Connect with us

Tin tức

Thẩm phán Nevada bị bị cáo tấn công khi tuyên án tại tòa án Vegas

[ad_1]

LAS VEGAS (AP) – Một bị cáo trong vụ án hành hung trọng tội đã cố gắng thuyết phục thẩm phán Nevada rằng anh ta đang lật lại quá khứ bạo lực của mình và không cần phải nhốt, nhưng bản án của anh ta không được đưa ra. và đáp xuống cô, gây ra một cuộc ẩu đả đẫm máu với các quan chức tòa án và luật sư.

Video của tòa án ghi lại cảnh bạo lực hôm thứ Tư, cho thấy Thẩm phán Tòa án quận Clark Mary Kay Holthus ngã ngửa ra khỏi ghế và dựa vào tường trong khi bị cáo nhảy lên băng ghế và túm tóc cô, ném lá cờ Mỹ vào họ. Các quan chức tòa án cho biết thẩm phán bị một số vết thương nhưng không phải nhập viện.

Bị cáo Deobra Delone Redden đã bị bỏ tù với số tiền bảo lãnh 54.000 USD và từ chối quay lại tòa vào thứ Năm với các cáo buộc mới, vì vậy thẩm phán đã dời lại phiên tòa tiếp theo của anh ta vào ngày 9 tháng 1. Redden, 30 tuổi, phải đối mặt với 13 tội danh, bao gồm tội gian lận và ép buộc. Bảy trong số các tội danh mới là hành hung một người được bảo vệ, ám chỉ thẩm phán và các nhân viên cảnh sát đã đến giúp đỡ cô.

Một số quan chức tòa án, nhà tù và nhân viên tòa án đã phải loại Redden khỏi thẩm phán hôm thứ Tư, trong đó có một số người được nhìn thấy đã tung những cú đấm. Một nhân viên tòa án phải nhập viện với vết thương chảy máu trên trán và trật khớp vai.

See also  Báo cáo làm dấy lên lo ngại về tuổi tác, đảng Dân chủ đoàn kết xung quanh Biden

Luật sư trưởng quận Richard Scow, người đã truy tố Redden vào năm ngoái vì cáo buộc tấn công ai đó bằng gậy bóng chày, cho biết: “Sự việc xảy ra quá nhanh nên thật khó để biết phải làm gì”.

Việc tuyên án của Redden không được dời lại ngay lập tức.

Biện lý quận Clark, Steve Wolfson, cho biết hồ sơ tội phạm của nghi phạm chủ yếu bao gồm các tội bạo lực, bao gồm 3 trọng tội và 9 tội nhẹ. Ông nói rằng Redden nên bị giam giữ mà không được tại ngoại vì “mối nguy hiểm đáng kể cho cộng đồng và nguy cơ bỏ trốn.”

Wolfson nói: “Anh ấy đã bạo lực trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình.

Luật sư bào chữa của Layden, Caesar Almas, từ chối bình luận vào thứ Năm.

Redden không bị cùm chân hay mặc đồng phục tù trong phiên tòa tuyên án vì anh ta đã được thả khỏi nơi giam giữ theo thỏa thuận với các công tố viên. Là một phần của thỏa thuận, anh ta đã nhận tội vào tháng 11 với mức tội nhẹ hơn là cố gắng dùng pin gây thương tích nghiêm trọng. Hồ sơ tòa án cho thấy ban đầu anh ta bị buộc tội tấn công bằng vũ khí chết người liên quan đến vụ tấn công bóng chày.

Mặc áo sơ mi trắng và quần tối màu, anh ấy đứng cạnh các luật sư của mình hôm thứ Tư và xin thẩm phán khoan hồng trong khi tự mô tả mình là “một người đàn ông không bao giờ ngừng cố gắng làm điều đúng đắn cho dù điều đó có khó khăn đến đâu”.

See also  Tuyết dày và tầm nhìn hạn chế buộc phải đóng cửa đèo - KING 5 Seattle

“Tôi không phải là người nổi loạn,” anh nói với thẩm phán, sau đó nói thêm rằng anh không nghĩ mình nên bị tống vào tù. “Nhưng nếu điều đó phù hợp với bạn thì bạn phải làm những gì bạn phải làm.”

Khi thẩm phán nói rõ rằng cô ấy có ý định bỏ tù anh ta và các thừa phát lại của tòa án bắt đầu còng tay anh ta và bắt anh ta giam giữ, Redden hét lên những lời tục tĩu và lao về phía trước – khi mọi người ngồi cùng anh ta trong hành lang của tòa án.

Hồ sơ cho thấy Redden, sống ở Las Vegas, đã được đánh giá và coi là có đủ thẩm quyền để hầu tòa trong vụ án dùng pin trước khi nhận tội với mức tội được giảm nhẹ. Hồ sơ cho thấy trước đây anh ta đã phục vụ một thời gian ở Nevada để làm công việc sản xuất pin nội địa.

Khi Holthus được bầu vào tòa án tiểu bang vào năm 2018, ông là một công tố viên chuyên nghiệp với hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc tại tòa án.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *