Connect with us

Phim

Studio Movie Grill cung cấp phim miễn phí trong suốt năm 2024

[ad_1]

Một bức ảnh không ghi ngày tháng về đồ ăn nhẹ ở rạp chiếu phim. (Getty)

một Los AngelesCông ty chiếu phim sẽ cung cấp các ưu đãi miễn phí cho khán giả trong suốt năm 2024 như một phần của chiến dịch mới.

Theo thông cáo báo chí, chiến dịch “It’s on Us”, do Studio Movie Grill tài trợ, được thiết kế để “thể hiện sự đánh giá cao đối với khán giả SMG bằng cách trả tiền đồ ăn và đồ uống cho mọi khán giả trong khán phòng vào thời gian chiếu được chọn ngẫu nhiên”.


Sự kiện sẽ được tổ chức ngẫu nhiên tại địa điểm Los Angeles của công ty trường làm bánh Thung lũng Simi.

“Chúng tôi biết đây sẽ là một mùa phim nghỉ lễ tuyệt vời,” Giám đốc điều hành SMG Ted Croft cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi nghĩ: ‘Còn cách nào tốt hơn để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi đối với những vị khách này hơn là trả tiền cho họ?’ Vì vậy, chúng tôi đã làm điều đó.

Theo một thông cáo báo chí, sự kiện này sẽ trùng với buổi chiếu phim có nhu cầu đặc biệt của SMG, trong đó có “những cân nhắc sàng lọc riêng cho hàng nghìn khách có nhu cầu đặc biệt”.

See also  10 cuốn sách thành công nhưng lại thất bại hoàn toàn khi chuyển thể thành phim - Screen Rant

Chiến dịch “It’s on Us” được phát động trong kỳ nghỉ lễ năm 2023 khi công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cho 750 khán giả xem phim ở Bakersfield và Thung lũng Simi.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *