Connect with us

Phim

Phim chiếu rạp Bắc Texas ngày 5 tháng 1

[ad_1]

DALLAS (KDAF) – Năm mới đồng nghĩa với việc có những bộ phim mới ra rạp. Tháng Giêng nổi tiếng là tháng phát hành phim chậm chạp, nhưng vẫn có một số phim ra mắt đáng chú ý. Từ kinh dị đến kịch tính đến hài kịch, đây là những bộ phim chiếu tại các rạp Bắc Texas cuối tuần 5-7/1.

bơi đêm

cái này Phim kinh dịBộ phim dựa trên bộ phim ngắn được giới phê bình đánh giá cao năm 2014 kể về một gia đình có bể bơi ở sân sau bị ám ảnh bởi những hiện tượng huyền bí chưa được biết đến. Phim có sự tham gia của Wyatt Russell, Kerry Condon, Amelie Hofer và Gavin Warren.


Xếp loại: PG-13 (ngôn ngữ, kinh dị, hơi bạo lực)

anh ấy đã đi con đường đó

Dựa trên một câu chuyện tội phạm có thật phim kinh dị Lấy bối cảnh năm 1964, câu chuyện kể về một người chăm sóc động vật nổi tiếng đón một người quá giang và phát hiện ra rằng hành khách của mình là một kẻ giết người hàng loạt. Với sự tham gia của Jacob Elordi và Zachary Quinto, bộ phim kể về một chuyến đi điển hình của những người bạn thân.

Đánh giá: Không được đánh giá

Ngoài các bản phát hành mới, bạn cũng có thể xem các bản phát hành mới nhất, chẳng hạn như “Wonka”, “Cuộc di cư vĩ đại”, “Aquaman và Vương quốc đã mất”, “Màu tím”, “Bất cứ ai trừ bạn”, “Cậu bé trên thuyền”móng vuốt sắt Ra rạp vào cuối tuần này.

See also  DCM mua lại cổ phần của Wim Wenders’ Road Movies | Tin tức

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *