Connect with us

Phim

Sau kỳ nghỉ lễ cao điểm, Rebel Moon hoàn toàn bị loại khỏi danh sách 10 phim hay nhất của Netflix

[ad_1]

Rebel Moon có thực sự đủ tốt? Netflix Luôn cởi mở vì có dữ liệu tốt và có dữ liệu xấu. Điều tệ hại là điểm số của nhà phê bình và khán giả, một số điểm thấp nhất từ ​​trước đến nay của Snyder, tin tốt là tuần thứ hai của Moonlight thực sự đã chứng kiến ​​​​thời gian xem tăng lên trong những ngày nghỉ lễ, điều này thật đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, để mọi thứ dễ nhìn hơn, với tư cách là một bom tấn được Netflix quảng cáo rầm rộ, Moon of the Nation chỉ xếp thứ 9 trong số những phim gốc Netflix nổi tiếng nhất năm 2023 trong tuần đầu công chiếu. Giờ đây nó đã hoàn toàn rơi khỏi danh sách Top 10 Netflix của Mỹ.

Bất chấp sự gia tăng xếp hạng gần đây của Rebel Moon, nó vẫn không thể trụ được với nhiều bộ phim mới sẽ được thêm vào Netflix bắt đầu từ năm 2024. Đứng đầu danh sách là “The Equalizer” của Denzel Washington, tiếp theo là “Those Who Wish Me Dead” của Angelina Jolie và sau đó là “Aquaman” đầu tiên. Ba bộ phim John Wick đầu tiên hiện đã có tên trong danh sách, trong khi một số bộ phim được cấp phép còn lại như Super Mario Bros. và The Meg 2 vẫn còn. Cuối cùng là Justice League (bản cắt không phải của Snyder) và Cuộc thanh trừng đầu tiên. Vì vậy, điều đó có nghĩa là Netflix không có một bộ phim gốc nào trong danh sách, với Moonlight là bộ phim nổi tiếng cuối cùng của nó.

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, “Rebel Moon” đã nhận được khoảng 63 triệu lượt xem trong hai tuần đầu tiên lọt vào danh sách. Không còn nghi ngờ gì nữa, con số này sẽ tăng theo thời gian và có thể sẽ tăng trở lại vào tháng 4 khi phần thứ hai của bộ phim ra mắt. Hoặc khi bản cắt của đạo diễn xếp hạng R xuất hiện, mặc dù chắc chắn rằng nó sẽ được coi là một tính năng riêng biệt.

63 triệu lượt xem hơi khó hiểu trong thời đại dịch vụ phát trực tuyến, nhưng để tham khảo, bộ phim gốc Netflix được xem nhiều nhất mọi thời đại là Red Notice, với 230,9 triệu lượt xem. Bộ phim cuối cùng trong top 10 là Extinction 2 với 134,9 triệu lượt xem. Tại thời điểm này, Extinction 2 đã có 85 triệu lượt xem nên Rebel Moon đang tụt lại phía sau, và với độ nổi tiếng của nó, có lẽ nó sẽ không được hưởng lợi quá nhiều từ lời truyền miệng. Trong khi đó, bộ phim Leave the World Behind của Netflix ra mắt trước Moon có thể đã lọt vào top 10 với 115 triệu lượt xem trong gần một tháng và có thể đánh bật Extraction 2 khỏi danh sách bị loại. Nhưng đương nhiên, bộ phim tự hào có một số ngôi sao quyền lực đáng chú ý dưới dạng Julia Roberts, Ethan Hawke và Mahershala Ali.

Trong mọi trường hợp, “Rebel Moon” sẽ tiếp tục quay “Slasher” thứ hai, sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Chúng ta vẫn chưa có ngày phát hành cho bộ phim dài ba giờ được xếp loại R rất được mong đợi này, nhưng câu trả lời có thể là vào mùa hè, vì họ có thể sẽ không phát hành bộ phim đầu tiên trước bộ phim thứ hai. xem xét cả hai clip được quay cùng lúc và được lên kế hoạch ngay từ đầu.

Vì vậy, vâng, nhiều Rebel Moon sắp ra mắt, nhưng có vẻ như nó sẽ không kết thúc hoạt động trở thành một bộ phim hàng đầu và hiện tại nó cũng không có mặt trong danh sách mười bộ phim hàng đầu hiện tại ở Mỹ.

theo tôi trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

cầm cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi lên Dòng sát thủ anh hùng Sự ra đời của bộ ba trái đất.[ad_2]

Source link

See also  Tom Cruise đang sản xuất 'Top Gun 3' - The Hollywood Reporter
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *