Connect with us

công nghệ

Nhà thầu điện đón nhận chuyển đổi công nghệ

[ad_1]

Khi một nhà thầu điện hàng đầu quyết định hiện đại hóa các hệ thống cũ của mình, họ đã thuê RSM để tùy chỉnh giải pháp công nghệ có thể tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có của họ.

Sau hơn 50 năm xây dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, tương lai có vẻ tươi sáng đối với các nhà thầu, nhưng cơ sở hạ tầng truyền thống của họ đã mất đi vẻ huy hoàng. Phần phụ trợ vẫn dựa vào bảng tính để quản lý các nhiệm vụ tài chính, sử dụng phần mềm lỗi thời cấm người dùng truy cập đồng thời vào hồ sơ. Ngoài ra, hệ điều hành chậm của các nhà thầu đã cản trở khả năng truy cập và phân tích dữ liệu theo yêu cầu của lãnh đạo để lập kế hoạch kinh doanh chiến lược.

Giám đốc tài chính (CFO) của nhà thầu, người đã quen thuộc với khả năng của RSM và các liên minh công nghệ chiến lược do từng đảm nhiệm các vai trò trước đây ở các tổ chức khác, đã thuê công ty này triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Anh ấy rất ấn tượng với trải nghiệm này và tin tưởng vào khả năng của RSM trong việc cung cấp giải pháp phù hợp.

Sau cuộc gặp với các chuyên gia tư vấn RSM để thảo luận về những điểm khó khăn trong hoạt động và mục tiêu trong tương lai, CFO đã ủy quyền cho công ty tiến hành kiểm toán kỹ lưỡng để xác định các lĩnh vực cần cải tiến và giải pháp công nghệ có thể trợ giúp. Mục tiêu chính là tăng cường khả năng hiển thị về tình trạng tài chính của nhà thầu và cho phép truy cập tốt hơn vào dữ liệu thời gian thực giữa các đơn vị kinh doanh.

See also  Công ty Công nghệ Pin Hoa Kỳ công bố báo cáo tài chính quý 2 cho năm tài chính 2024

David Larkin, giám đốc Oracle NetSuite tại RSM cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một giải pháp phần mềm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, có thể mở rộng quy mô kinh doanh và giúp nhân viên hoạt động hiệu quả hơn”.

RSM tích hợp với hệ thống Oracle NetSuite ERP để tự động hóa nhiều quy trình, bao gồm tính toán chi phí dự án, xử lý đơn hàng và thanh toán. Các giải pháp dựa trên đám mây tùy chỉnh cung cấp khả năng phân tích và báo cáo theo thời gian thực, cung cấp cho các nhà thầu những hiểu biết có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Ví dụ, đội ngũ lãnh đạo đã xác định những điểm thiếu hiệu quả trong cách viết hợp đồng và sắp xếp hợp lý quy trình để dự báo chính xác dòng tiền.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *