Connect with us

Tin tức

Người mẹ ở California nói bé gái 10 tuổi bắn con trai sau khi thua cuộc đua xe đạp

[ad_1]

Một cậu bé 10 tuổi ở California đã bị bắn chết vào cuối tuần qua khi tay súng, cũng được cho là 10 tuổi, nổ súng trong cơn tức giận sau khi thua cuộc đua xe đạp, mẹ của nạn nhân cho biết hôm thứ Ba.

Pháo thủ nổi lên như những “kẻ thua cuộc” sau một trận đấu không chính thức vào chiều thứ bảy tại Foothill Farms, một cộng đồng cách Sacramento khoảng 16 dặm về phía đông bắc. Vụ bắn chết Keith “KJ” Friesen” mẹ của KJ, Brittani Frierson nói.

Cô ấy cho biết lời kể của cô ấy dựa trên những gì một đứa trẻ hàng xóm đã nói với cô ấy, đứa trẻ nằm trong số những đứa trẻ đi xe đạp trước vụ nổ súng đã nói với cô ấy.

Cô cho biết Friesen đã cho phép KJ đi xe đạp trước vụ tấn công – điều mà anh ta đã “cầu xin” vào dịp Giáng sinh. Cô kể, chưa đầy 15 phút sau, hàng xóm bắt đầu gõ cửa và la hét rằng có điều gì đó không ổn với con trai cô, còn cô thì chạy ra ngoài.

Friesen nói: “Khi tôi nhìn thấy con mình nằm trên mặt đất, tôi đã hét lên hàng giờ vì tôi thấy nó không còn cơ hội nữa. “Tôi vừa nhận ra con tôi đã mất tích.”

Keith “KJ” Friesen.Đối xử lịch sự với các thành viên trong gia đình

Nhà chức trách đã bắt giữ một nghi phạm, người này không được nêu tên vì còn ở tuổi vị thành niên, vì tình nghi giết người.

See also  Giám đốc FBI cảnh báo tin tặc Trung Quốc nhằm mục đích 'gây thiệt hại nghiêm trọng' cơ sở hạ tầng quan trọng của Mỹ

Cha của anh ta, Arkete Davis, 53 tuổi, bị buộc tội sở hữu súng, tàng trữ súng trái phép, mang theo súng đã nạp đạn trong xe, gây nguy hiểm cho trẻ em và đồng lõa với tội ác sau sự việc. nộp và đăng ký. Theo hồ sơ tù nhân.

Ông dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa vào thứ Tư. Không rõ liệu nghi phạm có thuê cố vấn pháp lý hay không. Văn phòng luật sư công của quận đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento cho biết trong một tuyên bố rằng các nhà điều tra tin rằng Davis đã cố ném khẩu súng vào thùng rác sau vụ tấn công.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết, nghi phạm nổ súng đã được cha anh ta cử đi lấy thuốc lá trong xe và chộp lấy khẩu súng bị đánh cắp và cất giữ không đúng cách trong xe.

Mặc dù có nhiều lời kể khác nhau về cách vụ nổ súng xảy ra, Friesen cho biết những đứa trẻ hàng xóm kể với cô rằng tay súng giận dữ bỏ đi sau khi thua trò chơi và quay lại với một khẩu súng. Friesen cho biết anh ta quay lại và bắn vào cổ KJ mà không nói một lời.

Cô mô tả con trai mình là người hào phóng, thông minh, thân thiện, tò mò và hay giúp đỡ. Friesen cho biết ông luôn giúp những người phụ nữ lớn tuổi trong khu phố mang đồ tạp hóa đến.

See also  Nikki Haley tiếp thêm sinh lực cho những người ủng hộ trước cuộc bầu cử sơ bộ ở New Hampshire

“Mọi người gặp cậu bé đó sẽ quay lại gặp tôi và nói với tôi, như: ‘Con trai của bạn – bạn đã nuôi dạy cậu bé đó thật tốt. Nó là một đứa trẻ ngoan”, Friesen nói trong nước mắt.

Năm ngoái, KJ đã thành lập một cộng đồng mới với đội bóng đá trẻ Sacramento Jr. Football Mustangs, đội này cho biết trong một tuyên bố rằng “tất cả gia đình và bạn bè của anh ấy sẽ thực sự nhớ anh ấy.”

Friesen cho biết một trong những kỷ niệm đẹp nhất của cô về KJ là niềm vui khôn tả của anh sau khi lọt vào trận tranh chức vô địch cùng anh trai và các đồng đội khác, chỉ vài ngày sau khi anh biết tin cha mình đã qua đời.

Người mẹ cho biết nghi phạm xả súng thường gõ cửa nhà cô để xin chơi cùng các con và cô rất đau lòng khi biết rằng con trai mình đã bị một người mà nó coi là bạn giết chết.

Cô khẳng định cha của nghi phạm đã “bất cẩn” với khẩu súng của mình.

Friesen nói với Davis: “Điều đó nói lên nhiều điều về bạn rằng bạn đã bất cẩn đến mức để đứa con 10 tuổi của mình dễ dàng tiếp cận với thứ như thế này – một khẩu súng”.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *