Connect with us

Phim

Trailer phim kinh dị về chuột Mickey ‘Chuột Mickey trong bẫy’ được phát hành – Hạn chót

[ad_1]

Lúc 12:01 sáng hôm nay, phần tái hiện sớm nhất của một trong những nhân vật trẻ em được yêu thích nhất thế giới vào phạm vi công cộng. Ngay sau đó, một bộ phim có tựa đề Bẫy chuột Mickey đã được đăng tải trực tuyến.

Trong số đó có clip của Walter DisneyHoạt hình cổ điển từ năm 1928 tàu hơi nước Willie Xen kẽ với những cảnh quay mới, phim kể về một kẻ sát nhân đeo mặt nạ chuột rình rập các sinh viên đại học tại một sân chơi.

Tóm tắt cốt truyện như sau: Hôm nay là sinh nhật thứ 21 của Alex, nhưng cô ấy bị mắc kẹt ở trò chơi điện tử vào ca đêm, vì vậy bạn bè của cô ấy quyết định làm cô ấy ngạc nhiên, nhưng đó là một kẻ giết người đeo mặt nạ ăn mặc như chuột Mickey Quyết định chơi một trò chơi của riêng mình với họ, cô phải sống sót.

Áp phích YouTube

Phim do Jamie Bailey quay, biên tập và đạo diễn và Simon Phillips viết kịch bản.đoạn phim giới thiệu tàu hơi nước Willie trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ phá hoại88 Một đoạn trailer cũng đã được phát hành sớm hơn ngày hôm nay.

Vậy liệu sau này nhà làm phim có bị kiện tụng không?

“Các phiên bản chuột Mickey hiện đại hơn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời hạn sử dụng tàu hơi nước Willie bản quyền, Mickey sẽ tiếp tục đóng vai trò dẫn đầu trong cách kể chuyện, các điểm tham quan trong công viên giải trí và hàng hóa của chúng tôi với tư cách là đại sứ toàn cầu cho Công ty Walt Disney. ” Người phát ngôn của Disney cho biết Những cân nhắc đối với phim đồng bộ hóa âm thanh được đưa vào phạm vi công cộng ngày nay. “Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ quyền của mình đối với các phiên bản hiện đại hơn của Chuột Mickey và các tác phẩm có bản quyền khác, đồng thời chúng tôi sẽ nỗ lực ngăn chặn sự nhầm lẫn của người tiêu dùng do việc sử dụng trái phép Chuột Mickey và các nhân vật mang tính biểu tượng khác của chúng tôi”, công ty cho biết thêm. .

See also  Phim | Đa phương tiện | mdjonline.com - MDJOnline.com

Disney vẫn có thể giăng bẫy sắc bén nhất cho bất kỳ ai cố gắng xâm phạm lãnh thổ Mickey của mình, và đó là nhận thức. Mặc dù hóa thân ban đầu của nhân vật được yêu mến của AA Milne đã lọt vào mắt công chúng vào năm 2022, nhưng không ai tỉnh táo thực sự nghĩ rằng Disney đứng sau hoạt động của nhân vật này vào năm ngoái. Winnie the Pooh: Máu và mật ong Và bắt đầu xem phim kinh dị.Tuy nhiên, nếu có một phiên bản tàu hơi nước Willie và / hoặc máy bay điênMickey hoặc Minnie dùng mọi cách để thuyết phục người tiêu dùng rằng đó là của Disney, thậm chí đến mức gợi ý rằng các luật sư của Nhà Chuột sẽ đóng cửa dự án nhanh hơn cuộc diễu hành của Vương quốc Phép thuật vào ban đêm trong cơn giông bão.

Trên thực tế, đoạn giới thiệu có nội dung sau: “Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là phim hay sản phẩm của Disney. Nó không được liên kết hoặc xác nhận bởi Disney dưới bất kỳ hình thức nào. Video này chỉ sử dụng Chuột Mickey của Steamboat Willie trong phạm vi công cộng. Chuột Mickey của Steamboat Willie Rat sẽ thuộc phạm vi công cộng vào ngày 1 tháng 1 năm 2024.”

Dominic Patten đã đóng góp cho báo cáo này.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *