Connect with us

công nghệ

Velco cung cấp công nghệ kết nối cho ba thương hiệu xe đạp điện tử của Hoa Kỳ

[ad_1]

NANTES, Pháp (BRAIN) – Công ty giải pháp kết nối xe đạp điện Velco đã thâm nhập thị trường Hoa Kỳ và sẽ cung cấp công nghệ của mình cho ba thương hiệu vào năm 2024.

QuietKat Lynx và Fuell Fluid 3 có công nghệ xe đạp thông minh Velco Mobitrax GPS. Được kết nối với phần mềm, nó có thể thu thập dữ liệu và gửi lệnh đến xe đạp điện, cung cấp khả năng chống trộm, liên lạc giữa thương hiệu và người lái, kiến ​​thức sử dụng sản phẩm và quản lý bảo trì.

Vvolt hiện đang thực hiện chiến dịch gây quỹ cộng đồng để triển khai công nghệ Velco vào năm 2024.

Các thiết bị Velco IoT được tích hợp trong quá trình lắp ráp và sau đó được liên kết với một bộ phần mềm, bao gồm Velco Assembly Assist để các thương hiệu dễ dàng tích hợp trong quá trình lắp ráp, Velco Business Insight để các thương hiệu quản lý hành khách và đăng ký, các công cụ quản lý đội xe Velco và ứng dụng Velco Rider Mobile cho phép các thương hiệu để cung cấp các dịch vụ được kết nối cho người lái của họ.

Johnny Smith, người đồng sáng lập Velco, cho biết: “Velco cung cấp một ứng dụng di động nhãn trắng cung cấp các dịch vụ kết nối cho người lái, đồng thời phát triển nền tảng quản lý hành khách cho các OEM”. xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và cộng đồng, đồng thời đi trước một bước trong thị trường xe đạp điện với các công cụ phân tích và ra quyết định.”

See also  Mmcité ra mắt Typo, công nghệ in bê tông 3D mới có thể cập nhật cách chúng ta nghĩ về thiết kế không gian công cộng

Vic đã hợp tác với một số thương hiệu Pháp, bao gồm xe đạp Gaya, Ultima Mobility và Nakamura. Nó cũng kết nối Véligo, đội cho thuê xe đạp điện dài hạn lớn nhất Paris với hơn 20.000 xe đạp điện.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *