Connect with us

công nghệ

Tua lại năm 2023 | Nhìn lại năm nay có ý nghĩa gì đối với công nghệ

[ad_1]

Đầu năm nay, thế giới vẫn đang thử nghiệm chatbot trí tuệ nhân tạo ChatGPT mới ra mắt của OpenAI. Đến cuối năm, ChatGPT đã được hàng chục triệu người dùng sử dụng, họ có thể truy cập các mô hình ngôn ngữ lớn thông qua ứng dụng trên điện thoại của họ. Khi OpenAI buộc các nhà lãnh đạo và nhà lập pháp thế giới tranh luận về tác động của công nghệ tiên tiến nhưng dễ sử dụng này, những gã khổng lồ công nghệ lớn như Google, Microsoft và Meta cũng đang chạy đua để tung ra các mô hình AI sáng tạo của riêng họ và cung cấp các dịch vụ tiên tiến dựa trên chúng. – Dù biết nguy hiểm.

Loạt bài này khám phá việc The Hindu đưa tin về những diễn biến tin tức công nghệ hàng đầu vào năm 2023, khi phần còn lại của ngành công nghệ đã phải trải qua một năm đầy sóng gió với tình trạng sa thải hàng loạt. Tội phạm mạng nhắm mục tiêu vào các quốc gia bao gồm Ấn Độ, trong khi các tỷ phú tiền điện tử hàng đầu bị cơ quan quản lý hạ gục. Ngành công nghiệp trò chơi và điện thoại thông minh đã phát triển khi ngày càng nhiều người dùng công nghệ có đủ nguồn lực để mua những sản phẩm này.

Bài viết sau đây của The Hindu Technology Desk cung cấp một bài đánh giá nhanh cho thấy bối cảnh công nghệ có thể thay đổi đến mức nào chỉ sau 365 ngày.

See also  Roboswap: Phim tài liệu mới tiết lộ những người đàn ông và phụ nữ được cài đặt công nghệ bên trong cơ thể, bao gồm cả 'eyeborg' đã chữa khỏi bệnh mù màu

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *