Connect with us

Tin tức

Skull found in California mountains ID’d as that of woman who vanished in 1970

[ad_1]

Một hộp sọ được tìm thấy cách đây nhiều thập kỷ trên đường cao tốc ở vùng núi Sierra Nevada của California đã được xác định là của một người phụ nữ mất tích năm 1970, cảnh sát cho biết hôm thứ Tư.

Việc so sánh DNA đã giải quyết được bí ẩn về việc Donna Russ còn sống hay đã chết, nhưng không biết chuyện gì đã xảy ra với cô ấy, và các quan chức tiếp tục yêu cầu bất kỳ thông tin nào về vụ án.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Placer cho biết một cảnh sát đã phát hiện hộp sọ vào năm 1986 dọc theo Quốc lộ 20 và Xa lộ Liên tiểu bang 80, cách South Lake Tahoe 45 dặm về phía Tây Bắc. Nó đang được lưu giữ tại văn phòng điều tra viên trong tình trạng không xác định được.

Các quan chức cho biết, năm 1970, cảnh sát South Lake Tahoe nhận được báo cáo về việc Russ mất tích và cuộc điều tra đã tìm ra mọi manh mối.

Donna Russ.Hồ Nam Tahoe/Qua Facebook

Vào thời điểm mất tích, cô 25 tuổi, vừa thuê một căn hộ tại một sòng bạc gần Stateline, Nevada và đang làm y tá, theo bản tin thời gian được Văn phòng Cảnh sát trưởng chia sẻ. Để lại xe hơi, quần áo và tài khoản ngân hàng của cô.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết việc đối sánh DNA đã được hoàn thành thông qua nhóm điều tra vụ án chưa được thành lập gần đây của Quận Placer.

See also  Tỷ lệ sinh tiếp tục giảm, dân số Trung Quốc sẽ giảm trở lại vào năm 2023

Hộp sọ đã được gửi đến Bộ Tư pháp California, Cảnh sát trưởng South Lake Tahoe, David Stevenson, nói với KCRA, chi nhánh của NBC, Sacramento hôm thứ Tư rằng công ty có thể đối chiếu DNA với mẫu do chị gái của Russ cung cấp 5 năm trước. Cảnh sát cho biết trận đấu được phát hiện cách đây hai tuần.

Cảnh sát South Lake Tahoe cho biết họ đã liên lạc với các thành viên của gia đình Russ.

Sở cảnh sát cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sau nhiều năm tìm kiếm, diễn biến cuối cùng sẽ giải quyết được vấn đề này”. nói trong một tuyên bố.

Một tấm bưu thiếp bí ẩn được gửi tới tờ San Francisco Chronicle vào năm 1971 có biểu tượng giống cung hoàng đạo cùng với “Câu lạc bộ Sierra”, “Nạn nhân 12” và “nhìn qua những cây thông”. “tuyết xung quanh” thời gianong SacramentoTờ báo đã xuất bản tấm bưu thiếp trong một bài báo năm 1971, nó được đưa tin hôm thứ Tư.

Điều này làm dấy lên suy đoán rằng những vụ mất tích có thể liên quan đến những vụ án giết người hàng loạt chưa được giải quyết, nhưng nhà chức trách vẫn chưa liên kết vụ mất tích của Russ với Zodiac Killer. Báo cáo ong.

Thượng sĩ cảnh sát South Lake Tahoe. Nick Carlquist cho biết đã có suy đoán rằng Russ có liên quan đến vụ án Zodiac, “nhưng không có mối liên hệ rõ ràng, dựa trên bằng chứng nào chứng minh điều đó.”

See also  Vụ bê bối Bưu điện: Cựu bộ trưởng kêu gọi kháng cáo rộng rãi việc kết tội

Carlquist cho biết trong một email: “Điều đó đang được nói, chúng tôi đang khám phá mọi khả năng”.

Vào năm 2007, cảnh sát South Lake Tahoe và những người khác, khi nhận được tin báo liên quan đến vụ giết người của Zodiac, đã đào quanh hồ Tahoe để tìm kiếm những địa điểm có thể chôn cất nhưng không tìm thấy gì. Báo cáo KCRA 2013.

Không rõ chuyện gì đã xảy ra với Russ.

Cảnh sát trưởng Stevenson của South Lake Tahoe nói với sở: “Chưa chứng minh được rằng đây là một vụ giết người vào thời điểm này, nhưng đó rõ ràng là cách chúng tôi đang xử lý nó”.

Bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với các thám tử cảnh sát South Lake Tahoe theo địa chỉ Crimetips@cityofslt.us và tham khảo vụ án 0070-6436.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *