể đưa ra bình luận vào thứ Ba hoặc thứ Tư.

Phán quyết khôi phục quyền thăm con của Wentz dường như bao gồm cả việc tòa án yêu cầu cả cha và mẹ phải thực hiện các cuộc kiểm tra nói dối liên quan đến cáo buộc dùng dao.

Hồ sơ cho thấy Singler từ chối thực hiện cuộc kiểm tra nói dối, nhưng tòa án cho biết việc từ chối không ảnh hưởng gì đến phán quyết khôi phục quyền nuôi con của Wentz.

See also  DOJ yêu cầu án tù cho cựu cố vấn của Trump, Peter Navarro

Hồ sơ tòa án nêu rõ: “Trong vấn đề này, tòa án không thể dựa vào việc kiểm tra máy nói dối được đưa ra. Vì vậy, tòa án sẽ xóa bằng chứng nói dối khỏi hồ sơ”.

Jennifer Hendrix, giáo sư luật gia đình tại Đại học Colorado, cho biết cô bị sốc trước yêu cầu hết sức bất thường của tòa án.

Bà nói: “Ở hầu hết các nơi, kể cả Colorado, các bài kiểm tra nói dối không được chấp nhận”. “Điều đặc biệt kỳ lạ là thẩm phán đã ra lệnh như vậy và sau đó đưa ra phán quyết không thể chấp nhận được.”

Việc trao đổi trẻ em trước mặt cơ quan thực thi pháp luật nghe có vẻ cực đoan, nhưng phát ngôn viên cảnh sát Greeley Kent Keller cho biết các tòa án đang ngày càng sử dụng công cụ hiệu quả này để ngăn cản các bậc cha mẹ thù địch có hành vi tốt nhất.

Ông nói: “Những điều này (việc trao đổi trẻ em) thường xảy ra ở các bãi đậu xe bán đồ ăn nhanh và ở nhà cha mẹ”. “Nhưng tôi cảm thấy rằng việc liên lạc tại đồn cảnh sát là cách tốt nhất để đảm bảo rằng người giám hộ và đứa trẻ được an toàn và việc liên lạc diễn ra tốt đẹp khi biết rằng cảnh sát đang ở gần đó.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *