Connect with us

Tin tức

Tài liệu chưa được tiết lộ tiết lộ thế giới khủng khiếp của Jeffrey Epstein

[ad_1]

Mở khóa bài xã luận miễn phí

Những tài liệu đầu tiên được tòa án New York tiết lộ hôm thứ Tư đã làm sáng tỏ thế giới khủng khiếp của tội phạm tình dục quá cố Jeffrey Epstein và mối liên hệ của hắn với những nhân vật quyền lực, từ các nhân vật Phố Wall đến cựu Tổng thống Bill Clinton và một hoàng tử Anh. giao tiếp. Andrew.

Các tài liệu này đã được công bố vào tháng trước theo lệnh của thẩm phán sau nhiều năm bị niêm phong hoặc biên tập lại, và đã được công chúng vẫn mong muốn tìm hiểu những bí ẩn của chúng háo hức chờ đợi. Epstein và mức độ nghiêm trọng của tội ác của anh ta.

Trang đầu tiên được lấy từ lời khai tuyên thệ của những phụ nữ nói rằng họ đã lạm dụng họ, đồng thời cung cấp nhiều chi tiết và tài khoản góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, họ dường như không thay đổi câu chuyện đã có sẵn xung quanh Epstein. Tìm thấy bị treo cổ Vào tháng 8 năm 2019, cô phải ngồi tù ở New York để chờ xét xử về tội buôn bán tình dục liên quan đến hàng chục phụ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên. Trước đây anh ta đã bị kết án ở Florida vì quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Đối tác lâu dài của anh ta, nhà xã hội người Anh Ghislaine Maxwell, đã bị kết án vào tháng 12 năm 2021 vì đã giúp đỡ Epstein ma cô và trong một số trường hợp lạm dụng họ. Cô bị kết án 20 năm tù.

See also  Nổ lớn tại nhà tưởng niệm tướng Iran Soleimani, ít nhất 84 người thiệt mạng

Các tài liệu này đến từ một vụ kiện phỉ báng dân sự năm 2015 do Virginia Giuffre đệ trình chống lại Maxwell, người đã cáo buộc Epstein và những người khác lạm dụng trong nhiều năm. Nhiều cáo buộc đã được báo cáo kể từ khi vụ kiện được đệ trình và nhiều tài liệu hơn dự kiến ​​​​sẽ được công bố trong những ngày tới.

Là một phần của vụ kiện đó, Giuffre đã tuyên thệ vào tháng 5 năm 2016 rằng Maxwell đã ra lệnh cho cô nói chuyện với cựu Thống đốc New Mexico Bill Richardson, tỷ phú New York quản lý quỹ phòng hộ Glenn Dubin và người Pháp Jean-Luc Brunel cung cấp dịch vụ tình dục. Chủ cơ quan mẫu, v.v.

Theo bản ghi, Giuffre nói với các luật sư: “Khi họ nói massage, điều đó có nghĩa là khiêu dâm, được chứ? Đó là những gì họ nói”.

Richardson hiện đã chết, Brunel cũng vậy. chết trong tù Đang bị điều tra về tội hiếp dâm và lạm dụng tình dục ở Pháp. Chồng của Dubin, Eva Andersen-Dubin, là cựu Hoa hậu Thụy Điển, từng hẹn hò với Epstein, một tuyên bố mà Dubin phủ nhận.

Giuffre cho biết cô cũng được yêu cầu mát-xa cho Hoàng tử Andrew, nhưng anh liên tục phủ nhận yêu cầu của cô. Lời khai cũng bao gồm nhiều chi tiết hơn về một bức ảnh nổi tiếng hiện nay, trong đó hoàng gia vòng tay qua eo cô. Cô ấy nói Epstein đã chụp bức ảnh bằng máy ảnh Kodak – cô ấy tin là vào tháng 3 năm 2001 – và sau đó cô ấy đã cung cấp nó cho FBI.

Các tài liệu bao gồm lời khai tuyên thệ từ một người tố cáo Epstein khác, Johanna Sjoberg, người nói rằng Hoàng tử Andrew đã sờ soạng ngực cô khi cô 17 tuổi như một “trò đùa” liên quan đến nhân vật con rối của anh ta “một phần trong đó”. khạc nhổ hình ảnh, một chương trình truyền hình châm biếm của Anh. Cô cho biết sự kiện diễn ra tại dinh thự ở Manhattan của kẻ phạm tội tình dục quá cố.

See also  Israel tự bảo vệ mình trước tòa án hàng đầu của Liên Hợp Quốc trước cáo buộc diệt chủng đối với người Palestine

Một người tố cáo khác, có bút danh là “Jane Doe 3”, được trích dẫn trong hồ sơ nói rằng cô bị ép quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew ở London và New York và tại nhà của Epstein ở Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ như một phần của cuộc truy hoan liên quan đến những cô gái vị thành niên khác.

Hoàng tử Andrew buộc phải từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia trong bối cảnh vụ bê bối Epstein, sau khi phủ nhận mọi cáo buộc làm sai trái.Anh ấy đã giải quyết được một hành động riêng biệt Từ Giuffre.

Sjoberg cũng đề cập đến Clinton trong lời khai của mình, khẳng định Epstein nói với cô rằng cựu tổng thống “thích họ trẻ”. Giuffre trước đó đã tuyên bố rằng cô đã dành thời gian với Clinton trên hòn đảo riêng của Epstein, một tuyên bố đã bị cựu giám đốc FBI bác bỏ và Clinton phủ nhận.

Các luật sư của Giuffre cũng yêu cầu tòa án cho phép họ phế truất Clinton vì họ cho rằng Clinton là “người chủ chốt” có thể cung cấp thông tin về mối quan hệ thân thiết của ông với Epstein. Yêu cầu của họ cuối cùng đã bị từ chối.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *