Connect with us

Phim

Vai diễn của Ayo Edebiri trong bộ phim Giai đoạn 5 sắp tới có thể đã được tiết lộ

[ad_1]

Ngay từ tháng 1 năm ngoái, chúng tôi đã biết Con gấu Breakout Ayo Edebiri ban đầu được dự định tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng cô đã được mời đóng một vai chưa được tiết lộ trong bộ phim sắp tới. tiếng sét Bộ phim.

Edbiri chỉ nói ngắn gọn về sự tham gia của cô trong các bộ phim Giai đoạn 5, nhưng đã trò chuyện với tạp chí Backstage về vai trò lồng tiếng của cô trong April O’Neal. Ninja rùa đột biến tuổi teen: Mutant MayhemMặc dù bày tỏ sự hào hứng với dự án và những chuyến hành trình trong tương lai vào Vũ trụ Marvel nhưng cô không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nhân vật của mình.

“Tôi thích trở thành miếng bọt biển. Tôi chỉ muốn học nhiều nhất có thể. Tôi rất hào hứng [for ‘Thunderbolts’] Bởi vì tôi không biết; với tôi, điều đó thật tuyệt. Tôi cảm thấy đây luôn là những tình huống mà tôi được hưởng lợi nhiều nhất. Đó là trường hợp tốt nhất đối với tôi nếu tôi không biết mình sẽ học gì. ”

Bây giờ, chúng ta có thể biết Ed Beery sẽ đóng vai ai.

Theo báo cáo độc quyền chúng ta có thể uống chút bánh mì nướng khôngcái này Đáy Ngôi sao đã được chọn vào vai Erin, trợ lý của Valentina Allegra de Fontaine (Julia Louis-Dreyfus). Erin được cho là “rất xuất sắc trong công việc của mình và thậm chí còn khiến Val ngạc nhiên về việc cô ấy đã làm tốt công việc của mình như thế nào.

See also  10 phim Netflix được xem nhiều nhất tuần qua

Có một số nhân vật Erins trong truyện tranh, nhưng không có nhân vật nào thực sự phù hợp với mô tả này, vì vậy chúng tôi cho rằng nhân vật này rất có thể được tạo ra cho bộ phim.

Mặc dù có khả năng các nhân vật khác sẽ được thêm vào, tiếng sét Đội hình hiện tại bao gồm Red Guardian (David Harbour), Ghost (Hannah John-Kamen), Yelena Belova (Florence Pugh), Bucky Barnes/Winter Soldier (Ser Bastian Stan), John Walker/U.S. Agent (Wyatt Russell) và Taskmaster (Olga Kurylenko).

Contessa Valentina Allegra de Fontaine sẽ thành lập nhóm và có thể chịu trách nhiệm một phần trong việc tạo ra Sentry. Harrison Ford sẽ thay thế William Hurt quá cố trong vai Thaddeus “Thunder” Ross, người cuối cùng có thể biến thành Red Hulk.

Xác sống bất khả chiến bại Nhà sáng tạo Kirkman mới đây đã thẳng thắn nói: “Người bạn tốt của tôi, Steven Yeun, đóng vai Sentinel trong phim”.

“Ừ, anh ấy đã gọi cho tôi và đến thử trang phục. Tôi hy vọng là tôi không… Tôi không nghĩ đó là tiết lộ nội dung hay bất cứ điều gì sẽ khiến bất kỳ ai gặp rắc rối. Có lẽ tôi không biết. Chúng tôi ‘Tôi sẽ xem. Tôi không quan tâm. Tôi không làm việc cho Marvel. Họ sẽ làm gì với tôi? Anh ấy gọi cho tôi và nói, ‘Tôi vừa đi thử trang phục Sentinel về. Tôi nghĩ tôi là chỉ định tạo ra những siêu anh hùng màu vàng và xanh lam thôi.’ Anh ấy nói rằng anh ấy đang thử đồ và nói, ‘Chà, chết tiệt. Tôi quên mất Invincible có màu vàng và xanh lam.'”

See also  Đoạn giới thiệu 'Badlands Hunters' của Netflix cho thấy Ma Dong-seok đấu tay đôi với một con cá sấu

Jack Schreier (Robot và Frank, Dave) được đặt thành hướng, trong đó góa phụ đen Người ghi chép Eric Pearson đã viết kịch bản.

Cuộc đình công gần đây ở Hollywood đã dẫn đến tiếng sét Hoãn từ ngày 20/12/2024 đến ngày 25/7/2025.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *