Connect with us

Phim

Steven Yeun sẽ không đóng phim Marvel – The Hollywood Reporter

[ad_1]

Steven Yeun Không phù hợp tiếng sétCác nguồn tin cho biết phim truyện lấy nhân vật phản anh hùng làm trung tâm đang được thực hiện tại Marvel Studios phóng viên hollywood.

Yin đã tham gia tiếng sét Thông tin này được đưa tin lần đầu tiên vào tháng 2, mặc dù Marvel chưa bao giờ chính thức công bố dàn diễn viên. Năm tháng trước, trong bài phát biểu tại D23, studio tiết lộ Florence Pugh, Sebastian Stan, David Harbor và Wyatt Russell đều đóng vai chính trong bộ phim Trụ cột của Marvel.

Giống như nhiều trụ cột, tiếng sét Cuộc đình công kép năm ngoái của các nhà văn và diễn viên đã khiến lịch trình của Hollywood rơi vào tình trạng hỗn loạn. tiếng sét Ban đầu phim dự kiến ​​phát hành vào tháng 7 năm 2024, nhưng đã bị lùi lại một năm đến tháng 7 năm 2025 và việc quay phim vẫn chưa bắt đầu.

Đạo diễnJack Schreier tiếng sétCó tin đồn rằng một nhóm gồm các nhân vật phản diện và phản anh hùng của Marvel sẽ được thành lập.

Yuan đã dẫn đầu ngành truyện tranh nổi tiếng với tư cách là một ngôi sao lồng tiếng bất khả chiến bạibản chuyển thể từ truyện tranh Robert Kirkman của Amazon.

Ông trở nên nổi tiếng với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo Xác sống và đang trong cuộc đua mùa giải thưởng cho loạt phim giới hạn của Netflix thịt bò. Anh ấy sẽ được đề cử Giải Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc trong loạt phim giới hạn vào Chủ nhật, và cuối tháng này anh ấy sẽ được đề cử giải Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim giới hạn. (Là nhà sản xuất điều hành thịt bò, anh cũng được đề cử giải Emmy ở hạng mục Phim truyền hình xuất sắc hoặc giới hạn. ) Năm nay anh sẽ đóng một vai trong phim của Bong Joon-ho Mickey 17 và tính năng của Liên hoan phim Sundance yêu tôivới sự tham gia của Kristen Stewart.

See also  "Orion and the Dark" và 5 bộ phim khác sắp ra mắt

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *