Connect with us

Phim

Tất cả 10 phim Star Trek TOS và TNG lại rời Paramount+ cho Max và HBO – TrekMovie.com

[ad_1]

Paramount+ là nền tảng phát trực tuyến duy nhất cho tất cả 13 phim truyện Star Trek kể từ mùa hè năm 2023, nhưng điều đó sẽ thay đổi vào đầu năm 2024. Nếu bạn muốn phát trực tuyến một trong các phim TOS hoặc TNG, bạn phải sử dụng Max ở Hoa Kỳ.

Đi đến giới hạn

Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2024, sáu phim Star Trek kỷ nguyên TOS (Bộ phim, Cơn thịnh nộ của Khan, Đang tìm kiếm Spock, hành trình về nhà, biên giới cuối cùngđất nước chưa được khám phá) và bốn bộ phim thời TNG (các thế hệ, Sự tiếp xúc đầu tiên, cuộc nổi dậykẻ thù) chỉ có sẵn trên Max ở Mỹ.Điều này bao gồm Bản cắt của đạo diễn 4K mới Star Trek: Bộ phim. Phim truyện “Star Trek” cũng đã bắt đầu phát sóng trên HBO. Đây là lịch sử lặp lại chính nó. 10 bộ phim này sẽ chuyển từ Paramount+ sang HBO Max (nay gọi đơn giản là Max) vào tháng 11 năm 2022 và quay trở lại vào tháng 7 năm 2023. Ba bộ phim thời Kelvin (hành trình giữa các vì sao Năm 2009, vào bóng tốiQuá) vẫn có sẵn để xem trên Paramount+.

Không rõ HBO và Max sẽ độc quyền 10 phim truyện “Star Trek” lần này trong bao lâu.Paramount Universal và Warner Bros. Discovery là Trong cuộc nói chuyện Tuy nhiên, liên quan đến khả năng sáp nhập, thỏa thuận cấp phép cho phim Star Trek không liên quan gì đến các cuộc đàm phán này.

Phim Star Trek trên Max

Giấy phép Star Trek

Tất cả 13 phim truyện Star Trek sẽ có độc quyền trên Paramount+ lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2021 và đến tháng 7 năm 2022, tất cả năm chương trình truyền hình Star Trek “kinh điển” cũng sẽ có độc quyền trên Paramount+ ở Hoa Kỳ. Ở đỉnh điểm của cuộc chiến phát trực tuyến, hầu hết các công ty truyền thông đều lưu giữ nội dung của họ trên các dịch vụ phát trực tuyến của riêng họ. Tuy nhiên, gần đây đã có một xu hướng trong ngành hướng tới việc cấp lại giấy phép. Trên thực tế, Warner Bros. Discovery Channel đã cấp phép phần lớn nội dung của mình cho các dịch vụ phát trực tuyến khác, Bao gồm Netflix.

See also  Phim hoạt hình “The Imaginary” của Studio Ponoc sắp có mặt trên Netflix

Động thái hướng tới việc lấy lại nhiều giấy phép hơn đã được thể hiện ở: Star Trek: Thần đồng di chuyển Từ Paramount+ tới Netflix. Chúng tôi có thể thấy nhiều thỏa thuận cấp phép độc quyền và không độc quyền hơn cho các chương trình truyền hình Star Trek. Có lẽ Paramount thậm chí sẽ cân nhắc việc tạo một chương trình Star Trek gốc mới cho một dịch vụ khác. Đã có một số tiền lệ cho việc này, vì Netflix đã trả tiền cho phần lớn các mùa đầu của chương trình. Phát hiện để có được quyền phát trực tuyến quốc tế.Amazon đã làm điều tương tự Picardtầng dưới.


Tìm thêm tin tức Phát trực tuyến và video gia đình tại TrekMovie.com.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *