Connect with us

Phim

Secret ways to save money at the movies

[ad_1]

Xin chào. Đúng. Bạn biết đấy, chuyến đi xem phim. Bây giờ chi phí của chúng tôi cao hơn nhiều. Vậy làm thế nào bạn có thể tiết kiệm được một hoặc hai đô la? Tôi ở đây để cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời. Vào ***Thứ Ba trước, hầu hết các rạp đều có xu hướng có vé rẻ hơn vào những ngày đầu tuần. Nhưng thứ Ba là ngày tuyệt vời nhất. ***MC và Cinemark, cả hai đều có cái gọi là giảm giá. Vào thứ ba, bạn có thể rút tiền từ vé của mình. Rạp chiếu phim Regal có Ngày Giá trị Vương giả vào thứ Ba hàng tuần, nơi bạn có thể nhận được vé chỉ với $5 đến $7. Nó đã không được như thế này trong nhiều thập kỷ. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá 50% bỏng ngô tại tất cả các chuỗi này. Bạn phải tham gia câu lạc bộ khách hàng thân thiết của họ, nhưng tin tốt là bạn có thể tham gia miễn phí để được giảm giá vào Thứ Ba. Nếu bạn muốn có nhiều lợi ích hơn, bạn phải trả tiền để nâng cấp thành viên của mình. Sau đó, bạn có thể tận hưởng giảm giá đặc biệt. Hầu hết các chuỗi, như ba ông lớn *** MC Cinemark và Regal, đều giảm giá cho người cao tuổi, quân nhân tại ngũ và đã nghỉ hưu và nhận được ưu đãi này. Nếu bạn là thành viên *** AAA, bạn có thể được giảm giá lên tới 40% tại một số rạp chọn lọc thông qua AAA. Cuối cùng, tôi không biết liệu bạn có tư cách thành viên *** của một cửa hàng kho hàng lớn như Costco hay Sam’s Club hay không. Bạn có thể được giảm giá ***, chỉ cần đến quầy dịch vụ khách hàng và hỏi về vé xem phim giảm giá hoặc thẻ quà tặng giảm giá để giúp bạn tiết kiệm hoặc bạn có thể kiểm tra trực tuyến. Ví dụ: tại Sam’s Club, bạn có thể tiết kiệm tới 40% bằng cách mua vé qua trang web Sam’s Club. Rất tuyệt. Tôi sẽ đăng nhiều lời khuyên hơn trên trang web của tôi. Hãy quay lại với các bộ phim, Rosen báo cáo. Hy vọng nó sẽ giúp bạn.

See also  Sau loạt phim 'PJO', sự hồi sinh của Percy Jackson tạo ra một cú hích

Nếu bạn đang xem những bộ phim mới nhất để giữ tinh thần nghỉ lễ hoặc bạn đang xem những bộ phim bom tấn mới nhất trong vài tháng qua, bạn có thể nhận thấy rằng giá phòng vé đang tăng lên. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tiết kiệm được một hoặc hai đô la? Dưới đây là một số lời khuyên. Vé có xu hướng rẻ hơn ở hầu hết các rạp vào thứ Ba, những ngày đầu tuần, vì tốc độ chiếu chậm hơn vào những ngày đó. Nhưng các chuyên gia cho rằng thứ Ba là ngày tốt nhất để tiết kiệm tiền. AMC và Cinemark đều có sự kiện mà họ gọi là sự kiện “Giảm giá thứ Ba”, nơi bạn có thể được giảm giá vé. Rạp chiếu phim Regal sẽ tổ chức “Ngày giá trị vương giả” vào các ngày thứ Ba, nơi bạn có thể mua vé với giá thấp và được giảm giá 50% bỏng ngô. Tham gia Câu lạc bộ khách hàng thân thiết Đối với hầu hết, nếu không phải tất cả, các chuỗi rạp chiếu phim, bạn có thể tham gia câu lạc bộ khách hàng thân thiết của họ miễn phí để nhận được một số lợi ích. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn nữa, mỗi rạp đều đã nâng cấp cấp độ thành viên mà bạn phải trả. AMC Regal Cinemark Giảm giá đặc biệt Alamo Megaplex Hầu hết các chuỗi (chẳng hạn như ba rạp lớn: AMC, Cinemark và Regal) đều giảm giá cho người cao tuổi, sinh viên, quân nhân tại ngũ và đã nghỉ hưu. Nếu bạn là thành viên AAA, bạn có thể được giảm giá tới 40% tại một số rạp nhất định trên trang web. Kho hàng lớn Nếu bạn là thành viên của một cửa hàng lớn, chẳng hạn như Costco hoặc Sam’s Club, bạn có thể được giảm giá. Bạn có thể đến quầy dịch vụ khách hàng và hỏi về vé giảm giá, hoặc đến rạp chiếu phim để lấy thẻ quà tặng giảm giá, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến.

See also  Điều gì sẽ xảy ra sau khi đề cử Oscar được công bố

Nếu bạn đang xem những bộ phim mới nhất để duy trì tinh thần nghỉ lễ hoặc nếu bạn đang xem những bộ phim mới nhất trong vài tháng qua bom tấnbạn có thể đã nhận thấy giá phòng vé đang tăng. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tiết kiệm được một hoặc hai đô la? Dưới đây là một số lời khuyên.

Đi vào thứ ba

Hầu hết các rạp có xu hướng bán vé rẻ hơn trong vài ngày đầu tuần vì vé rẻ vào những ngày đó. Nhưng các chuyên gia cho rằng thứ Ba là ngày tốt nhất để tiết kiệm tiền. trung tâm y tế hàng khôngCinemark Cả hai đều có cái gọi là “Giảm giá thứ Ba”, nơi bạn có thể được khấu trừ chi phí vào vé của mình. Rạp chiếu phim Regal có “Ngày giá trị phong phúVào thứ Ba, bạn có thể mua vé giá rẻ và được giảm 50% bỏng ngô.

Tham gia Câu lạc bộ Lòng trung thành

Với hầu hết, nếu không phải tất cả, các chuỗi rạp chiếu phim, bạn có thể tham gia câu lạc bộ khách hàng thân thiết của họ miễn phí để nhận được một số lợi ích. Nếu muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn nâng cấp cấp thành viên.

trung tâm y tế hàng không

người đàn ông giàu có

Cinemark

Alamo

khu phức hợp lớn

Giảm giá đặc biệt

Hầu hết các chuỗi (như ba ông lớn: AMC, Cinemark và Regal) đều giảm giá cho người cao tuổi, sinh viên, quân nhân đang tại ngũ và đã nghỉ hưu. Nếu bạn là thành viên AAA, bạn có thể được giảm giá tới 40% tại một số rạp nhất định trên trang web.

Kho hộp lớn

Nếu bạn có tư cách thành viên của một cửa hàng kho lớn như Costco hoặc Sam’s Club, bạn có thể được giảm giá. Bạn có thể đến quầy dịch vụ khách hàng và hỏi về vé giảm giá hoặc thẻ quà tặng rạp chiếu phim giảm giá, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *