Connect with us

Tin tức

Những cáo buộc đạo văn mới nhất chống lại Claude Gay được giải thích

[ad_1]

Những cáo buộc đạo văn mới chống lại Claudine Gay xuất hiện hôm thứ Hai có thể khiến Harvard rơi vào một cuộc tranh luận sâu sắc hơn về những gì cấu thành đạo văn và liệu trường có yêu cầu các hiệu trưởng và sinh viên theo cùng tiêu chuẩn hay không.

Các cáo buộc được lan truyền thông qua một đơn khiếu nại không có chữ ký công bố Được xuất bản hôm thứ Hai trên tờ Washington Free Beacon, một tạp chí trực tuyến bảo thủ đã dẫn đầu chiến dịch chống lại Tiến sĩ Gay trong vài tuần qua.

mới phàn nàn Những lời buộc tội khác về đạo văn đã được thêm vào khoảng 40 lời buộc tội đã được lưu hành theo cách tương tự, dường như bởi cùng những người tố cáo.

Tiến sĩ Gay quyết liệt bảo vệ công việc của mình. “Tôi giữ vững lập trường về tính chính trực trong học tập của mình,” cô nói trong một tuyên bố vào ngày 11 tháng 12, trong khi cáo buộc đạo văn ban đầu đang chờ xử lý. lưu hành Các nhà hoạt động bảo thủ bình luận trên mạng rằng Harvard đang xem xét liệu cô có nên tiếp tục làm chủ tịch hay không. Tiến sĩ Gay nói: “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng học bổng của tôi đáp ứng các tiêu chuẩn học tập cao nhất”.

Các tài liệu được cung cấp bởi các nguyên đơn giấu tên mà Free Beacon liên kết đến trên trang web của mình cho thấy 39 ví dụ trong khiếu nại đầu tiên, nâng tổng số lên 47 trong khiếu nại thứ hai. Tương ứng, Khảo sát của Đại học Harvard Những phần trích dẫn đã được tìm thấy trong luận án của cô ấy và ít nhất hai bài báo.

See also  Công an truy đuổi tài xế đi sai chiều ngày Tết, 7 người đi bộ và 1 cảnh sát bị thương

Cô không bị buộc tội ăn cắp những ý tưởng lớn mà là đạo văn ngôn ngữ từ các bài báo của học giả khác và thực hiện những thay đổi nhỏ để thay thế các từ hoặc cụm từ hoặc sắp xếp chúng theo cách khác. Thông thường, ngôn ngữ được đề cập là bản soạn sẵn kỹ thuật.

Đơn khiếu nại mới chống lại Tiến sĩ Gay được bắt đầu bằng một bản trình tự thời gian dài năm trang với giọng điệu từ buồn bã đến mỉa mai, với lời chào vui vẻ bên dưới: “Chúc mừng năm mới!” Người tố cáo giấu tên, trình tự thời gian cho thấy. Đại học vào ngày 19 tháng 12.

Trong một đoạn văn, người tố cáo, người có vẻ quen thuộc với chính sách đạo văn của Harvard, giải thích lý do tại sao họ muốn giấu tên: “Tôi lo ngại rằng Guy và Harvard sẽ vi phạm chính sách của họ và hành động giống như một cartel, một quỹ phòng hộ”. , hơn là một trường đại học. Phụ thuộc hơn và cố gắng tìm kiếm những thiệt hại ‘lớn’ từ tôi và ai biết được còn gì nữa.”

Tờ New York Post đưa tin rằng họ đã đệ đơn khiếu nại đạo văn chống lại Tiến sĩ Gay lên Harvard vào tháng 10 và cho biết Harvard đã phản hồi thông qua một luật sư phỉ báng.

Người tố cáo sau đó muốn biết tại sao Harvard lại muốn vạch trần anh ta hoặc cô ấy: “Guy có muốn đích thân cảm ơn tôi vì đã giúp cô ấy cải thiện công việc mặc dù tôi đã thúc ép cô ấy nhiều hơn cô ấy muốn không?”

See also  Vụ đánh bom ở Iran: Khi các cáo buộc gia tăng, đây là những gì chúng ta biết về vụ tấn công chết người

Câu trích dẫn ám chỉ một dòng trong lời cảm ơn luận văn năm 1997 của Tiến sĩ Gay, trong đó cô ấy nói rằng gia đình cô ấy “thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn đôi khi tôi muốn.”

Đó là một trong những lời thừa nhận mà cô bị buộc tội đạo văn từ cuốn sách “Đối đầu với giấc mơ Mỹ: Chủng tộc, giai cấp và linh hồn dân tộc” của nhà khoa học chính trị Harvard Jennifer L. Hochschild xuất bản năm 1996. Ông ấy đang cảm ơn một học giả khác.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *