Connect with us

công nghệ

Nhà lãnh đạo công nghệ y tế toàn cầu Therabody bảo vệ chống lại vụ kiện vi phạm bằng sáng chế gần đây do Hyperice đệ trình

[ad_1]

Với tư cách là chủ sở hữu bằng sáng chế hàng đầu và là động lực thúc đẩy nhiều cải tiến về sức khỏe ngày nay, Therabody sẽ mạnh mẽ bảo vệ mình trước vụ kiện vi phạm bằng sáng chế được đệ trình gần đây của Hyperice.

Los Angeles, Ngày 4 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/—— cơ quan điều trịHôm nay, công ty dẫn đầu về liệu pháp mát-xa gõ và chăm sóc sức khỏe dựa trên công nghệ đã thông báo rằng họ sẽ tích cực tự bảo vệ mình trước vụ kiện vi phạm bằng sáng chế gần đây do Hyperice đệ trình. Ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Therabody kết hợp giáo dục, đổi mới và hơn một thập kỷ công nghệ tiên phong trong lĩnh vực y tế để giúp sức khỏe trở nên dễ tiếp cận hơn MọiThân hình. Với gần 600 bằng sáng chế được cấp trên toàn cầu và hơn 200 đơn đăng ký bằng sáng chế đang chờ xử lý, Therabody là công ty dẫn đầu ngành về đổi mới liệu pháp sốc.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng bảo vệ một cách kiên quyết di sản của mình về những tiến bộ đột phá và duy trì cam kết liên tục nâng cao tiêu chuẩn trong danh mục liệu pháp sốc”. Monty Sharma. “Sản phẩm của chúng tôi không chỉ nguyên bản và độc quyền mà còn có tác động sâu sắc đến cuộc sống trên toàn thế giới.”

See also  Nghiên cứu cho thấy các công ty CNTT Jordan nắm bắt trí tuệ nhân tạo, với 63% áp dụng công nghệ này

Therabody tôn trọng quyền đổi mới của tất cả các công ty nhưng sẽ mạnh mẽ bảo vệ tài sản trí tuệ và danh tiếng của họ.

Giới thiệu về Therabody:
cơ quan điều trị® là công ty dẫn đầu về công nghệ y tế với sứ mệnh truyền cảm hứng và giúp mọi người tiến về phía trước. Được thành lập bởi Dr. Jason Vosland Người đã phát minh ra thiết bị trị liệu bằng bộ gõ xác định danh mục, Seragon®Để xoa dịu nỗi đau suy nhược của anh ấy sau một tai nạn đau thương, hệ sinh thái nội dung và sản phẩm của công ty đã mở rộng ra ngoài việc phục hồi cơ bắp sang phần cứng, phần mềm độc quyền, nội dung số và công nghệ sinh trắc học đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho cả tinh thần và cơ thể.

Khoa học là DNA của Therabody; các sản phẩm và dịch vụ được xác nhận thông qua khoa học hiện đại kết hợp với nghiên cứu nội bộ và bên ngoài. Là một trong những Công ty có ảnh hưởng nhất TIME100 năm 2023, các sản phẩm và nội dung của Therabody được các nhà lãnh đạo trong cộng đồng y tế, ngành thể thao và làm đẹp cũng như hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới đón nhận. Hiện có sẵn ở hơn 60 quốc gia, bao gồm các cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của công ty và Reset®là trung tâm phục hồi và sức khỏe toàn thân có dòng sản phẩm bao gồm công nghệ độc quyền và sử dụng sinh trắc học để điều trị theo thời gian thực, được cá nhân hóa.Để biết thêm thông tin, hãy tải xuống ứng dụng Therabody hệ thống iOS hoặc Androidthăm nom www.therabody.comhoặc theo dõi @therabody trên mạng xã hội.

See also  CNN tương tác với công nghệ AI tiên tiến

NGUỒN Trị liệu

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *