Connect with us

Phim

Queenpins: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim

[ad_1]

Lừa đảo là gì?

Trong phim, họ ăn trộm phiếu giảm giá của nhà máy thông qua một công nhân Mexico (2 đô la một giờ). Trong đời thực, bọn tội phạm sản xuất hàng loạt phiếu giảm giá giả ở nước ngoài và bán chúng trên trang web của chúng – đây là những phiếu giảm giá sâu hoặc các mặt hàng miễn phí, và phụ nữ bán chúng với giá cực thấp.

Ai là kẻ nói dối?

trong trường hợp này Có ba, họ là Robin Ramirez, Amiko Fountain và Marilyn Johnson, những người thực sự đều sống ở Phoenix. Cảnh sát tìm thấy phiếu giảm giá giả trị giá hơn 25 triệu USD tại nhà của Ramirez.

Còn tất cả “thứ” thì sao?

điều! Điều này đúng, mặc dù chúng tôi chưa đọc bất cứ điều gì khuyên phụ nữ mua những thứ này vì họ không hiểu về rửa tiền và cho rằng tiền mặt là bẩn thỉu.Cảnh sát đã thu giữ hơn Tài sản trị giá 2 triệu USD Bao gồm 22 vũ khí tấn công, 21 phương tiện và một chiếc thuyền dài 40 feet.

Phán quyết là gì?

Tuy không phải 11 tháng như gợi ý trong phim nhưng vẫn khá lỏng lẻo. Ramirez bị kết án 24 tháng tù và 7 năm quản chế sau khi nhận tội giả mạo, lừa đảo và kiểm soát trái pháp luật một doanh nghiệp. Fontaine và Johnson bị buộc tội giả mạo và đã nhận tội. Ba người phụ nữ cũng được lệnh phải trả cho P&G 1.288.682 USD để bù đắp tổn thất và chi phí dọn dẹp đống lộn xộn.

See also  Đánh giá và phát hành phim Lal Salam Cập nhật trực tiếp: Đạo diễn của Aishwarya Rajinikanth nhận được nhiều đánh giá cao

Cái kết có hậu trong phim, khi những người phụ nữ lấy số tiền còn lại, chuyển đến một nơi nào đó ấm áp hơn và xây dựng một ngành lừa đảo hoàn toàn mới, hoàn toàn là tưởng tượng, mặc dù kết thúc phù hợp vào năm 2021. kim nữ hoàng là một bộ phim hài lấy bối cảnh thời kỳ bất ổn tài chính nghiêm trọng và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt. Những người phụ nữ này là những nhân vật mang phong cách Robin Hood, và trước khi bị cuốn theo, họ dự định dùng tiền để cho phép JoJo trả hết khoản thế chấp của mẹ cô và Connie phải trải qua một đợt điều trị sinh sản cực kỳ tốn kém khác.

Vì vậy, hãy làm một bộ phim mang lại cảm giác dễ chịu vào đúng thời điểm.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *