Connect with us

công nghệ

Valeo hợp tác với Trực giác ứng dụng để cung cấp công nghệ bản sao kỹ thuật số cho mô phỏng ADAS

[ad_1]

las vegas, Ngày 4 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/—— Valeocông ty hàng đầu thế giới về công nghệ ô tô, và Áp dụng trực giáclà nhà cung cấp phần mềm ô tô đang hợp tác để cung cấp nền tảng song sinh kỹ thuật số cho mô phỏng cảm biến hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS). Giải pháp chung sẽ cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc ô tô (OEM) đưa các tính năng ADAS an toàn và đáng tin cậy ra thị trường nhanh hơn.

Nền tảng của Valeo và Trực giác ứng dụng sẽ cung cấp cho các OEM cơ sở dữ liệu song sinh kỹ thuật số đại diện cho các địa điểm trên khắp thế giới, cung cấp nhiều tình huống và môi trường đa dạng để kiểm tra và xác minh nhận thức ADAS. Sử dụng bản sao kỹ thuật số trong các sản phẩm mô phỏng cảm biến của Trực giác Ứng dụng, quang phổ, OEM có thể tạo ra các mô phỏng chính xác hơn so với sử dụng các phương pháp mô phỏng truyền thống. Điều này cho phép các OEM đảm bảo tính an toàn, hiệu suất và độ tin cậy của các thuật toán quan trọng, đồng thời phát triển hệ thống nhận biết ADAS sẵn sàng sản xuất nhanh hơn.

Nền tảng song sinh kỹ thuật số tập trung vào mô phỏng SCALA của Valeo 3 LiDAR và mở rộng sang các cảm biến Valeo khác để thử nghiệm phần mềm trong vòng lặp (SIL) và phần cứng trong vòng lặp (HIL).

“Valeo luôn đi đầu trong đổi mới ô tô,” Clement NouvelGiám đốc Công nghệ của Valeo LiDAR. “Sự hợp tác của chúng tôi với Ứng dụng trực giác thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc vượt qua ranh giới của những gì có thể và tốc độ chúng tôi có thể cung cấp khả năng lái xe tự động cho khách hàng cuối cùng đồng thời cải thiện độ an toàn. Cùng nhau, chúng tôi cam kết phát minh lại bánh xe thông qua công nghệ song sinh kỹ thuật số. của cảm biến LiDAR.”

“Bản sao kỹ thuật số tạo ra lợi thế rất lớn cho mô phỏng ADAS,” cho biết Peter Ludwig, CTO và đồng sáng lập của Trực giác ứng dụng. “Mô phỏng dựa trên song sinh kỹ thuật số mang lại phạm vi rộng và độ chính xác cao hơn bất kỳ công nghệ mô phỏng nào khác. Được sử dụng cùng với trình mô phỏng quang phổ xác định của Trực giác Ứng dụng và các mô hình cảm biến chính xác của Valeo SCALA 3 LiDAR, bản song sinh kỹ thuật số của chúng tôi đang mở đường cho việc triển khai hệ thống ADAS an toàn hơn và nhanh hơn trên toàn thế giới. “

Sự hợp tác giữa Valeo và Trực giác ứng dụng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của ngành công nghiệp ô tô hướng tới các giải pháp di chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn và thông minh hơn. Cả hai công ty sẽ tiếp tục đổi mới và xây dựng công nghệ tiên tiến để cho phép vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Giới thiệu về Valeo
Là một công ty công nghệ và là đối tác của tất cả các nhà sản xuất ô tô cũng như các công ty di chuyển mới nổi, Valeo không ngừng đổi mới để làm cho phương tiện di chuyển sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn. Valeo dẫn đầu về công nghệ và ngành trong lĩnh vực điện khí hóa, hệ thống hỗ trợ người lái, đổi mới trải nghiệm và ánh sáng trong xe. Bốn lĩnh vực này rất quan trọng đối với sự chuyển đổi của tính di động và là động lực tăng trưởng của Tập đoàn.
Dữ liệu Valeo: 20 tỷ euro Bán hàng 2022 | 109.900 nhân viên Ngày 31 tháng 12 năm 2022 | 29 quốc gia, 183 nhà máy, 21 trung tâm nghiên cứu, 44 trung tâm phát triển, 18 nền tảng phân phối.
Valeo được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Paris.

Về việc áp dụng trực giác
Trực giác ứng dụng là nhà cung cấp phần mềm ô tô đang thúc đẩy việc áp dụng máy móc thông minh, an toàn trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, Trực giác ứng dụng cung cấp nền tảng mô phỏng và xác minh cho các ngành khác nhau bao gồm ô tô, vận tải đường bộ, xây dựng, v.v. Mười bảy trong số 20 nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới dựa vào các giải pháp của Trực giác Ứng dụng để rút ngắn chu kỳ phát triển, cung cấp hệ thống chất lượng cao và tự tin đẩy nhanh quá trình sản xuất các phương tiện hiện đại.Trực giác ứng dụng có trụ sở tại Quang cảnh núi, Californiacó văn phòng Ann Arbor, Michigan, Detroit, Washington DC, München, X-tốc-khôm, SeoulTokyo.Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://applied.co.

NGUỒN: Trực giác ứng dụng

[ad_2]

Source link

See also  Google cắt giảm hàng trăm việc làm ở bộ phận kỹ thuật và các bộ phận khác
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *