Connect with us

Phim

Nó có thể là “yêu thích của tôi” – IndieWire

[ad_1]

người đoạt giải Oscar Jordan Peele gợi ý về chức năng thứ tư của anh ấy Bộ phim Có lẽ là “bộ phim yêu thích” của anh ấy.

cái này”KHÔNG” biên kịch-đạo diễn tiết lộ trên podcast “Conan O’Brien cần một người bạn” Mặc dù bộ phim tiếp theo của anh ấy đã bị trì hoãn do cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA, nhưng “dự án tiếp theo của anh ấy đã rõ ràng”.Bộ phim thứ tư của Peele sau bộ phim đầu tay “Get Out”, “Us” và “No” dự kiến ​​sẽ được phát hành Ngày 25 tháng 12 năm 2024, nhưng đã xóa Lịch phát hành của Universal Pictures và một bộ phim khác dưới sự chỉ đạo của Peele Sản phẩm của Monkey’s Paw. Universal đã công bố hợp đồng 5 năm với Peele và Monkeypaw vào năm 2019.

Peele nói: “Rõ ràng, đây là một năm thú vị vì cuộc đình công của các nhà văn đã đặt tôi vào thế lắng nghe, đó chính xác là điều tôi cần”. “Tôi thực sự cảm thấy dự án tiếp theo của mình đã rõ ràng và tôi rất vui vì có một bộ phim khác mà bạn biết đấy, nếu tôi làm tốt, nó có thể trở thành bộ phim yêu thích của tôi.”

Peele nói thêm rằng việc có một “nhân vật nền tảng” trong tất cả các bộ phim kinh dị của anh ấy, cũng như các bản phác thảo hài kịch trong quá khứ, là điều quan trọng. Ông nói: “Giống như hài kịch, nâng đỡ, thúc đẩy, tưởng tượng, tưởng tượng, nó trở thành một dự án và một loại bài tập, nhưng việc thực hành nền tảng cho nó luôn khiến nó thành công”. “Đối với tôi, đặc biệt là nỗi sợ hãi, đó là phần khó khăn nhất.”

Peele trước đây đã nói đùa rằng anh ấy dự định làm bốn “bộ phim kinh dị xã hội” sau Get Out, nói với hãng tin này. Báo chí liên quan Vào năm 2022, anh ấy “bắt đầu” nghiên cứu sâu hơn về thể loại này, bao gồm cả phần tiếp theo có thể có của Get Out.

“Đừng bao giờ nói không bao giờ. Chắc chắn còn rất nhiều điều để nói,” Peele nói, trích dẫn kế hoạch làm 5 phim kinh dị nói trên của anh. Lúc đó, Peele nói: “Tôi chỉ không biết liệu mình có thể giới hạn số lượng phim mình đóng hay không. “Tôi bắt đầu quên mất mình sẽ làm gì nếu không làm những bộ phim như thế này. Vì vậy, tôi có thể nói rằng dự án này đã được kéo dài thêm.”

Biên kịch-đạo diễn cũng chỉ đạo bộ phim gốc thay vì tham gia nhượng quyền thương mại”, “Không có gì giá trị hơn việc có thể lãnh đạo một thứ gì đó từ sâu thẳm và có được sự hỗ trợ của một nhóm trong những việc tương tự. Tôi cảm thấy như thể nếu tôi làm việc trên tài sản của người khác, tôi nợ họ điều gì đó. Ngoài nguồn cảm hứng cốt lõi đó, nó dường như không thú vị lắm đối với tôi… Khi đối mặt với những đặc tính yêu thích của tôi, nó vẫn không thể đánh bại được những thứ tôi chưa viết hoặc những thứ tôi chưa tìm ra “.

[ad_2]

Source link

See also  Những bài hát nhạc kịch Broadway nào đã bị xóa khỏi phim Những cô gái xấu tính?
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *