Connect with us

Phim

SIFF hợp tác với Trung tâm Nghệ thuật Old Town để giới thiệu “Phim Thứ Hai Chính” hợp tác với “Golda” vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1

[ad_1]

Golda là một bộ phim kinh dị gay cấn lấy bối cảnh 19 ngày căng thẳng của Chiến tranh Yom Kippur năm 1973, với sự tham gia của Helen Mirren và Liev Schreiber.  (Nguồn hình ảnh/SIFF)

Golda là một bộ phim kinh dị gay cấn lấy bối cảnh 19 ngày căng thẳng của Chiến tranh Yom Kippur năm 1973, với sự tham gia của Helen Mirren và Liev Schreiber. (Nguồn hình ảnh/SIFF)

Liên hoan phim quốc tế Sedona tự hào được hợp tác với Trung tâm nghệ thuật Old Town để mang phim đến Cottonwood!

“Thứ Hai Phim Chính” tiếp tục vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1, với buổi ra mắt phim “Golda” ở Cottonwood lúc 7 giờ tối tại Trung tâm Nghệ thuật Phố Cổ.

Golda là một bộ phim kinh dị giật gân lấy bối cảnh 19 ngày căng thẳng của Chiến tranh Yom Kippur năm 1973.

Một người phụ nữ đứng giữa chiến thắng và thất bại.

Đối mặt với khả năng Israel bị hủy diệt hoàn toàn, Thủ tướng Israel Golda Meir (Helen Mirren) phải vượt qua những khó khăn áp đảo, nội các đầy hoài nghi và cuộc chiến với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Henry Kissinger (Levi Schreiber). THĂNG BẰNG.

Khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và lòng nhân ái của bà cuối cùng đã quyết định số phận của đất nước bà và để lại một di sản gây tranh cãi trên khắp thế giới.

Vé là $12 cho vé vào chung, $9 cho thành viên lễ hội và $10 cho sinh viên. Các ưu đãi phim sẽ được cung cấp bao gồm bia, rượu vang, nước ngọt, nước, bắp rang và kẹo chọn lọc.

Để có vé và biết thêm thông tin, hãy gọi 928-282-1177. Vé cũng có thể được đặt trước trực tuyến tại SedonaFilmFestival.org.

See also  Plex ra mắt cửa hàng cho thuê phim

Trung tâm Nghệ thuật Phố Cổ tọa lạc tại số 633 N. Đường 5 ở Cottonwood (ngay gần Phố Chính).

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *