Connect with us

công nghệ

Sharp giới thiệu công nghệ tiên tiến tại CES 2024

[ad_1]


Làm sắc nét các giác quan của bạn và trải nghiệm tầm nhìn về một tương lai tốt đẹp hơn


Montville, New Jersey

,

Ngày 2 tháng 1 năm 2024

/PRNewswire/ — Sharp, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ đổi mới, sẽ mang tương lai đến với năm giác quan tại CES 2024.

Las Vegas, Nevada

từ

Ngày 9-12 tháng 1

, 2024. Trải nghiệm các sản phẩm giúp mở rộng tầm nhìn của bạn, thỏa mãn vị giác của bạn, phát hiện những khác biệt nhỏ nhất trong mùi hương, thay thế các sản phẩm gia dụng ồn ào truyền thống bằng các sản phẩm thay thế yên tĩnh và thậm chí cảm nhận nhịp tim của bạn bằng các thiết bị đeo nhỏ xíu để đọc các sản phẩm và thành phần dấu hiệu quan trọng của bạn.

Sharp cho biết: “Khi Sharp kỷ niệm 111 năm thành lập, Sharp tự hào là công ty dẫn đầu về đổi mới và thay đổi cuộc chơi”.

Jeff Ashdar

Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện tử Sharp. “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ các giải pháp tiên tiến của Sharp tại CES 2024, giải pháp này sẽ xác định chương tiếp theo trong di sản của Sharp.”

Sharp sẽ giới thiệu hàng loạt công nghệ đột phá với chủ đề “Hướng tới tương lai, kiến ​​tạo cuộc sống tốt đẹp hơn” được ra mắt lần đầu tại Ngày hội Công nghệ Sharp.

Tokyo

hiện hữu

tháng 11 năm 2023

.

Cuộc sống thông minh: Định nghĩa lại trải nghiệm ở nhà

Gian hàng của Sharp sẽ có triển lãm Cuộc sống thông minh hấp dẫn, nơi kết hợp các công nghệ tiên tiến để cải thiện cuộc sống hàng ngày. Trọng tâm của màn hình sẽ là công nghệ trí tuệ nhân tạo biên CE-LLM (Communication Edge-LLM) mang tính cách mạng, hỗ trợ các hướng dẫn viên du lịch ảo để họ có thể thu hút du khách bằng nhịp điệu tự nhiên và các cuộc trò chuyện tương tác sống động.

Triển lãm sẽ giới thiệu các loại lò nướng tốc độ cao có công nghệ làm nóng bốn chiều độc quyền.Kết hợp với những sản phẩm đầu tiên trong ngành

Lò sưởi carbon vàng

Để có hương vị nướng than,

tuần hoàn đối lưu

,

Lò vi sóng điều khiển tần số thay đổiĐiều khiển nấu ăn thông minh

lò nướng tốc độ cao này giúp giảm thời gian nấu nướng xuống còn 1/3 so với lò nướng gia đình truyền thống.

Sharp cũng giới thiệu những chiếc máy sấy tóc mạnh mẽ và máy hút bụi thẳng đứng hoạt động ở mức hoặc gần 50 decibel, yên tĩnh như một chiếc tủ lạnh gia đình. Ngoài ra, cảm biến dấu hiệu sinh tồn không tiếp xúc và cảm biến dấu hiệu sinh tồn thiết bị đeo nhỏ nhất thế giới sẽ được trình diễn.

Công nghiệp thông minh: Tăng tốc đổi mới kinh doanh

Sharp sẽ giới thiệu các công nghệ được thiết kế để tăng tốc độ và hiệu quả trong các ngành khác nhau trong phần Công nghiệp Thông minh. Triển lãm sẽ bao gồm các phần trình bày trực quan về các cuộc trò chuyện và ý tưởng kinh doanh được hỗ trợ bởi ống kính polymer và công nghệ máy ảnh hỗ trợ XR, kính XR và trí tuệ nhân tạo.

Công nghệ của cảm biến khứu giác AI được lấy cảm hứng từ cách các sinh vật sống cảm nhận mùi, với giới hạn phát hiện mục tiêu là 0,1 ppb (phần tỷ). Triển lãm sẽ chứng minh làm thế nào các cảm biến khứu giác trí tuệ nhân tạo có thể phát hiện sự khác biệt tinh tế giữa các loại rượu vang. Một thiết bị phân tích khí IMS (quang phổ di động ion) sử dụng công nghệ giải phóng electron trong khí quyển cũng sẽ được trình diễn.

Sharp sẽ ra mắt hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn với camera thu nhỏ và màn hình LCD. Camera giám sát người lái xe được điều chỉnh để xác định các tình huống khi người lái xe không thể duy trì giao tiếp bằng mắt, giúp phát hiện các tình trạng như buồn ngủ, không phản ứng và lái xe mất tập trung.

See also  Khi AI phát triển, lời kêu gọi sáng tạo cũng tăng theo

Phát triển bền vững: khám phá năng lượng tái tạo và tạo ra ngày mai xanh

Cam kết của Sharp về tính bền vững sẽ được phản ánh qua các công nghệ được trưng bày tại Triển lãm Tính bền vững. Các màn hình sẽ bao gồm bảng hiệu LCD phản chiếu để sử dụng ngoài trời và màn hình giấy điện tử màu ePoster công suất thấp. Thiết bị quang điện trong nhà LC-LH sử dụng ánh sáng trong nhà để phát điện hiệu quả hơn và sẽ được trình diễn bằng điều khiển từ xa TV không dùng pin được trang bị thiết bị LC-LH.

Tấm năng lượng mặt trời không gian của Sharp là mô-đun pin mặt trời thế hệ tiếp theo mỏng, nhẹ và linh hoạt mà công ty sẽ ra mắt, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc giải quyết các thách thức môi trường bằng cách cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.

Sharp mời người tham dự, các chuyên gia truyền thông và trong ngành trải nghiệm tương lai của công nghệ tại CES 2024. Vui lòng ghé thăm gian hàng Sharp #17229, Hội trường trung tâm,

las vegas

Trung tâm hội nghị sẽ cung cấp cái nhìn trực tiếp về các giải pháp sáng tạo được thiết kế để định hình một thế giới tốt đẹp hơn, kết nối hơn.

Trang web chính thức của CES 2024: https://www.ces.tech/

Chi tiết gian hàng triển lãm (có thể thay đổi)

Màn hình cuộc sống thông minh

Hình đại diện trí tuệ nhân tạo

Trải nghiệm nhân viên trợ giúp ảo và hướng dẫn viên du lịch được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo biên CE-LLM. Tương tác với hình đại diện AI của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả các triển lãm của Sharp thông qua các cuộc trò chuyện mượt mà, tự nhiên và sống động.

lò nướng tốc độ cao

Cách mạng hóa việc nấu ăn với lò nướng tốc độ cao tích hợp của chúng tôi. Mang đến hương vị nướng than với công nghệ Quad Heat độc quyền và lò sưởi carbon vàng đầu tiên trong ngành giúp giảm thời gian nấu xuống còn 1/3 so với lò nướng gia đình truyền thống.

Máy sấy tóc công suất cao tiếng ồn thấp

Khám phá những cải tiến về chăm sóc tóc với máy sấy tóc công suất lớn. Hai động cơ giúp giảm tiếng ồn và thiết kế rảnh tay mang lại trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Tiếng ồn thấp, đũa làm sạch mạnh mẽ

Khám phá máy hút bụi dạng đứng của chúng tôi với lực hút mạnh mẽ và ít tiếng ồn hơn nhờ thiết kế khử tiếng ồn độc quyền.

Không tiếp xúc

cuộc sống cảm biến

Bộ lọc của chúng tôi sử dụng công nghệ tạo màng bán dẫn để cảm nhận sóng xung mà không cần tiếp xúc, cho phép bạn trải nghiệm theo dõi sức khỏe chính xác.

Cảm biến quan trọng cho thiết bị đeo được

Giới thiệu cảm biến sóng xung nhỏ nhất thế giới để sử dụng trong các thiết bị đeo được như tai nghe, nhẫn và kính.

TV AQUOS XLED cho thị trường toàn cầu

Đắm chìm trong trải nghiệm TV thế hệ tiếp theo. TV AQUOS XLED của chúng tôi kết hợp đèn nền mini-LED, công nghệ hiển thị màu sắc phong phú chấm lượng tử và âm thanh sống động để mang lại trải nghiệm xem sống động như thật.

Màn hình công nghiệp thông minh

XR Glass cập nhật trải nghiệm cuộc sống/công việc

Sử dụng công nghệ XR và trí tuệ nhân tạo để trực quan hóa các cuộc hội thoại và ý tưởng. Sự kết hợp sáng tạo giữa các cuộc trò chuyện với tốc độ tự nhiên, do AI điều khiển với các dịch vụ nhắn tin theo thời gian thực, lịch cá nhân, lên lịch và tích hợp liên hệ sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với cuộc sống số ở nhà và nơi làm việc.

Máy ảnh ống kính polymer và máy ảnh siêu nhỏ gọn

Bước vào thế giới trí tuệ nhân tạo với máy ảnh ống kính polyme và máy ảnh siêu nhỏ gọn của chúng tôi. Điều chỉnh lấy nét tốc độ cao và theo dõi ánh mắt xác định lại cách chúng ta tương tác với trí tuệ nhân tạo.

See also  Thêm nhiều quận ở Bắc Carolina tìm kiếm công nghệ đặc biệt để ngăn chặn tù nhân lén lấy vũ khí, ma túy

Cảm biến khứu giác AI

Trải nghiệm nhận biết mùi hương hơn bao giờ hết. Cảm biến của chúng tôi được lấy cảm hứng từ các sinh vật sống và cho phép trí tuệ nhân tạo xử lý và đánh giá các mùi phức tạp.

Máy phân tích khí IMS

Khám phá máy phân tích khí của chúng tôi, được trang bị bộ phận phát xạ điện tử trong khí quyển độc quyền cho phép phát xạ điện tử ổn định ngay cả ở áp suất khí quyển bình thường.

Mô-đun phân hủy khí sử dụng vật liệu quang xúc tác gốc

Giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà với mô-đun phân hủy khí của chúng tôi. Nó được trang bị các bộ lọc chứa vật liệu xúc tác quang độc quyền, có tiềm năng ứng dụng trong văn phòng và xe cộ.

camera giám sát lái xe

Tích hợp các mô-đun máy ảnh của chúng tôi vào màn hình LCD trên bảng điều khiển để tăng cường an toàn trên đường. Nó giúp phát hiện ánh mắt, vị trí đầu, hướng của người lái xe và giúp xác định các dấu hiệu buồn ngủ.

Hiển thị tính bền vững

Biển báo LCD phản chiếu công suất thấp ngoài trời

Nắm bắt tính bền vững với màn hình ngoài trời tiêu thụ điện năng thấp của chúng tôi. Nó kết hợp cấu trúc phản chiếu độc quyền với trình điều khiển IGZO tần số thấp để cung cấp màn hình video đủ màu, có khả năng hiển thị cao.

Màn hình hiển thị trong nhà công suất cực thấp, poster điện tử

Chứng kiến ​​tương lai của màn hình với áp phích điện tử của chúng tôi. Áp dụng nền tảng giấy điện tử mới nhất của E Ink và công nghệ IGZO, nó duy trì khả năng hiển thị cao với mức tiêu thụ điện năng cực thấp (“0W”).

Lắp đặt quang điện trong nhà, LC-LH

Đóng góp cho một tương lai xanh hơn với thiết bị quang điện trong nhà của chúng tôi. Bằng cách kết hợp pin mặt trời nhạy cảm với thuốc nhuộm với công nghệ tinh thể lỏng của Sharp, nó có thể tạo ra điện hiệu quả gấp đôi so với các thiết bị năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà thông thường.

Điều khiển từ xa TV sử dụng thiết bị LC-LH

Trải nghiệm sự đổi mới trong điều khiển TV với điều khiển từ xa của chúng tôi với hệ thống quang điện trong nhà LC-LH. Nó có hiệu suất phát điện tuyệt vời trong ánh sáng trong nhà và không cần pin.

Tấm pin mặt trời không gian

Khám phá thế hệ pin mặt trời tiếp theo cho không gian vũ trụ Các tấm pin mặt trời mỏng, nhẹ và linh hoạt mang đến những khả năng chưa từng có cho việc di chuyển phương tiện và thiết bị.

Giới thiệu về Tập đoàn Điện tử Sharp (SEC)

Sharp Electronics là một phần của công ty công nghệ toàn cầu Sharp Corporation và chịu trách nhiệm về thị trường Hoa Kỳ và Mỹ Latinh. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người tiêu dùng và các tổ chức thuộc mọi quy mô trong khu vực của chúng tôi cải thiện hiệu suất và thích ứng với tương lai thông qua các sản phẩm và dịch vụ đổi mới dành cho gia đình và doanh nghiệp. Sharp là chuyên gia về đổi mới giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và người tiêu dùng (B2C), đồng thời tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ mới. Sharp được vinh danh trong danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của tạp chí Fortune, xếp hạng các công ty có uy tín và được ngưỡng mộ nhất thế giới. Để biết thêm thông tin về Tập đoàn Điện tử Sharp, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại Sharpusa.com.

Liên hệ truyền thông: (Sharp)


Kailyn Curtis


972.816.1355

kelyn.curtis@peppercomm.com

chision
Xem nội dung gốc Tải đa phương tiện:

https://www.prnewswire.com/news-releases/sharp-unveils-cutting-edge-technologists-at-ces-2024-302024546.html

NGUỒN Tập đoàn Điện tử Sharp

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *