Connect with us

Phim

Phim và chương trình truyền hình mới sắp ra rạp vào tháng 1 năm 2024: Xem gì trên Netflix, Prime Video, Disney+, v.v.

[ad_1]

Hãy xem lịch chiếu phim của chúng tôi trên các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu vào tháng 1. Netflix, Prime Video và dịch vụ chị em của nó là Freevee, Hulu, Peacock, Max và các dịch vụ cao cấp như Disney+, Paramount+ và Apple TV+ đều có mặt. Chúng tôi đã đưa một số nội dung nổi bật lên trên cùng nhưng hãy đọc tiếp để biết lịch trình đầy đủ của từng người phát trực tuyến, danh sách phim họ đã thêm vào thư viện của mình trong tháng này và phần nội dung còn lại có sẵn.


Chọn dịch vụ phát trực tuyến của bạn:
Apple TV+ | Disney+ | quả bầu | tối đa | Netflix | Tối thượng+ | Con công | Prime Video và Freevee | hơn

Cũng đọc: Ngày ra mắt truyền hình năm 2023

Echo – ngày 9 tháng 1, Disney+ và Hulu
Ted – 11 tháng 1, Peacock
Cái chết và các chi tiết khác – ngày 16 tháng 1 trên Hulu

– –


Anh em của mặt trời: Phần 1
(2024)
(Netflix)

Tại sao bạn nên xem: Hai từ: Michelle Yeoh.

mô tả: Khi một thủ lĩnh băng đảng Đài Loan bị sát thủ bắn chết, con trai cả của ông, Charles “Chairleg” Sun, tới Los Angeles để bảo vệ mẹ và anh trai mình, những người cho đến nay vẫn hoàn toàn không biết sự thật về gia đình họ. .

Ngày ra mắt: Thứ năm, ngày 4 tháng 1
– –


Tiếng vang: Phần 1
(2024)
(Disney+ và Hulu)

Tại sao bạn nên xem: Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh tiếng vọng, và vì lý do chính đáng. Trên lý thuyết, đây sẽ là loạt phim Marvel đầy hành động nhất của Disney+. Sự trở lại của Kingpin của Vincent D’Onofrio và Daredevil của Charlie Cox chắc chắn sẽ thu hút khán giả. Tất cả năm tập sẽ có sẵn để xem ngay sau khi bộ phim công chiếu, khiến bộ phim này trở thành một bộ phim đáng mong đợi.

See also  Tina Fey, Maya Rudolph và Amy Poehler tái hợp trong 'Mean Girls'

mô tả: Sự tàn bạo của Maya Lopez ở thành phố New York cũng ảnh hưởng đến quê hương của cô; cô phải đối mặt với quá khứ của mình, kết nối lại với nguồn gốc người Mỹ bản địa và nắm lấy ý nghĩa của gia đình và cộng đồng.

Ngày ra mắt: Thứ ba, ngày 9 tháng 1
– –


Ted: Phần 1
(2024)
(Con công)

Tại sao bạn nên xem: Seth MacFarlane đã tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực hài kịch tục tĩu. Tác phẩm mới nhất của anh đưa người xem quay trở lại thế giới của John và người bạn thú nhồi bông mồm rộng Ted. Đặt câu chuyện của họ ở trường trung học sẽ dẫn đến một loạt tình huống khó xử mới cho cặp đôi. Liệu phong cách hài độc đáo của MacFarlane có phát huy tác dụng trong loạt phim live-action này không? Chỉ có một cách để tìm hiểu.

mô tả: Trong chuỗi sự kiện hài kịch tiền truyện lấy bối cảnh cách đây nhiều thập kỷ Ted Phim, bây giờ là năm 1993 và thời điểm nổi tiếng của Ted Bear đã qua. Hiện anh sống ở Fleming, Massachusetts cùng với người bạn thân nhất John Bennett, 16 tuổi, bố mẹ John là Matty và Susan, và nhà của anh họ Blaire Han. Ted có thể không có nhiều ảnh hưởng đến John, nhưng xét cho cùng, anh ấy là một người bạn trung thành, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro vì tình bạn.

See also  "Tôi luôn chơi game" - Deadline

Ngày ra mắt: Thứ năm, ngày 11 tháng 1
– –


Cái chết và các chi tiết khác: Phần 1
(2024)
(quả bầu)

Tại sao bạn nên xem: Sự trỗi dậy của thể loại whodunit đã mang đến nhiều chương trình truyền hình thú vị và có vẻ như bộ phim này cũng sẽ không ngoại lệ. Mandy Patinkin và Violet Bean giải quyết một vụ giết người trên một chiếc tàu biển sang trọng? Đăng ký cho chúng tôi.

mô tả: Imogen Scott thấy mình ở sai địa điểm, không đúng lúc và trở thành nghi phạm chính trong một vụ giết người trong phòng khóa; để chứng minh mình vô tội, cô phải đối đầu với người đàn ông mà cô coi thường – Thám tử vĩ đại nhất thế giới Rufus Cottesworth – hợp tác.

Ngày ra mắt: Thứ ba, ngày 16 tháng 1


Apple TV+

*Nguyên bản
Thứ tư, ngày 10 tháng 1– –


Hồ sơ tội phạm: Phần 1
(2024)
*


Thứ sáu, ngày 26 tháng 1– –


Bậc thầy không khí: Phần 1
(2024)
*

Chọn dịch vụ phát trực tuyến của bạn:
Apple TV+ | Disney+ | quả bầu | tối đa | Netflix | Tối thượng+ | Con công | Prime Video và Freevee | hơn

Cũng đọc: Ngày ra mắt truyền hình năm 2023

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *