Connect with us

Phim

Phim kinh dị về chuột Mickey thông báo ‘Steamboat Willie’ được đưa vào phạm vi công cộng

[ad_1]

LOS ANGELES – Phiên bản đầu tiên của chuột Mickey mới xuất hiện trên phạm vi công cộng chưa đầy hai ngày và đã trở thành một hiện tượng lan truyền.

Không liên quan gì đến Disney

DIS

Tính đến thứ Hai, nhân vật mang tính biểu tượng trong “Steamboat Willie” đã trở thành tâm điểm của hai bộ phim kinh dị. Đoạn giới thiệu phim “Bẫy chuột Mickey” đã được phát hành trên YouTube vào thứ Hai, chỉ vài giờ sau khi bộ phim ngắn năm 1928 được công bố rộng rãi. Một bộ phim khác chưa có tên đã được công bố vào thứ Ba.

Steamboat Willie có phiên bản đầu tiên của Mickey và Minnie. Phim do Walt Disney và Ub Iwerks đạo diễn và là phim hoạt hình thứ ba của họ và là phim đầu tiên được phát hành. Trong phim, Mickey đáng sợ hơn, trông giống chuột hơn là chuột, là thuyền trưởng của một con tàu và chế tạo nhạc cụ từ các loài động vật khác.

Do đó, có lẽ phù hợp khi các dự án đầu tiên được công bố dường như là những bộ phim kinh dị kinh phí thấp và khó hiểu – và không phải là chưa từng có. Winnie the Pooh – không mặc áo đỏ – được đưa vào phạm vi công cộng vào năm 2022; chưa đầy một năm sau, anh ấy đã bổ sung thêm số lượng cơ thể khổng lồ vào ngân sách vi mô Winnie the Pooh: Blood and Honey.

See also  Những bom tấn này đều sẽ ra mắt trailer tại Super Bowl cuối tuần này

Trong đoạn giới thiệu phim Bẫy chuột Mickey của Jamie Bailey, một người đeo chiếc mặt nạ Mickey nhỏ ngộ nghĩnh đang khủng bố một nhóm thanh niên tại một khu trò chơi điện tử.

“Một nơi để giải trí. Một nơi để bạn bè tụ tập. Một nơi để săn bắn”, dòng chữ xuất hiện trong đoạn giới thiệu. “Bọn chuột đã ra ngoài.”

Đạo diễn Jamie Bailey nói trong một tuyên bố được ấn phẩm thương mại trích dẫn: “Chúng tôi chỉ đang cố gắng thưởng thức nó. Ý tôi là, đây là Chuột Mickey trong phim ‘Steamboat Willie’ giết người. “Thật nực cười. Chúng tôi đã chạy theo nó và rất vui vẻ, và tôi nghĩ điều đó đã thể hiện được.”

Chưa có ngày phát hành nào được ấn định.

Bộ phim thứ hai đến từ đạo diễn Steven LaMorte, người trước đây đã đạo diễn một bộ phim nhại kinh dị có tên “The Grinch”, bộ phim này không thuộc phạm vi công cộng (do đó có tựa đề phim là “The Mean One”).

Theo một bài đăng trên Instagram của LaMorte, nội dung tóm tắt của bộ phim chưa có tiêu đề là: “Chuyến đi thuyền đêm khuya ở thành phố New York biến thành một cuộc đấu tranh sinh tồn tuyệt vọng khi một con chuột tinh nghịch trở thành hiện thực kinh hoàng.”

Lamott cho biết trong một thông cáo báo chí được ngành công nghiệp trích dẫn: “Steamboat Willie đã mang lại niềm vui cho nhiều thế hệ, nhưng bên dưới vẻ ngoài vui vẻ của nó là tiềm ẩn nỗi kinh hoàng thuần túy, vô căn cứ”.

See also  Chia sẻ với chúng tôi một chương trình truyền hình hoặc bộ phim có tác động tốt hơn đến cuộc sống thực của bạn - BuzzFeed

Khi bản quyền hết hạn vào năm 1995, công chúng chỉ còn lại phiên bản gốc của Mickey và Minnie, thay vì những thiết kế nhân vật quen thuộc hơn.

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền của mình đối với các phiên bản hiện đại hơn của Chuột Mickey và các tác phẩm khác vẫn có bản quyền”, Disney cho biết trong một tuyên bố trước khi các nhân vật này được đưa vào phạm vi công cộng.

lamot kể về chương trình tạp kỹ Các nhà làm phim của ông đang làm việc với một nhóm pháp lý để tránh xung đột với Disney và sẽ gọi loài gặm nhấm hung hãn là Steamboat Willie thay vì Chuột Mickey.

Ông nói: “Chúng tôi đang thực hiện thẩm định để đảm bảo không có nghi ngờ hay nhầm lẫn nào về những gì chúng tôi đang làm”.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *