Connect with us

Phim

Phim kinh dị về chuột Mickey thông báo ‘Steamboat Willie’ được đưa vào phạm vi công cộng

[ad_1]CNN

Chuột Mickey có vai trò mới: phim kinh dị đồ khốn kiếp.

ít nhất hai bộ phim Quyền đối với bộ phim hoạt hình năm 1928 của Disney với phiên bản đầu tiên của linh vật nổi tiếng của Công ty Walt Disney đã được công bố trong tuần này Phim ngắn “Tàu hơi nước Willie” vào phạm vi công cộng Đầu tiên.

Đoạn giới thiệu phim “Bẫy chuột của Mickey”, một bộ phim hành động trực tiếp do Jamie Bailey đạo diễn sẽ ra rạp vào thứ Hai, mô tả một nhóm bạn tại một lễ hội hóa trang bị khủng bố bởi một kẻ đeo mặt nạ gặm nhấm đang mỉm cười. “Những con chuột đã ra ngoài” đoạn phim giới thiệu Thông báo.

Chỉ vài ngày trước, một bộ phim như thế này có thể bị coi là vi phạm bản quyền; Mickey đã trở thành từ đồng nghĩa Thương hiệu Disney đã có tuổi đời gần một thế kỷ. Tuy nhiên, do luật pháp Hoa Kỳ cho phép giữ bản quyền trong 95 năm nên bản quyền “Steamboat Willie” của Disney chính thức hết hạn vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, mở ra cánh cửa cho nhiều nội dung có chủ đề Mickey hơn.

Bộ phim kinh dị Steamboat Willie thứ hai, do Steven Lamott đạo diễn, đã được công bố thông qua thông cáo báo chí vào thứ Ba. Quá trình sản xuất bộ phim sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2024.

See also  Bộ phim kinh dị năm 2023 này bị bỏ qua nghiêm trọng.Đây là lý do tại sao bạn cần xem nó vào năm 2024

Lamott nói trong một thông cáo báo chí: “Steamboat Willie đã mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ, nhưng bên dưới vẻ ngoài vui vẻ đó là tiềm ẩn nỗi kinh hoàng thuần túy, vô căn cứ. Tôi nóng lòng muốn cho cả thế giới thấy điều đó. tính cách.

Có một số điểm khác biệt giữa Mickey trong Steamboat Willie và linh vật mang tính biểu tượng hiện đại của Disney. Steamboat Willie thiếu găng tay và đôi giày quá khổ của Mickey hiện tại, đồng thời đôi mắt của anh ấy có hình bầu dục nhỏ màu đen không có đồng tử.

Đại diện của Disney đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của CNN về thông báo phim kinh dị, nhưng tuần trước công ty cho biết “các phiên bản hiện đại hơn của chuột Mickey sẽ không bị ảnh hưởng khi hết quyền đối với Steamboat Willie.”

Người đàn ông này cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền của mình đối với các phiên bản hiện đại hơn của Chuột Mickey và các tác phẩm có bản quyền khác, đồng thời chúng tôi sẽ nỗ lực ngăn chặn sự nhầm lẫn của người tiêu dùng do việc sử dụng trái phép Chuột Mickey và các nhân vật mang tính biểu tượng khác của chúng tôi”. .

Hai bộ phim tiếp nối Winnie the Pooh: Blood and Honey năm ngoái. một bộ phim kinh dị Điều này đã được thực hiện nhờ thực tế là bản quyền đối với các nhân vật Winnie the Pooh gốc của AA Milne sẽ hết hạn vào năm 2022.

See also  Người chiến thắng Quả cầu vàng 2024: Oppenheimer, Succession, Emma Stone

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *