Connect with us

Tin tức

Thẩm phán Nevada bị bị cáo tấn công dã man tại tòa án Las Vegas, thừa phát lại “bị thương nặng”

[ad_1]CNN

Video từ Tòa án Quận Clark cho thấy một thẩm phán Nevada bị tấn công trong phòng xử án ngay sau khi từ chối yêu cầu quản chế của bị cáo.

Bị cáo Deobra Redden đã bị kết án hôm thứ Tư tại phòng xử án ở Las Vegas với tội danh cố ý dùng pin gây thương tích nghiêm trọng, Tòa án Quận Clark cho biết trong một tuyên bố với CNN.

Trong phiên điều trần, Redden và luật sư của anh ta yêu cầu Thẩm phán Mary Kay Holthus cho hưởng án treo thay vì ngồi tù, nói rằng Redden, 30 tuổi, đang lấy lại cuộc sống bình thường với công việc mới và dự định Tiếp tục việc học.

Redden cho biết anh ấy đang giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình và “cố gắng học hỏi từ những sai lầm của mình”.

Holthus sau đó đọc to hồ sơ tội phạm của bị cáo trước tòa, trong đó bao gồm “ba trọng tội… tội nhẹ, nhiều DV (bạo lực gia đình)…cướp, cố ý trộm.”

“Thưa ông, ông có nhiều việc phải làm,” thẩm phán nói với Redden.

Luật sư của Redden nói với thẩm phán rằng ông tin tưởng thân chủ của mình sẽ có thể hoàn thành quá trình thử thách thành công.

“Tôi đánh giá cao điều đó,” thẩm phán trả lời, “nhưng tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy nên thử điều gì đó khác bởi vì – dựa trên lịch sử, tôi không thể.”

Vài giây sau, Redden hét lên: “Mẹ kiếp tên khốn đó!” trước khi chạy về phía thẩm phán, nhảy qua băng ghế và tấn công cô ấy. Đoạn video cho thấy Redden đẩy Holthus xuống đất và cả hai người đàn ông biến mất khỏi tầm nhìn của camera phía sau băng ghế.

See also  Elon Musk tuyên bố trước tòa rằng thỏa thuận trả 56 tỷ USD của Tesla đã bị hủy bỏ

Khi những người khác trong phòng xử án cố gắng ngăn cản anh ta, Redden hét lên: “Mẹ kiếp cả hai người!” và đấm anh ta nhiều phát.

Thẩm phán nằm trên mặt đất vài phút trước khi đứng dậy, tỏ ra như bị đập đầu. Tuyên bố ban đầu của tòa án cho biết Holthus “bị một số vết thương”.

Đến thứ Năm, cô ấy đã trở lại làm việc nhưng vẫn còn “đau và cứng”, Chánh án Jerry Wiese nói với các phóng viên.

Wiese cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm rằng cô “vô cùng biết ơn những người đã hành động dũng cảm” trong vụ tấn công và cảm ơn tất cả những người đã gửi lời chúc tốt đẹp.

Thừa phát lại của Holthus được đưa đến bệnh viện với vết thương ở đầu, và một thư ký pháp lý cũng được đưa đến bệnh viện với vết trầy xước ở tay. Theo Wiese, cả hai người đàn ông đều đã được thả.

Biện lý Quận Clark Steve Wolfson cho biết hôm thứ Năm rằng Holthus “bị sốc giống như hầu hết mọi người và có một số vết bầm tím.” “Nhưng tôi rất, rất vui vì cô ấy ổn.”

Tòa án cho biết: “Chúng tôi khen ngợi hành động anh hùng của nhân viên của cô ấy, các nhân viên thực thi pháp luật và tất cả những người khác đã khuất phục bị cáo. Chúng tôi đang xem xét tất cả các thủ tục và sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để bảo vệ cơ quan tư pháp, công chúng và nhân viên của chúng tôi.”

See also  FDA lần đầu tiên phê duyệt nhập khẩu thuốc quy mô lớn từ Canada sang các tiểu bang

Weiss cho biết tòa án đã gặp các nhà thầu an ninh để bổ sung lính canh và đang đánh giá các bản cập nhật khác để giúp tòa án an ninh hơn. Ông nhấn mạnh rằng tình hình hôm thứ Tư là bất thường.

Weiss nói: “Đây là một tình huống rất độc đáo và theo hiểu biết của tôi, trước đây chưa từng xảy ra trường hợp ai đó đóng vai Siêu nhân trong phòng xử án tư pháp”.

CNN đã tìm kiếm bình luận từ luật sư của Layden nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Theo hồ sơ tòa án, Redden hiện bị buộc tội bảy tội hành hung người được bảo vệ và hành hung. Anh ta dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Năm nhưng đã từ chối xuất hiện, CNN chi nhánh KTNV báo cáo cho biết.

Luật sư quận cho biết văn phòng của ông đang xem xét bằng chứng và có kế hoạch nộp thêm cáo buộc sau vụ tấn công phòng xử án.

Ngày ra tòa tiếp theo của Redden được ấn định vào thứ Ba.

Câu chuyện này đã được cập nhật với thông tin bổ sung.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *