Connect with us

chơi game

Số mới nhất của tạp chí PC Gamer đang được giảm giá: Homeworld 3

[ad_1]

Trong tháng này, PC Gamer đã giành được quyền truy cập độc quyền trên toàn thế giới vào Homeworld 3, tựa game khoa học viễn tưởng không gian RTS mang tính đột phá mới của Blackbird Interactive. Trong phần giới thiệu chính thức của chúng tôi, PC Gamer bay đến Blackbird Studios ở Vancouver, Canada, nơi chúng tôi được nghe trực tiếp từ các nhà phát triển trò chơi về những trải nghiệm mới đáng kinh ngạc mà trò chơi mang lại, cũng như hành trình đầy kịch tính của studio để mang trở lại ngôi nhà nổi tiếng của mình ngày nay loạt. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những người hâm mộ Homeworld, RTS và khoa học viễn tưởng nói chung.

Tạp chí game thủ PC

Tháng này, chúng tôi đã nói chuyện với Blackbird Interactive về trò chơi RTS không gian mới thú vị của họ Homeworld 3. (Nguồn ảnh: Tương lai)

Ngoài ra, số này của “PC Gamer” còn có một báo cáo tính năng xuất sắc về nghệ thuật mô phỏng mã hóa cứng. PC Gamer đã đến Dovetail Games ở Kent, Anh để trải nghiệm trải nghiệm mô phỏng đường sắt mới “Train Sim” World 4 và thảo luận nó với các nhà phát triển của nó. Cách họ đảm bảo tính xác thực và mang lại niềm vui cho người chơi.

Tạp chí game thủ PC

Trong tháng này, chúng tôi cũng đã đi du lịch (tất nhiên là bằng tàu hỏa) đến Dovetail Games để trò chuyện với studio về trò chơi mô phỏng mới nhất của họ, Train Sim World 4. (Nguồn ảnh: Tương lai)

Số này cũng chứa đầy các bản xem trước hấp dẫn, bao gồm cái nhìn ban đầu về trò chơi hộp cát mới đẩy ranh giới Everywhere, cũng như game giải đố kinh dị có trụ sở tại Nhật Bản Chiyo, kinh dị co-op Harvest và Survival-’em-up, Lethal Company, The roguelite Trò chơi Bullet Paradise Death Must Die và trò chơi nhập vai giả tưởng mới thú vị Unforetold: Witchstone. Trong phần review của số này, nhóm Game thủ PC đánh giá “Call of Duty: Modern Warfare 3”, “Persona 5: Tactics”, “Hungry Seekers”, “Dragon Sword Gaiden”, “Song of Nunu”, “Warhammer: Age of Sigmar: Realm of Destruction” và “Football” đã đưa ra những đánh giá đáng tin cậy về các trò chơi như “Manager 2024”.

See also  Khám phá ngục tối tuyệt vọng và chết vì tuyệt vọng trong game nhập vai hành động độc lập Into the Necrovale

Tạp chí game thủ PC

Có những trò chơi hộp cát mới thú vị xuất hiện ở nhiều thể loại ở khắp mọi nơi và PC Gamer sẽ trao đổi trực tiếp với các nhà phát triển của mình về diễn biến của trò chơi. (Nguồn ảnh: Tương lai)

Tạp chí game thủ PC

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển chơi game trên PC thì vấn đề này sẽ được giải quyết bằng cách kiểm tra toàn diện sáu bộ điều khiển tốt nhất. (Nguồn ảnh: Tương lai)

Tất cả những điều này, cùng với một cuộc thử nghiệm tổng thể về các máy chơi game PC mới tốt nhất, một bản cài đặt lại đáng suy nghĩ của RTS không gian ban đầu, Homeworld và một câu chuyện thi sĩ thực sự thú vị từ cao trào kịch tính trong cuốn nhật ký Baldur’s Gate III của chúng tôi, một bản cập nhật về điều gì đã xảy ra trong Counter-Strike 2, một bức thư tình gửi đến niềm vui khi nhập vai trong MMO, một hướng dẫn toàn diện để sống sót và phát triển trong chế độ Zombies của CoD: Modern Warfare 3, và cái nhìn về sự thăng trầm của tính năng đặc biệt của phần mềm chia sẻ báo cáo, cập nhật gián điệp, và nhiều hơn nữa. Hãy tận hưởng vấn đề này!

Tạp chí game thủ PC

Bìa độc quyền dành cho người đăng ký xinh đẹp của chúng tôi trong tháng này. (Nguồn ảnh: Tương lai)

Số phát hành 392 hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị kỹ thuật số của bạn cửa hàng ứng dụngZinho.Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào tạp chí bán hàng trực tiếp hoặc Mua đăng ký Hãy tiết kiệm cho mình một số tiền mặt, nhận hàng hàng tháng và có quyền truy cập vào các bìa cực kỳ phong cách chỉ dành cho người đăng ký.

See also  CPU uber Intel 6.2GHz dự kiến ​​sẽ ra hình ảnh mới tại CES 2024

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *