Connect with us

Tin tức

Sĩ quan cảnh sát Ohio nghỉ hành chính sau khi đánh cầu thủ bóng đá của Đại học Miami trong khi bị bắt

[ad_1]CNN

Cảnh sát Oxford, Ohio, người đã đấm một cầu thủ bóng đá của Đại học Miami trong khi anh ta bị bắt vào tháng 11 năm ngoái bên ngoài một quán bar địa phương, đã bị cho nghỉ hành chính để chờ điều tra, cảnh sát cho biết.

Học sinh đã được gia đình xác định danh tính Theo Facebook, ngày 18/11, Devin Johnson bước vào quán bar Brick Street qua cánh cửa bằng lối ra duy nhất và đẩy một nữ nhân viên sang một bên. Thuộc về bưu điện Cảnh sát Oxford.

Theo cảnh sát, khi người quản lý quán bar đối mặt với Johnson, anh ta đã bị hành hung. Bài đăng cho biết Johnson sau đó từ chối rời khỏi quán bar và một cuộc tranh cãi đã nổ ra bên ngoài quán bar.

Bài đăng cho biết thêm: “Khi cảnh sát đến hiện trường, anh ta thấy người này chống cự và không thể hoàn thành việc bắt giữ cho đến khi có thêm cảnh sát hỗ trợ còng tay anh ta”.

Johnson phủ nhận việc đẩy bất kỳ ai vào quán bar và phản bác lời kể của cảnh sát Oxford về những gì đã xảy ra đêm đó.

CNN đã liên hệ với cảnh sát để báo cáo vụ việc và bình luận bổ sung.

Johnson, hậu vệ 20 tuổi của đội Miami Redhawks, đã bị bắt và bị buộc tội chống lại việc bắt giữ, hành hung, xâm phạm tội phạm và say xỉn khi chưa đủ tuổi vị thành niên. Luật sư của ông nói với CNN rằng Johnson đã không nhận tội. Vụ án của ông đã được lên lịch xét xử vào tháng 2, theo hồ sơ tòa án.

Luật sư của Johnson, Ryan Agee, cho biết trong một tuyên bố với CNN hôm thứ Năm: “Devin kiên định khẳng định mình vô tội trước mọi cáo buộc và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bất kỳ ai có thể có thông tin liên quan đến vụ việc này hãy ra trình báo.” .”

See also  Cá voi quý hiếm có thể chết vì vết thương ngoài khơi bờ biển Nam Carolina

Trong video giám sát lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Johnson và một số người khác ở bên ngoài quán bar. Người ta thấy Johnson và một trong những người đàn ông đang vật lộn, và Johnson đã bị ít nhất ba người đè xuống đất trước khi cảnh sát đến.

Một sĩ quan đến hiện trường khi mọi người đè Johnson xuống đất. Trên video có thể thấy viên cảnh sát này đang cố gắng đẩy Johnson xuống đất và đấm anh ta ba phát. Khi một sĩ quan khác đến hiện trường, họ tiếp tục giữ chặt Johnson. Trong video, có thể thấy hai sĩ quan cảnh sát đã dùng vũ lực giữ đầu Johnson, trong đó một sĩ quan túm tóc anh ta rồi còng tay anh ta.

Luật sư của Johnson gọi video là “đáng lo ngại sâu sắc” trong một tuyên bố sinh viên miami đầu tuần này.

Agee nói với CNN: “Việc thiếu liên lạc cho đến nay giữa Sở Cảnh sát Oxford và những người tiến hành cuộc điều tra sử dụng vũ lực là điều đáng lo ngại”. , chúng tôi tin chắc rằng một cuộc điều tra độc lập, bên ngoài không chỉ được đảm bảo mà còn quan trọng để duy trì niềm tin và sự tin cậy của cộng đồng và gia đình Johnson trong quá trình điều tra.”

Khắc phục sự cố trong video bài đăng Facebook Hôm thứ Hai, cảnh sát Oxford cho biết cuộc điều tra ban đầu của họ “không bao gồm góc quay video này”.

Theo Cảnh sát trưởng Oxford John Jones, sĩ quan liên quan đến vụ việc, Matthew Brouvalt, đang được nghỉ hành chính có lương để chờ điều tra. CNN không thể liên lạc với Brouvlt để bình luận.

tuyên bố từ Đại học Miami Họ cho biết họ đã biết về “đoạn video đáng lo ngại” và đã liên lạc với sinh viên này. Trường đại học cũng đã “liên hệ với Thành phố Oxford để tìm hiểu thêm về vụ việc này và bày tỏ mối quan ngại sâu sắc của chúng tôi về những gì đã xảy ra”.

See also  Các quan chức cho biết hai lính SEAL của Hải quân Hoa Kỳ mất tích ngoài khơi Somalia đã thiệt mạng

Thị trưởng William Snavely cho biết trong một tuyên bố với CNN: “Đây là một sự cố cực kỳ bất thường và đáng tiếc đối với Oxford. Rõ ràng, thành phố không dung thứ cho việc sử dụng vũ lực quá mức. Viên chức liên quan đã bị đình chỉ. Một cuộc điều tra đầy đủ đang diễn ra. Chúng tôi hy vọng cơ quan chức năng sẽ xử lý vụ việc.” cuộc điều tra sẽ công bằng, minh bạch và đưa ra kết luận nhanh nhất có thể.”

Khi yêu cầu bình luận về vụ việc, đại diện của Brick Street cho biết họ không có bình luận nào vào thời điểm này.

vào một ngày thứ ba bài đăng trên InstagramCơ quan này cho biết một phần: “Đoạn video này thật đáng lo ngại, đặc biệt là đối với Devin và gia đình. Chúng tôi rất biết ơn vì Devin và người quản lý đám đông của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc y tế nào và Devin đã được gọi đến cảnh sát ngay sau vụ việc.” . Dù sao đi nữa, điều đó không thay đổi sự thật rằng phần này của video gây khó chịu và gây ra cảm xúc.”

“Chúng tôi rất mong có cơ hội được gặp Devin sau kỳ nghỉ. Khi cảm xúc đang dâng trào và dâng trào nhanh chóng, những tình huống này có thể xảy ra chỉ trong vài giây. Người tốt có thể vướng vào những tình huống không may”, hãng cho biết thêm.

David Williams của CNN đã đóng góp cho báo cáo này.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *