Connect with us

Phim

Sau Marvel và Aquaman 2, liệu Deadpool 3 và Joker 2 có cứu được phim siêu anh hùng?

[ad_1]

Có vẻ như chúng ta sẽ có cuộc thử nghiệm tiếp theo về hiện tượng này vào năm 2024, vì đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2012 Marvel Studios phát hành một bộ phim mới tại rạp (ngoại trừ năm 2020, khi tất cả các bộ phim đều bị hoãn do dịch bệnh). dịch bệnh).Bộ phim năm 2012 đó là Avengersbộ phim năm tới sẽ là Deadpool 3. Tương tự như vậy, Vũ trụ DC của Warner Bros. sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào năm 2024 và không có bộ phim anh hùng chiếu rạp mới nào được phát hành cho đến năm 2024. Siêu nhân: Di sản 2025.

Hiện tại, khoảng cách dài hơn giữa các phim siêu anh hùng có vẻ phù hợp. Ngay cả Giám đốc điều hành Disney Bob Iger thừa nhận vào tháng trước“Chất lượng đòi hỏi sự chú ý để mang lại chất lượng. Điều này không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Trong trường hợp của chúng tôi, số lượng làm suy yếu chất lượng và kết quả là Marvel đã phải chịu thiệt hại nặng nề.” Mouse tham gia cuộc đua xây dựng thư viện dịch vụ phát trực tuyến mới của Disney, Disney+, vào năm 2019, House đã yêu cầu Marvel sản xuất nhiều loạt phim phát trực tuyến như phim trong bốn năm qua. Kết quả là có nhiều nội dung Marvel hơn, nhưng nội dung đó đã làm bão hòa thị trường với thứ có thể được gọi là một lượng lớn thời gian lấp đầy trên TV, do đó khiến các bộ phim dường như chỉ dùng một lần.

See also  10 bộ phim khoa học viễn tưởng trên Amazon Prime chỉ mong được xem đi xem lại

WB phải chịu sự kiểm soát chất lượng tốt hơn.Mặc dù chúng tôi còn tranh cãi xem liệu họ có làm một bộ phim thành công hay không, nhưng nó đã thành công – cả hai đều là bộ phim đầu tiên của Patty Jenkins người phụ nữ tuyệt vời Phim của James Gunn đội cảm tử làm lại, hoặc cứ để các nhà làm phim như Matt Reeves và Todd Phillips làm bất cứ điều gì họ muốn bên ngoài nhân vật Batman — tâm lý làm tất cả trong bếp này đã được chứng minh là một vấn đề trong việc sao chép phim Marvel. là biến mỗi bộ phim thành một quảng cáo bí mật cho một số bộ phim tiếp theo, từ đó làm tăng sự quan tâm của khán giả đối với tất cả những điều trên.

khi người dơi Không liên quan gì đến việc có nhiều Batman xuất hiện. tốc biếnngười xem ngừng chú ý…nhưng điều đó chẳng giúp ích được gì tốc biến Đồng thời xem xét một số phim DCEU có thể không phù hợp với nhiều khán giả, bao gồm Shazam!cơn thịnh nộ của các vị thần Adam đen.Vì vậy, một cách khác để nhìn vào cuối năm 2023 là Phép màu Sau khi bộ phim đầu tiên kiếm được hàng tỷ đô la, sự thất bại của Disney khiến tôi cảm thấy như một con đập vỡ tung. thủy thủ 2 Những thất bại của DCEU trong vài năm qua dường như “đều nằm trong kế hoạch”.

See also  Những suy nghĩ lại của Hollywood đánh vào cuộc khủng hoảng hiện sinh của điện ảnh – The Hollywood Reporter

Bất chấp điều đó, thể loại này sẽ rơi vào tình thế bấp bênh vào năm 2024. Sự mệt mỏi của khán giả hiện là một hiện tượng rõ ràng, với thông tin nhân khẩu học dành cho các bộ phim siêu anh hùng mới nhất cho thấy khán giả ngày càng trở nên nam tính và già hơn hoặc các bộ phim trở nên phù hợp hơn.

Trong ngữ cảnh này, Deadpool 3 Nên là một sự tăng cường adrenaline rất cần thiết. Giống như câu chuyện thành công của hai bộ phim siêu anh hùng năm 2023, Những người bảo vệ thiên hà Vol. 3 Người nhện: Xuyên suốt câu chuyện nhện, Deadpool 3 là phần tiếp theo của một bộ phim siêu anh hùng thực sự được yêu thích, có ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng và được xây dựng xoay quanh một nhân vật được khán giả yêu thích.Đây là lợi thế của chiến dịch lan truyền đầu tiên trong năm 2016 của Ryan Reynolds hồ bơi chết Bộ phim, chưa kể đến diễn xuất của anh, đã khiến bộ phim hài tục tĩu xếp hạng R này trở thành bom tấn đáng ngạc nhiên. hồ bơi chết Doanh thu phòng vé năm đó thậm chí còn vượt xa doanh thu phòng vé của những bộ phim siêu anh hùng điển hình dành cho mọi lứa tuổi như phim Marvel. Phù thủy tối thượng và lần đầu tiên của DC/WB đội cảm tử Bộ phim.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *