Connect with us

Tin tức

Thị trường chứng khoán ngày nay: Cập nhật trực tiếp

[ad_1]

15 phút trước

S&P 500 đang hướng tới chuỗi tăng điểm hàng tuần dài nhất kể từ năm 2004

Thị trường chứng khoán sắp có một năm thắng lợi và S&P 500 có thể sắp đạt mức cao mới mọi thời đại, nhưng đừng để điều đó làm lu mờ một thời điểm quan trọng tiềm tàng khác đối với chỉ số trên diện rộng.

S&P tăng 0,6% trong tuần và đang hướng tới tuần tăng thứ 9 liên tiếp. Nếu chỉ số duy trì mức tăng khiêm tốn này, nó sẽ có mức tăng hàng tuần dài nhất kể từ đầu năm 2004.

Các chỉ số khác cũng đang trên đà đạt được tuần tăng thứ chín liên tiếp, với Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones và Nasdaq Composite tăng lần lượt 0,9% và 0,7%. Điều đó sẽ đánh dấu chuỗi tăng điểm hàng tuần dài nhất đối với cả hai chỉ số chính kể từ năm 2019.

—Samantha Subin, Chris Hayes

Một giờ trước

Yardeni cho biết cổ phiếu ‘được cho là’ quá mua

Ed Yardeni của Yardeni Research cho biết cổ phiếu đang tăng giá gần đây nhưng có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm trong tương lai gần.

Yardeni viết: “Công bằng mà nói thì thị trường giá lên đang bị mua quá mức và kéo dài quá lâu. “Tuy nhiên, quá trình tan chảy có thể tiếp tục trong một thời gian cho đến khi, giống như Icarus, chúng đến quá gần mặt trời. Nói cách khác, nếu chúng tăng quá nhanh và quá nhanh thì có thể xảy ra hiện tượng tan chảy.”

— Fred Ambert

12 giờ trước

Xiaomi của Trung Quốc ra mắt ô tô điện đầu tiên, hy vọng cạnh tranh với Porsche, Tesla

Công ty điện tử tiêu dùng Trung Quốc Xiaomi đã trình làng chiếc ô tô điện được chờ đợi từ lâu của mình vào thứ Năm, ngày 28 tháng 12 năm 2023, nhưng từ chối tiết lộ giá hoặc ngày phát hành cụ thể.

See also  Catherine, Công chúa xứ Wales, nhập viện sau ca phẫu thuật bụng

CNBC | Evelyn Cheng

Các công ty điện tử tiêu dùng Trung Quốc Cây kê Hôm thứ Năm, hãng đã trình bày chi tiết kế hoạch thâm nhập thị trường ô tô điện đã bão hòa của Trung Quốc và tung ra mẫu xe cạnh tranh với các hãng sản xuất ô tô khổng lồ Tesla và Porsche mà hãng cho biết sẽ tiêu tốn hơn 10 tỷ nhân dân tệ (1,4 tỷ USD) để phát triển.

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun cho biết trong một tuyên bố rằng model này có tên Xiaomi SU7 “đang được sản xuất thử nghiệm và sẽ có mặt tại thị trường nội địa trong vài tháng nữa”. bài đăng thứ ba trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây là Twitter). “Giá vẫn chưa được quyết định.”

Lei Jun cho biết SU7 của Xiaomi, được phát âm là “Sue Qi” trong tiếng Quan Thoại, đã đánh bại Taycan của Porsche và Model S của Tesla về khả năng tăng tốc và các chỉ số khác, Lei Jun cho biết trong bài phát biểu kéo dài ba giờ hôm thứ Năm.

Đọc bản đây đủ tại đây.

— Evelyn Cheng

13 tiếng trước

Lịch sử cho thấy mức cao mới của S&P 500 có thể báo hiệu chiến thắng trong năm tới

Ryan Detrick, giám đốc chiến lược thị trường tại Carson Group, cho biết về mặt lịch sử, mức cao mới của S&P 500 là một điềm tốt.

Chiến lược gia này cho biết kể từ năm 1950, khi S&P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại lần đầu tiên sau hơn một năm, đã có 13/14 lần lợi nhuận dương trong 12 tháng tiếp theo. S&P 500 chỉ còn cách điểm đóng cửa kỷ lục 4.796,56 điểm được thiết lập vào ngày 3 tháng 1 năm 2022 14 điểm.

See also  Musk phủ nhận việc bán thiết bị đầu cuối Starlink cho Nga sau khi Kiev tuyên bố sử dụng chúng

Detrick nói trên “The Closed Bell”: “Vì mục đích đó, khi bạn không đạt được mức cao mới trong một thời gian, thì mức cao mới sẽ tăng giá. Đây vẫn có thể là một thị trường khá tốt cho các nhà đầu tư vào năm tới”.

— Hồ Jesse

14 giờ trước

Thống kê thị trường: Nasdaq đang trên đà đạt hiệu suất tốt nhất kể từ năm 2003, cổ phiếu vốn hóa nhỏ tăng vọt trong tháng 12

Đây là vị trí của các chỉ số chứng khoán chính khi còn 1 ngày giao dịch vào năm 2023.

Chỉ số S&P 500 là:

 • Nó đã tăng 24,58% từ đầu năm đến nay, đây là năm thứ tư tăng trưởng dương trong 5 năm.
 • Tăng 11,55% trong quý 4
 • Tăng 4,72% trong tháng 12

Chỉ số tổng hợp Nasdaq là:

 • Nó đã tăng 44,22% từ đầu năm đến nay và đang trên đà đạt được hiệu suất hàng năm tốt nhất kể từ năm 2003, khi nó tăng 50,01%.
 • Tăng trưởng quý 4 là 14,19%
 • Tăng 6,11% trong tháng 12

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones là:

 • Tăng 13,77% từ đầu năm đến nay
 • Quý 4 tăng trưởng 12,54%, quý 4 tăng trưởng trong 5 quý.
 • Tăng 4,89% trong tháng 12

Russell 2000 là:

 • Tăng 16,87% từ đầu năm đến nay
 • Tăng trưởng quý 4 là 15,31%
 • Nó đã tăng 13,78% trong tháng 12 và đang trên đà đạt hiệu suất hàng tháng tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

–Ao Jesse, Christopher Hayes

14 giờ trước

Giao dịch mở cửa tương lai ít thay đổi

Hợp đồng tương lai chỉ số chứng khoán mở cửa không thay đổi vào tối thứ Năm, với S&P 500, Dow và Nasdaq 100 tương lai đều tăng dưới 0,1%.

— Hồ Jesse[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *