Connect with us

Phim

Steven Yeun từ bỏ phim Marvel

[ad_1]

Cựu sinh viên The Walking Dead Steven Yeun không còn gắn liền với dấu hoa thị Marvel Studios‘ sắp ra mắt tiếng sét Bộ phim.

Tin đồn về việc Yeun rời Thunderbolts gần đây đã xuất hiện trên mạng. phóng viên hollywood Những tin đồn này đã được xác nhận là đúng. THR cho biết xung đột lịch trình là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của Yuen. Tờ báo này trích dẫn thực tế rằng việc sản xuất “Những thiên thần của Charlie” đã bị trì hoãn do cuộc đình công ở Hollywood năm 2023, “dẫn đến sự hỗn loạn về lịch trình.”

Steven Yeun dự kiến ​​sẽ vào vai Sentinel

Yuen tham gia dàn diễn viên Human Torch với một vai diễn chưa được tiết lộ vào đầu năm ngoái.Tin đồn sớm xuất hiện rằng nam diễn viên sẽ đóng vai chính trong Phép màu‘s Bob Reynolds, hay được biết đến với cái tên “The Sentinel.” Robert Kirkman, người đồng sáng tạo “The Walking Dead” và “Invincible” – một người bạn thân của Yeun – Những tin đồn này đã được xác nhận vào tháng 11.

Kirkman nói: “Người bạn tốt của tôi, Steven Yeun đóng vai Sentinel trong một bộ phim…và anh ấy đã gọi cho tôi và đến dự một buổi thử đồ. “Tôi không nghĩ đó là tiết lộ nội dung hay bất cứ điều gì sẽ khiến bất kỳ ai gặp rắc rối… Tôi không biết, có lẽ, chúng ta sẽ xem. Tôi không quan tâm, tôi không làm việc cho Marvel, thì sao?” họ sẽ làm gì với tôi? Anh ấy nói: “Tôi vừa trở về sau buổi thử đồ dành cho Sentinels. Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ tạo ra những siêu anh hùng màu vàng và xanh lam. Anh ấy nói rằng anh ấy đang thử đồ và nói, ‘Ồ, chết tiệt, tôi quên mất Invincible có màu vàng và xanh. ‘”

See also  Secret ways to save money at the movies

Yeun hiện đang lồng tiếng cho nhân vật chính Mark Grayson trong bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Invincible của Prime Video.

Raiden hợp nhất các phản anh hùng của Vũ trụ Marvel

Bộ phim Thunderbolts sắp ra mắt dựa trên nhóm truyện tranh cùng tên của Marvel Comics, hợp nhất các phản anh hùng và các nhân vật phản diện cải lương từ khắp nơi trên thế giới. Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim có sự tham gia của Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes/Chiến binh mùa đông, Hannah John Kamen Chơi Ava Starr/Ghost, Wyatt Russell Vào vai John Walker/Đặc vụ Hoa Kỳ, Julia Louis-Dreyfus Diễn viên Valentina Allegra de Fontaine Florence Pugh Vào vai Yelena Belova/Góa phụ đen, Cảng David với tư cách là Alexei Shostkov/Người bảo vệ Đỏ, và Olga Kurylenko Đóng vai Antonia Dreykov/Quản đốc.

Mà còn, Harrison Ford Anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong Captain America: Brave New World.Đồng thời, Xiong Xingxing và vi điều khiển Người mới đến Ayo Edbiri Đã được chọn vào một vai chưa được tiết lộ.

Jack Schreier Lệnh Thunderbolts dựa trên các kịch bản được viết Eric Pearson Và được viết lại bởi Lee Sung-jin. Việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2023 và phát hành vào cuối năm 2024. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, mọi việc đã bị trì hoãn do cuộc đình công.

“Những thiên thần của Charlie” hiện dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 7 năm 2025.

See also  Phim dành cho trẻ em xem kịch [REVIEW] - người ngoài cuộc

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *