Connect with us

Phim

Nơi xem phim Star Trek đã được xác nhận

[ad_1]

chuyến đi xuyên sao

Thời gian của tôi cuối cùng đã đến. Tất cả các bạn sẽ buộc phải đánh giá cao câu thơ của Kelvin.Kế hoạch của tôi đang được thực hiện và bạn sẽ sớm được thưởng thức món ăn yêu thích của tôi hành trình giữa các vì sao Bộ phim. Đây là kết thúc đáng khinh của bạn.

Công bằng mà nói, bạn vẫn có thể truyền phát nội dung gốc hành trình giữa các vì sao Bộ phim. Họ không còn ở Paramount+, trụ sở chính của loạt phim nữa.Nghĩ vậy cũng buồn cười, nhưng lạ thay, nhà anh hành trình không bao gồm nguyên bản hành trình giữa các vì sao Bộ phim trên nền tảng của nó. Nó có các bộ phim có sự tham gia của Chris Pine, Zachary Quinto và Karl Urban.Có, bạn vẫn có thể xem Magic Star Trek 3: Ngoài các vì sao Làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Các bộ phim của Kelvin Verse (được đặt tên phù hợp vì chúng tồn tại ở dòng thời gian thay thế) bắt đầu vào năm 2009 hành trình giữa các vì sao Đạo diễn J.J. Abrams mang đến cho chúng ta một phi hành đoàn mới của Enterprise.Họ xinh đẹp và những cuộc phiêu lưu của họ là vô cùng cần thiết để chứng kiến ​​trên thế giới này hành trình. Ngoài ra, ai lại không muốn xem thêm về Spock của Leonard Nimoy? Vấn đề là: những bộ phim này ngự trị ở vị trí tối cao, và chúng ta đã bị bỏ ngỏ trong nhiều năm về việc liệu loạt phim này có kéo dài hay không. Nó đã tệ rồi. Tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa công việc kinh doanh của tôi!

See also  Bộ phim Tom Hanks đã hoàn toàn bị loại khỏi giải Oscar năm nay.Đây là lý do tại sao nó xứng đáng được yêu thích

Điều quan trọng với tôi là tất cả chúng ta cùng nhau hỗ trợ nhượng quyền thương mại này và các nhu cầu của nó MỘT chuyến đi giữa các vì sao 4. Đó là lý do đủ đơn giản để chúng tôi ủng hộ ý tưởng này ngay bây giờ! Để có sự công bằng, hành trình giữa các vì sao Phim di chuyển thường xuyên, thường là mỗi năm một lần và chúng tôi phải tìm ra dịch vụ phát trực tuyến nào họ sử dụng.

Vậy tại sao không dành thời gian này KHÔNG Phim gốc trên Paramount+ Đội Kelvin? ĐƯỢC RỒI, xinh đẹp. Nếu muốn, bạn vẫn có thể xem phim gốc trực tuyến.

Mạnh dạn trở về…bọn cũ

Ảnh chụp màn hình từ Star Trek: The Wrath of Khan cho thấy một người lao công đang dọn dẹp phía sau Kirk và Spock.
(Hình ảnh tối cao)

Hiện nay, những bộ phim gốc như Star Trek: Bộ phim Cơn thịnh nộ của Khan Hoặc nếu bạn muốn cứu vài con cá voi, hành trình về nhà) có sẵn ở mức tối đa. Tại sao họ di chuyển xung quanh? Đây là cuộc trò chuyện đến từ một anh chàng có hợp đồng chứ không phải tôi.

Cá nhân tôi nghĩ đó là hấp dẫn Điều đó hiện đang diễn ra dựa trên cuộc trò chuyện xung quanh tin đồn sáp nhập Max và Paramount +, nhưng này, ít nhất nó có nghĩa là những người thích hành trình giữa các vì sao Không có Max, nếu muốn xem phim nào cũng sẽ buộc phải xem phim Kelvin’s Poems hành trình Không có bộ phim nào cả.

See also  5 bộ phim và chương trình truyền hình phải xem đang chiếu

Để bảo vệ tình yêu vững chắc của tôi dành cho những bộ phim theo phong cách Kelvin (và dường như tôi rất ghét những bộ phim gốc, nhưng tôi cũng có một tình yêu sâu sắc với chúng), tôi chỉ muốn nhiều hơn về vũ trụ này.Chúng ta đã trải qua một làn sóng tình yêu hành trình Gần đây, thật vui khi được trở thành người hâm mộ thế giới này và tôi chỉ hy vọng những bộ phim tôi yêu thích sẽ nhận được sự yêu thích đó.Đặc biệt kể từ khi chúng tôi bị trêu chọc là có thể chuyến đi giữa các vì sao 4 thật lâu. Tôi ước gì bộ phim đó có cá voi!

Vì vậy bạn vẫn có thể xem được phiên bản gốc hành trình giữa các vì sao phim, nhưng có lẽ hãy cho Kelvin một cơ hội?

(Hình ảnh nổi bật: Paramount Pictures)

Có một mẹo chúng ta nên biết? [email protected][ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *