Connect with us

công nghệ

USSF, AFRL phát hành RFI cho chuỗi dự án của Hiệp hội Đại học Thứ ba/Viện Công nghệ Chiến lược Vũ trụ

[ad_1]

Lực lượng Không gian Hoa Kỳ đang tìm kiếm thông tin về các nhà thầu tiềm năng có Năng lực Sức đẩy và Sức đẩy Không gian Tiên tiến (ASPP) cho lần lặp thứ ba của nó Liên minh Đại học/Viện Công nghệ Chiến lược Vũ trụ kế hoạch, còn được gọi là SSTI 3.

Lực lượng Không gian Hoa Kỳ thông báo rằng chương trình này hợp tác với Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân Hoa Kỳ và dành cho các đối tác đại học và công nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm không gian.

Các cơ quan sẽ chọn ít nhất ba trường đại học để tham gia chương trình, ưu tiên các đề xuất chuyển đổi hoặc nâng cao mức độ sẵn sàng về công nghệ phù hợp với Bộ Quốc phòng.

Trường đại học dẫn đầu mỗi đội sẽ chịu trách nhiệm quản lý Nghiên cứu chủ đề phụ của ASPP và phân bổ kinh phí trao thưởng phụ cho các tổ chức thành viên khác trong nhóm khi cần thiết.

Hạn chót để trả lời yêu cầu cung cấp thông tin là ngày 2 tháng 2.

Khi cuộc chiến giành quyền thống trị không gian ngày càng gay gắt, Câu lạc bộ Sĩ quan Potomac đang tập hợp các chuyên gia trong ngành và các nhà lãnh đạo chính phủ để thảo luận về những thách thức và chiến lược nhằm đạt được sự thống trị không gian của Hoa Kỳ.tham gia cùng họ Hội nghị thượng đỉnh không gian năm 2024 ngày 5 tháng 3 bởi Đăng ký ở đây.

See also  Cognizant Technology Solutions Corporation Quý 4 năm 2023 - Kết quả - Buổi thuyết trình qua cuộc gọi hội nghị về thu nhập (NASDAQ: CTSH)
POC - Hội nghị thượng đỉnh không gian 2024[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *