Connect with us

Phim

Từ “Những cô gái xấu tính” đến “Dune”

[ad_1]

Kết thúc một kỳ nghỉ mưa gió lạnh giá, chúng ta muốn gì từ một bộ phim giữa mùa đông? Có bão tuyết à? (Đúng vậy!) Phần tiếp theo của kẻ trốn chạy Big Bang? (Chà, có lẽ vậy.) Một bộ phim mới của người đứng sau “Ký sinh trùng”? Phần thứ tư trong vũ trụ điện ảnh “Người Nhện”?

Bất kỳ dự đoán đáng tin cậy nào về chất lượng xem phim trong ba tháng tới đều là những giấc mơ viển vông do các nhà điều hành ngành được trả thù lao hậu hĩnh đưa ra. Vai trò của tôi trong danh sách top 10 hàng năm này chính là sự đơn giản. Dựa trên sự kết hợp đã được thử nghiệm theo thời gian giữa hy vọng, suy đoán và đoạn giới thiệu, đã đến lúc tung xúc xắc và hy vọng vào một vài điều bất ngờ – nếu không phải là nguyên bản thì hãy thực hiện và trên tinh thần dạy cho một thương hiệu cũ một số thủ thuật mới.

Ngày phát hành có thể thay đổi.

“Mean Girls” (12/1): Bộ phim năm 2004 do Tina Fey viết kịch bản và một phần được lấy cảm hứng từ cuốn sách phi hư cấu Queen Bees and Wannabes. Kịch bản của Fey giải quyết vấn đề bắt nạt, bè phái, bất an và động lực nham hiểm ở trường trung học với sự hài hước và cảm động. Sau đó là phiên bản nhạc kịch Broadway năm 2018. Giờ đây, Fey một lần nữa trở thành lực lượng sáng tạo trên màn ảnh với bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch Mean Girls, do Samantha Jayne và Arturo Perez Jr đạo diễn.

“Thang máy” (12/1): Nhiệm vụ của chương trình ra mắt này, chỉ có trên Netflix: đánh cắp số vàng trị giá 500 triệu USD khi bay ở độ cao 40.000 feet. Kevin Hart lãnh đạo một đội bao gồm Gugu Mbatha-Raw và bậc thầy cải trang thường trú Vincent D’Onofrio. Với dàn diễn viên và diễn viên đóng thế đó, “Thang máy” đột nhiên trở thành bộ phim phải xem. Thời gian trộm cắp!

Bebe Wood, Reneé Rapp và Avantika Vandanapu "Cô gái xấu tính."

“Lĩnh vực quan tâm” (12/1): diễn đàn Phim hay nhất năm 2023Một bộ phim Holocaust không giống ai, nó tập trung vào sự châm biếm thú vị và kinh hoàng về chỉ huy Auschwitz Rudolf Hoss (Christian Friedel) và vợ ông ta là Hedwig (Sander Wheeler, cuộc đời, những quy ước và sự mù quáng về đạo đức ở thế giới khác của “The Anatomy of a Jew. Falling” Sau khi chiếu giới hạn vào năm 2023, bộ phim đang được phát hành rộng rãi hơn. Phim do Jonathan Glazer đạo diễn. Để đạo diễn và viết kịch bản, ông đã lấy một cuốn tiểu thuyết tam giác lãng mạn phức tạp của Martin Amis rồi khôn ngoan vứt nó đi.

See also  Những người chiến thắng lớn và những điểm nổi bật trên thảm đỏ

“Phòng giáo viên” (19/01): Sony Pictures Classics phát hành bộ phim truyền hình Đức được giới phê bình đánh giá cao này kể về quá trình giáo dục đau đớn của một giáo viên lớp sáu trước sự thù địch chủng tộc, sự can thiệp của phụ huynh, văn hóa giám sát và những rạn nứt trong xã hội nói chung. Hãy coi đó là liều thuốc giải độc ấm lòng cho tất cả những tình yêu đầy cảm hứng và khó khăn trên thế giới.

“Bà Weber” (14/2): Là phần ngoại truyện của bộ ba Người Nhện của Sony (trò đùa không thể tránh khỏi trên mạng), phim do SJ Clarkson đồng sáng tác và đạo diễn với sự tham gia của Dakota Johnson trong vai Cassie Webb, nhân viên y tế của Thành phố New York, người… Sức mạnh tâm linh tiết lộ các sự kiện trong Người Nhện tương lai – một câu thơ phải dừng lại. Nếu không sẽ không có hy vọng cho phần tiếp theo! Sidney Sweeney và Celeste O’Connor đóng chung trong Spider-Woman là một nghiên cứu hoàn toàn trái ngược.

“Bob Marley: A Love” (14/2): Một bức chân dung tiểu sử của huyền thoại reggae và hoàng gia Rastafari, với sự tham gia của Kingsley Ben-Adir trong vai Marley.Lashana Lynch đóng vai Rita Marley; đạo diễn là Reynaldo Marcus Green, người đã đưa cho chúng ta chiếc xe của Will Smith “Vua Richard.”

Timothée Chalamet là "Cồn cát: Phần thứ hai."

“Dune: Phần 2” (1/3): Sự chậm trễ năm 2023 — đổ lỗi cho cuộc đình công của một diễn viên; hãng phim chắc chắn đã làm vậy — đến để tiếp tục bộ sử thi không gian khổng lồ của Denis Villeneuve, bộ phim của anh ấy “Dune” đầu tiên Những lời nói của Frank Herbert (và những lời nói, lời nói) chứa đầy một số hình ảnh thực sự hấp dẫn. Timothée Chalamet trở lại với vai thợ săn gia vị Paul Atreides.

See also  Chia tay huyền thoại điện ảnh

“Hiệp hội phép thuật người da đen Mỹ” (22/3): cái này cực kỳ gây tranh cãi Đoạn trailer của bộ phim hài châm biếm này có thể phản tác dụng, và sức nóng đến từ hai anh chàng da trắng nhạy cảm, phòng thủ từ khán giả da đen tiềm năng. Tiền đề: Aaron (Thẩm phán Smith) được tuyển dụng vào một xã hội gồm những “người da đen huyền diệu” với sứ mệnh cải thiện và nâng cao cuộc sống của người da trắng. Hollywood đã lặp lại câu chuyện này trong một thế kỷ. Đã đến lúc kết hợp mọi thứ một chút. Phải không?

“Mickey 17” (29/3): Bậc thầy Hàn Quốc Bong Joon-ho “Ký sinh trùng” Ngay trước đại dịch, lịch sử giải Oscar đã được tạo nên; giờ đây, nhà biên kịch kiêm đạo diễn đã chuyển hướng sang chuyển thể tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Edward Ashton về chuyến thám hiểm giữa các vì sao nhằm xâm chiếm một thế giới băng giá. Mong đợi các bản sao, cũng như Robert Pattinson, Steven Yeun, Toni Collette và Mark Ruffalo.

“Ghostbusters: Đế chế băng giá” (29/3): Một trong những lần làm lại ‘Ghostbusters’ này, họ sẽ nhận được to lớn Dùng kẹo cao su để đấm nó ra! Loạt phim bắt đầu từ nơi Ghostbusters: Afterlife của năm 2021 đã kết thúc, với Carrie Coon, Paul Rudd và McKenna Grace (ồ, và Bill Murray và Dan Aykroyd) đe dọa Bước vào Kỷ băng hà thứ hai, điều cuối cùng mà Manhattan cần là một Kỷ băng hà khác nghệ sĩ đường phố ở Quảng trường Thời đại.

Michael Phillips là nhà phê bình cho The Tribune.

mjphillips@chicagotribune.com

Twitter @phillipstribune[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *