Connect with us

công nghệ

Sodexo trực tiếp!Hợp tác với AiFi để phát triển các cửa hàng sân vận động không ma sát — trung tâm đổi mới công nghệ bán lẻ

[ad_1]

Tuần này về Đổi mới công nghệ bán lẻ là một loạt bài mới do RTIH mang đến cho bạn và được tài trợ bởi Đám mây 3D của Marxentnêu bật các hoạt động triển khai, ra mắt và sáng kiến ​​nổi bật từ các nhà bán lẻ và nhà cung cấp công nghệ.

Hàng tuần, chúng tôi giới thiệu những bộ phim truyền hình về công nghệ có tư duy tiến bộ đã gây ấn tượng với các biên tập viên và giới truyền thông của chúng tôi Báo cáo đổi mới công nghệ bán lẻ trước khi hội đồng đánh giá công bố báo cáo năm 2024 vào đầu năm tới.

Cho đến nay, chúng tôi đã giới thiệu tác phẩm của Ocado Retail, Decathlon, Lacoste, Downtown Spirits, TalkShopLive, Huck’s, Rovertown, Wing và hơn thế nữa, McDonald, Google Cloud. Con trai của ai, IKI, Pixevia, Walmart, ALC, Lưu trữ, Therabody, Outform, Bói cá, PMC, Zabka Ba LanBoots UK, Ocula Technologies, Grace O’Malley Irish Whiskey, Metacask, Carrefour Bỉ, HMV, Worldpay và FreedomPay của FIS.

[ad_2]

Source link

See also  Blog công nghệ lớn bỏ Substack vì nội dung của Đức Quốc xã
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *