Connect with us

công nghệ

Tập đoàn Rhodes mua lại bằng sáng chế toàn cầu về công nghệ tạo hình

[ad_1]

Nhóm RhodesLà một trong những OEM lớn nhất của Vương quốc Anh, công nghệ Tạo hình siêu nhựa (SPF) và Liên kết khuếch tán (DB) đã được cấp bằng sáng chế ở Châu Âu và Trung Quốc.

Công nghệ này được sử dụng để sản xuất các bộ phận lớn, phức tạp, bao gồm liên kết khuếch tán nhiều lớp tấm titan tại các điểm đã chọn, sau đó sử dụng khí trơ (argon) để mở rộng các tấm thành hình rỗng, từ đó đạt được hình dạng siêu dẻo. chết.

Quá trình này cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ và áp suất và có thể tạo ra các hình dạng phức tạp hơn mà không cần đàn hồi và độ giãn dài cao hơn đáng kể so với các phương pháp tạo hình kim loại truyền thống khác.

Khi khí tạo argon ở nhiệt độ môi trường xung quanh đi vào một bộ phận được làm nóng, khí sẽ giãn nở, làm tăng thể tích và do đó làm tăng áp suất của nó nếu không được kiểm soát đầy đủ. Bằng sáng chế mới của Tập đoàn Rohde tăng cường khả năng kiểm soát quá trình này bằng cách bù đắp áp suất khí quyển.

Liên kết khuếch tán và tạo hình siêu dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và ô tô để làm nhẹ các bộ phận và đóng vai trò không thể thiếu trong việc cải thiện hiệu suất, giảm lượng carbon và triển khai hiệu quả các công nghệ phát thải thấp.

See also  Tin tức lâm sàng hàng ngày - Công nghệ đầu tiên và duy nhất phát hiện bệnh tim trong 1 phút tại POC bằng điện thoại thông minh - Critical Care

Nhận xét về thành tích này, Peter Anderton, Giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Rhodes, cho biết: “Sự cải tiến mới này giúp cải thiện độ chính xác tạo hình siêu dẻo, giảm phế liệu và tăng năng suất. Các bằng sáng chế được cấp gần đây ở Châu Âu và Trung Quốc đã củng cố danh tiếng của Tập đoàn Rhodes với tư cách là một tập đoàn một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ này.”

Tập đoàn Rhodes đã đi đầu trong việc phát triển và sản xuất quy trình SPF/DB trong hơn 40 năm và tích cực sản xuất cũng như bán máy móc hiện đại của mình cho thị trường trong nước và toàn cầu. Công ty có năng lực sâu rộng trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các thiết bị tùy chỉnh cũng như cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay.

Rhodes sẽ kỷ niệm 200 năm thành lập vào năm 2024 và tự hào phát triển lực lượng lao động tận tâm trong môi trường sản xuất truyền thống nhưng năng động.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *