Connect with us

chơi game

Tôi đã chơi 20 game xây dựng thành phố vào năm 2023 và đây là 4 game tôi yêu thích nhất

[ad_1]

Sau khi bạn cuộn chuột xuống và xem liệu Thành phố: Đường chân trời 2 Trong danh sách này… nhưng không. Tin tôi đi, thật kỳ lạ khi nói rằng tôi rất hào hứng khi chơi trò chơi này và tôi vẫn lạc quan rằng các bản vá và cải tiến sẽ khiến nó trở thành trò chơi mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

May mắn thay, chúng ta đang ở giữa thời kỳ bùng nổ xây dựng thành phố thực sự và mặc dù Skylines 2 gặp chút khó khăn khi ra mắt, nhưng có rất nhiều công cụ xây dựng thành phố đang phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Hiện tại, đây là một thể loại rất lành mạnh và cho dù bạn thích trò chơi sinh tồn, chiến lược, câu đố, roguelike hay trò chơi xây dựng ấm cúng, thì luôn có thứ gì đó dành cho mọi người hâm mộ xây dựng thành phố ngoài kia.

Trên thực tế, trong danh sách bốn công cụ xây dựng thành phố tốt nhất mà tôi đã chơi trong năm nay, tôi không thể không đề cập đến một công cụ xây dựng thành phố khác phù hợp với cùng thể loại.

Người xây dựng thành phố mà bạn muốn sống: vương quốc huyền thoại

(Nguồn hình ảnh: Trò chơi Grenaa)

Fableworld đầy quyến rũ. Nó cố gắng tạo ra một bầu không khí cổ tích và kết hợp nó một cách hoàn hảo với nghệ thuật và các nhân vật. Nó giống như việc xây dựng một thành phố ấm cúng trong một cuốn truyện thiếu nhi về phù thủy, công chúa, cây đậu và cây thần – bởi vì tất cả những thứ này đều có trong trò chơi.

Khi xây dựng thành phố cổ tích nhỏ bận rộn của mình, bạn cũng sẽ tập trung vào thế giới rộng lớn xung quanh nó. Ở những khu vực khác, những người cai trị cai trị người dân của họ và làm quen với họ, giao dịch với họ và thậm chí lãng mạn bằng cách tặng quà cho họ là chìa khóa để mang lại lợi thế cho thành phố của bạn. Công chúa ở gần có thích cà rốt không? Hãy để nông dân của bạn làm việc chăm chỉ để trồng đủ cây trồng để làm hài lòng cô ấy. Đừng để dân làng của bạn chết đói cùng một lúc.

Bạn cũng có thể thu hút các anh hùng đến làng của mình và bắt đầu khám phá bên ngoài biên giới ban đầu. Lời nguyền của phù thủy, cây biết nói, lợn bay, tất cả các loại yếu tố giả tưởng lấp đầy các góc cạnh của trò chơi. Nó vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm nên Fabledom vẫn chưa kết thúc nhưng đó là một khởi đầu tốt.
Những đề cập đáng trân trọng: Trò chơi xây dựng thành phố dễ thương thành phố bìa cứng

See also  Nghị quyết năm mới của Square Enix là “Tích cực ứng dụng AI” và tôi mệt mỏi

(Nguồn hình ảnh: Trò chơi Eremite)

Chống lại cơn bão đã ra mắt được một thời gian, đầu tiên là độc quyền của Epic và sau đó là Truy cập sớm trên Steam, với phiên bản 1.0 được phát hành trong tháng này. Điều này có nghĩa là bạn không còn lý do gì để ngừng chơi trò chơi này và một khi bạn đã cảm nhận được phong cách roguelike của trò chơi xây dựng thành phố này, bạn sẽ khó có thể dừng lại.

Nếu bạn đã quen với việc các thành phố của mình đang phát triển cho đến khi bạn quyết định từ bỏ chúng và bắt đầu lại, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này trong Chống lại cơn bão. Các khu định cư của bạn phục vụ một mục đích lớn hơn: tạo ra nguồn cung cấp để hỗ trợ thành phố thực sự cuối cùng trên thế giới và các thành phố nhỏ bạn xây dựng sẽ thường xuyên bị phá hủy bởi những cơn bão tiêu biểu. Ngoài cuộc chạy đua với thời điểm giông bão, bạn còn phải đối đầu với Nữ hoàng Thành phố, một ông chủ thiếu kiên nhẫn và thiếu thiện cảm, người sẽ không ngần ngại sa thải bạn nếu bạn không đạt được mục tiêu của bà ta. Tuy nhiên, nếu thành công, bạn sẽ nhận được bản nâng cấp vĩnh viễn có thể được sử dụng trong các khu định cư trong tương lai.

Nghe có vẻ sôi nổi và đúng như vậy, nhưng Against the Storm bằng cách nào đó cũng tạo ra được bầu không khí thư giãn (mặc dù nó chỉ có chế độ siêu khó trong bản cập nhật 1.0, nếu bạn thực sự thích bị trừng phạt). Mỗi khu định cư mà bạn xây dựng sẽ có sẵn các nguồn lực khác nhau và các mục tiêu khác nhau cần đạt được, khiến mỗi lần khởi động lại giống như một khởi đầu mới.

Những đề cập đáng trân trọng: Người xây dựng thành phố roguelike thời tiền tận thế chiều hư

Những người xây dựng thành phố khiến bạn bối rối: đô thị

một ngôi làng nhỏ

(Nguồn ảnh: Cổng 407)

Không phải mọi người xây dựng thành phố đều phải cân bằng ngân sách, quản lý đường sá và tuyến đường cũng như giữ cho người dân hài lòng. Gần đây ngày càng có nhiều trò chơi giải đố xây dựng thành phố xuất hiện và Urbo không chỉ đẹp mà còn mang tính thử thách theo cách rất hay. Hãy tưởng tượng trò chơi giải đố Threes với các tòa nhà và bạn đã đi được nửa chặng đường.

See also  Câu trả lời và lời khuyên Wordle ngày 30 tháng 12 hôm nay

Bạn bắt đầu với một lưới nhỏ và sau đó bắt đầu thêm các cấp độ tòa nhà khác nhau. Đặt ba tòa nhà một tầng cạnh nhau và chúng sẽ được kết hợp thành một tòa nhà hai tầng. Ba hai bằng một ba. vân vân. Khi kết hợp cẩn thận các tòa nhà nhỏ hơn thành các tòa nhà lớn hơn, bạn phải cân nhắc xem còn bao nhiêu không gian và cách sử dụng nó hiệu quả nhất để tránh hết không gian. Bạn cũng có thể nhận được thẻ bằng cách hợp nhất các tòa nhà, mang lại cho bạn những bước di chuyển đặc biệt một lần. Thật là vui và thật đẹp.

Đề cập đáng trân trọng: Một trò chơi giải đố xây dựng thành phố thú vị và đầy thử thách phong cảnh địa hình

Trình xây dựng thành phố cho điện thoại di động của bạn: Thành phố bỏ túi 2

game xây dựng thành phố

(Nguồn hình ảnh: Trò chơi Codebrew)

Có, tôi là người viết bài cho PC Gamer và tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ xây dựng thành phố hiện chỉ có trên điện thoại của bạn. Tôi chịu đựng được nhiều điều. Vậy thì sao?

Tôi không chỉ thích chơi trò chơi xây dựng thành phố trên thiết bị di động (tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói như vậy), mà tôi nghĩ những người xây dựng thành phố trên PC có thể học được nhiều điều từ Pocket City 2. Thành phố sẽ mang đến cho bạn rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ, nhưng bạn cũng có thể thu nhỏ bản thân và tận hưởng không chỉ việc đi dạo quanh thành phố mà còn trở thành công dân của thành phố.

Mua sắm tại cửa hàng bạn đã xây dựng. Mua một ngôi nhà bật lên và trang trí nó. Thực hiện một số công việc bảo trì thực tế như sửa đường và dọn rác. Xây dựng nơi trú ẩn cho động vật, nhận nuôi thú cưng và mang nó về nhà. Đúng. Bạn có thể làm được việc này. Theo nhiều cách, Pocket City 2 là công cụ xây dựng thành phố tối ưu, bởi vì bạn không chỉ có thể xây dựng thành phố trong mơ của mình mà còn có thể xuống đường và thực sự sống trong đó. thật tuyệt.

Đề cập đáng trân trọng: Người xây dựng thành phố di động tí hon Cảnh quan thành phố: Trình tạo Sim

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *