Connect with us

Phim

Phim Minecraft được cho là có sự tham gia của Jack Black trong vai Steve

[ad_1]

thế giới của tôi
Hình ảnh: Mojang

Năm ngoái, Warner Bros. đã công bố phiên bản live-action của thế giới của tôi Phim sẽ được chiếu ở rạp tháng 4 năm 2025. Bây giờ, trong bản cập nhật mới nhất, Deadline báo cáo rằng nam diễn viên kiêm nhạc sĩ Jack Black sẽ tham gia cùng dàn diễn viên.

cái này kungfu gấu trúcngoan cường D Người ta suy đoán rằng ngôi sao này sẽ đóng vai nhân vật người chơi Steve trong bộ phim có sự tham gia của Jason Momoa. Quá trình sản xuất bộ phim mới “sẽ sớm bắt đầu”, nhưng chi tiết cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ.

thời hạn: “Cốt truyện của bộ phim vẫn đang được giữ kín và các nhà biên kịch vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi nghe nói Black sẽ đóng vai Steve.”

Rõ ràng, đây không phải là vai diễn điện ảnh trò chơi điện tử đầu tiên của Jack Black. Năm ngoái, anh ấy đóng vai Bowser trong chương trình. phim siêu mario anh em, cuối cùng đã trở thành một thành công lớn ở phòng vé.bài hát trong phim của anh ấy “Quả đào” còn được đề cử giải Quả Cầu Vàng.

Blake cũng sẽ đóng vai chính trong phiên bản live-action Vùng biên giới Phim sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.Về phần phim “Minecraft” dự kiến ​​sẽ ra mắt Ngày 4 tháng 4 năm 2025.[ad_2]

Source link

See also  15 bộ phim bị Reddit gọi là vô nghĩa
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *