Connect with us

công nghệ

Tăng lợi nhuận với công nghệ tưới FieldNET® của Lindsay

[ad_1]

X
Hình ảnh lịch sự của Tập đoàn Lindsay.

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ âm thanh HTML5

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong năm mới, hãy chú ý đến hệ thống tưới tiêu của mình. Tanner Oliphant, Giám đốc bán hàng Lindsay Agritech, cho biết, Hệ thống tưới FieldNET® Người trồng trọt có thể được cứu cùng một lúc.

“Nếu trục quay bị kẹt vào lúc nửa đêm, họ sẽ nhận được một tin nhắn văn bản. Trước đây, họ có thể đã lái xe vòng quanh và mất rất nhiều thời gian, nhân công và động cơ diesel để lái xe vòng quanh, kiểm tra máy tưới tiêu, đặt màn hình trên những máy đó.” máy móc và việc triển khai màn hình trên điện thoại di động cho phép họ sử dụng điện thoại của mình một cách nhanh chóng”, ông nói. “Trong thời gian pha một ấm cà phê vào buổi sáng, họ có thể nhanh chóng tìm hiểu về tất cả các máy tưới và tình trạng của chúng trước khi bắt đầu ngày mới.”

Oliphant cho biết giải pháp giám sát từ xa là duy nhất.

Ông nói: “Bên dưới giao diện người dùng UI mới của FieldNET® sắp ra mắt là một bảng điều khiển phức tạp cho phép người trồng dễ dàng sử dụng các công cụ để kiểm soát việc quản lý tưới tiêu chính xác”. “Nước là một trong những yếu tố hạn chế sản xuất lớn nhất. Vì vậy, khả năng thay đổi tốc độ của máy từ xa, nhận đề xuất tưới tiêu thông qua FieldNET® Advisor, điều chỉnh đầu súng, tất cả đều rất nhỏ gọn và đẹp mắt. Nó rất thân thiện với người dùng điểm duy nhất Đăng nhập vào nền tảng.”

See also  Thời đại kỹ thuật số: Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta thuê luật sư như thế nào | Theo thuê 4 | Tháng 12 năm 2023

Tất cả điều này đều hoạt động song song với FieldNET® Advisor.

Oliphant cho biết: “Những gì chúng tôi đang làm là sử dụng trí tuệ nhân tạo và nhiều thông tin trong hệ thống của chúng tôi ở mặt sau, nhưng thực sự giúp người trồng nhập các loại cây trồng mà họ đang trồng rất đơn giản”. “Chúng tôi có thể sử dụng AI để xem xét các trường hợp khẩn cấp. Nó thực sự xem xét chế độ xem ở cấp độ cánh đồng và hiểu toàn bộ trạng thái độ ẩm của cánh đồng đó. Vì vậy, nó tính đến dữ liệu về lượng mưa hoặc tưới tiêu đã được áp dụng và cho phép đưa ra khuyến nghị cho người trồng trọt .”

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại lindsay.com.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *