Connect with us

Phim

Từ ‘Poor Things’ đến ‘Barbie’, năm của chàng trai hay khóc nhè trong phim

[ad_1]

“Tôi không thể hiểu được những cảm xúc lẫn lộn này,” có lúc Bella bình tĩnh nói, trong khi Duncan khóc vì cô đã ngủ với một người đàn ông khác. Lời thoại kết thúc như một trò đùa; phản ứng khóc lóc của Duncan hoàn toàn không có gì phức tạp. Nhưng sự bối rối của Bella cũng liên quan đến điều gì đó có thật. Duncan không có Bella nhiều như anh nghĩ, và anh thấy mình như nạn nhân của thực tế.

Phim hài “Chơi công bằng” Đạo diễnChloe Dormont, tông màu tối hơn và trọng tâm không phải là tình dục mà là sự nghiệp. Ở đây, người đứng đầu của chúng ta là nhà phân tích quỹ phòng hộ Luke (Alden Ehrenreich), người ở đầu phim đã mất cơ hội thăng chức trước vị hôn thê Emily (Phoebe Dynevor) Chance. Điều đó có nghĩa là Luke báo cáo với Emily và cô có được cơ hội gặp mặt đáng mơ ước với sếp của mình.

Đối với Luke, một lính đánh thuê lớn lên trong chế độ gia đình trị, không gì có thể khó chịu hơn. “Tôi nghĩ rằng tôi đang xử lý nó khá tốt nếu xét đến tình hình,” anh gầm gừ với Emily trước khi hét lên về việc cô đã “đánh cắp” công việc của anh như thế nào.

Luke nói rõ suy nghĩ của mình: hắn muốn thăng chức, cho nên thăng chức là của hắn. Ảo tưởng về quyền được hưởng này được lặp lại ở một mức độ nào đó bởi Trong Giải phẫu một cú ngã của Justine Triet, Đây là một tác phẩm kịch hay kể về câu chuyện của tiểu thuyết gia Sandra (do Sandra Wheeler thủ vai) sau cái chết đột ngột của chồng cô là Samuel (Samuel Theis). Samuel cũng là một nhà văn hư cấu, mặc dù là một nhà văn trì trệ hơn, và công khai phẫn nộ với thành công của Sandra.

See also  10 Bộ Phim Lãng Mạn Kỳ Lạ Đáng Xem Trong Lễ Tình Nhân Này

Trong một đoạn hồi tưởng quan trọng, Samuel xúi giục mâu thuẫn gia đình với vợ mình. Khi cuộc tranh cãi leo thang, Samuel gọi cô là ích kỷ, đổ lỗi cho cô vì đã không học tiếng mẹ đẻ của anh và buộc tội cô ăn cắp tiền đề cuốn sách của anh. Cuối cùng, anh thúc giục: “Tôi đã cho em quá nhiều – quá nhiều thời gian, quá nhiều nhượng bộ. Lần này tôi muốn quay lại, và đây là điều em nợ tôi.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *